• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
ปันปัน สุทัตตา คลิป

ปันปัน สุทัตตา สาวน้อยวัยใส ที่มีกระแสร้อนแรง วันนี้เ Tididol จะพามารู้จักกับ น้องปันปัน หรือคนที่เรารู้จักกันดีว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในลูกสาวของมหาเศรษฐี ตระกูลอุดมศิลป์ อีกทั้งเธอยังเป็นนักแสดงวัยรุ่นแนวหน้าของวงการบันเทิงอีกด้วย สาวสวยหน้าหมวยสุดแซ่บคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า สุทัตตา อุดมศิลป์ ฟ้าประทานให้สาวแซ่บอย่างเธอมาเกิดในวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2540 ปัจจุบัน สาวหมวย หุ่นเป๊ะคนนี้ เธอมีอายุ  25 ปีแล้ว แน่นอนว่าเราต่างก็เห็นเธอมีบทบาททางสังคมในแวดวงบันเทิงมาอย่างยาวนาน ก็เพราะว่าเธอนั้นเริ่มเข้าสู่วงการเป็น นักแสดง มาตั้งแต่ยัง เด็ก ครั้งแรกเราต่างก็รู้จักเธอเป็นอย่างดีใน บทบาท ของ น้องแนน จากภาพยนตร์ไทยสุดสยองขวัญที่ชวนขนหัวลุกเรื่อง ลัดดาแลนด์ ภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นเรื่องแรก ที่เธอได้โชว์ฝีมือทาง การแสดง และ ความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาอย่างสุดความสามารถ จนทำให้เหล่าผู้คนที่เขาไปชมภาพยนตร์ดังกล่าว ต่างก็ ชื่นชม ใน ผลงาน การแสดงของเธอ อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ยัง ประสบความสำเร็จ อย่างมาก จนได้รับรางวัลการันตีจาก สุพรรณหงส์ ในสาขา นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม แห่งปีอีกด้วย ซึ่งในขณะนั้นเดียวกัน เธอมีอายุเพียง 14 ปี เด็กคนนี้ที่กำลังเรียนและทำงานไปพร้อมๆ กัน นี่แสดงให้เห็นว่าเธอนั้นมีความ รับผิดชอบ เป็นอย่างมาก ความรับผิดชอบของเธอมาพร้อมกับ พรสวรรค์ และความสามารถ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงโด่งดันและประสบความสำเร็จมากมายขนาดนี้

 

ปันปัน สุทัตตา ขุดว่ายน้ำ

จากเด็กน้อยวัย 14 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ ปันปัน สุทัตตา เธอได้กลายเป็นสาวแซ่บไฟลุกอย่างเต็มตัว ล่าสุดเธอได้ ถ่ายรูป ตอนรับลมทะเลเย็นๆ ด้วย ชุดบิกินี่ สุด เซ็กซี่ ที่เปิดให้เห็น หุ่นเป๊ะ สุดแซ่บของเธอ งานนี่ทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย โดยเฉพาะแฟนคลับ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ แห่กันเข้าไปถล่มไลน์ให้เธอกันอย่างบ้าคลั่ง ไม่ว่าใครก็ต่าง หลง และ ต้องมนต์เสน่ห์ ของเธอ ความแซ่บเวอร์แรงของเธอนั้นเกินต้านมากจริงๆ นับวันสาวสวยคนนี้ยิ่งเพิ่มดีกรี ความแซ่บ สุดเร่าร้อน มากขึ้นเรื่อยๆ เราจะเห็นได้จากรูปในอินสตาแกรมของเธอ ไม่มีวันไหนที่เธอจะไม่เซ็กซี่เลย ความแซ่บของเธอนั้นไม่เคยแผ่วลงเลยจริงๆ ทุกรูปแทบจะได้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอให้ได้จินตนาการกันทุกรูป บอกได้เลยว่าทุกรูปของเธอนั้นทำดาเมจได้รุนแรงมาก อีกทั้ง ออร่า ความขาวโอโม่ ของเธอนั้นก็กระชากใจเหล่าคนดูได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่เธอเป็นลุคมาเป็นสาวสายแซ่บ เธอก็ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากที่เธอนั้นก็ดังมากอยู่แล้ว ก็ดังมากขึ้นอีก ดังจนทะลุเพดาน จนปัจจุบันสาวแซ่บคนนี้เธอมี ผู้ติดตาม บน อินสตาแกรม มากถึง 7.6 ล้านคน และดูเหมือนว่ายอดผู้ติดตามของเธอนั้นจะทะยานสูงมากขึ้นเรื่อยๆ หากเธอยังโชว์ ความแซ่บยั่วยวนใจ อยู่แบบนี้ อนาคตยอด ผู้ติดตาม ของเธอคงแตะ 10 ล้านได้ในไม่ช้า

ปันปัน สุทัตตา ig

ปันปัน สุทัตตา สาวหมวยสุดฮอตคนนี้เธอได้ผ่านผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าเรื่องไหนๆ เธอก็สามารถตีบทแตกและทำมันออกมาได้ดี จนคนอินกันทั้งบ้านทั้งเมือง และล่าสุดเธอได้นำแสดงในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Club Friday ในตอน รักต้องแย่ง โดยครั้งนี้เธอได้รับบทเป็น น้ำหวาน สาวไฮโซ สุดฮอต ที่แซ่บเกินเบอร์มากๆ บอกได้คำเดียวว่าแซ่บ! แซ่บไม่ไหว น้องดุมาก ดาเมจความแรงน้องมีมากจริงๆ ใครจะไปรู้สาวน้อยวัยใสเมื่อวัยเด็กที่ดูน่ารักน่าเอ็นดู แถมมีความห้าวในตัวสูงมาก โตมาจะแซ่บเบอร์แรงได้ขนาดนี้

ปันปัน สุทัตตา 18+

หากใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่มีทางที่จะลืม วาร์ป มาแจกให้พี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ ติดตาม น้องปันปัน ก็สามารถ เข้าไปติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Instagram : punpun_sutatta

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email