• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
แอนน์ บี. มาเตโอ นมโต

เปิดวาร์ปสาวสวยนักแคสต์เกมส์ชื่อดัง เธอคนนั้นก็คือ แอนน์ บี. มาเตโอ ( Ann B. Mateo ) วันนี้ Tididol จะพามารู้จัก นักแคสต์เกมส์สาว ที่ได้ฉายาจากหนุ่มๆ ว่า นางฟ้าอีสปอร์ต เธอเริ่มมีคนรู้จักเธอจากการที่เธอ แคสต์เกมส์ ผ่านบน เฟสบุค ของเธอหลายๆคนอาจจะงงว่าการ แคสต์เกมส์ คืออะไร นักแคสต์เกมนั้นก็คือ นักเกมส์เมอร์ ทั่วไป แต่จะต่างกันก็ตรงที่ เกมส์เมอร์ บางคนทำเพียงแค่เล่นเกมส์ธรรมดา แต่นักแคสเกมส์ จะใช้วิธีการอัดคลิปวิดีโอแบบ ออนไลน์ ทำให้สามารถพูดคุยกับผู้คนที่เข้ามาดูเพราะผู้ที่เข้ามาดูนั้นจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้อยู่ตลอดเวลาทำให้ได้อรรถรสมากขึ้นหรืออาจจะไม่มีการพูดคุยแต่เปิดให้ผู้ชมได้ชมกันแบบออนไลน์ติดขอบจอกันเลยทีเดียว หลายคนอาจจะคิดว่าการแค่เข้ามาดูจะสร้างความสนุก ความน่าตื่นเต้นได้อย่างไร นักแคสต์เกมส์ส่วนมากนั้นจะใช้วิธีการ พากย์เสียง ให้ดูตื่นเต้นและแชร์เคล็ดลับ เทคนิคในการเล่นเกมส์ทำให้บางคนให้กำลังใจโดยการโดเนทให้บรรดาเหล่า นักแคสต์เกมส์ ทำให้มีกำลังใจในการอัดคลิปต่อไป

แอนน์ บี. มาเตโอ IG

ประวัติความเป็นมา ของ แอนน์ บี มาเตโอ ( Ann B. Mateo ) นางฟ้าอีสปอร์ต

แอนน์ บี ( Ann B.Mateo ) นางฟ้าอีสปอร์ต คนนี้เธอเป็นสาวชาว ฟิลิปินส์ สิ่งที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวฮอตสุดๆ ก็น่าจะมาจากการที่เธอเคยขึ้นปกนิตยาสารดังสำหรับผู้อย่าง FHM นิตยาสารนี้แค่ได้เห็นชื่อก็คงรู้จักในบรรดาหนุ่มๆอย่างแน่นอนเพราะเป็น นิตยาสาร ที่คัดสาวสวยแบบ เซ็กซี่ สุดๆ มาลงให้บรรดาหนุ่มน้อยใหญ่ได้ชื่นชมกันการได้ลง ปกนิตยาสาร นี้ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในนามสาวสวยเซ็กซี่ เธอมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่แบบเต็มจอ ผิวขาวเนียนน่าสัมผัสสุดๆแต่การที่เธอเริ่มมีชื่อเสียงนี้ก็มาจาการที่เธอได้ อัดวีดีโอ ตัวเธอเองลงในช่อง ยูทูป ในปี 2016 ใช้เพลง Trumpets’ Challenge ทำให้เธอโด่งดังขึ้นมาแบบกระฉูดสุดๆ มีผู้เข้าไปชมคลิปวีดีโอของเธอมากกว่า 1 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือเป็นการแจ้งเกิดเธออย่างดีเลยทีเดียว

แอนน์ บี. มาเตโอ FB

ในปัจจุบัน แอนน์ บี  ( Ann B. Mateo ) คนนี้เธอเป็นนักแคสต์เกมส์ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ในวงการ แคสต์เกมส์ เพราะเมื่อไหร่ที่มีงานเกี่ยวกับเกมส์ก็จะมี ทีมงานติดต่อ เธอให้ไปร่วมงานอยู่บ่อยครั้งงานไหนที่ไม่มีเธอถือว่าขาดสีสันอย่างมากเลยทีเดียวและจากการไปออกงานต่างๆนี้ก็ทำให้ตัวเธอเองเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างจนตัวเธอเองเริ่มมีบรรดาแฟนคลับมากขึ้นแบบรวดเร็ว ซึ่งในตอนนี้เธอก็มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลมีเดียมากกว่า 5.6 ล้านคนเลยทีเดียว ถือเป็นการการันตีความแซ่บและความสามารถในตัวเธอได้เป็นอย่างดี แต่บรรดาแฟนคลับของเธอนั้นก็ไม่ได้มีแค่ชาวไทย เธอเป็นที่รู้จักในหลากหลายประเทศโดยเฉพาะชาวฟิลิปินส์ ที่ถือให้เธอเป็นไอดอลของหลายๆคนเลยก็ว่าได้

แอนน์ บี. มาเตโอ คลิป

แอนน์บีมาเตโอ ( Ann B. Mateo ) เธอคนนี้มาพร้อมกับความแซ่บแบบที่ชายใดได้เห็นต้องเป็น ตกหลุมรัก เพราะเธอมี ไฟหน้าที่ใหญ่ แบบเต็มจอและใบหน้าที่มีความสวยคมดูแล้วชวนหลงไหลสุดๆ เธอเป็นสาว สไตล์เซ็กซี่ เพราะชุดที่เธอใส่ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับฟินใน ความเซ็กซี่ ของเธอแต่เธอยังมีความสามารถในหลายด้านเลยทีเดียว ถือเป็นสาวยุคใหม่ที่มีความสวย มากความสามารถ มีความมั่นใจ เหมาะแก่การเป็น ไอดอล ให้กับสาวๆ ยุคนี้อย่างมาก และในวันนี้เราก็มีช่องทางการ ติดตาม ของเธอมาฝากหนุ่มๆกันอีกด้วยด้านล่าง

ต่อมาเรามาดูในส่วน ผลงาน ยอดผู้ติดตามของเธอ บนโลกออนไลน์กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 7,700,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 1,600,000 คน นับได้ว่า เธอเป็นหญิงสาว เน็ตไอดอล ที่มีผู้ติดตาม บน โลกออนไลน์มาก อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ann B. Mateo (@annbmateo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ann B. Mateo (@annbmateo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ann B. Mateo (@annbmateo)

หากใครยังไม่สาแก่ใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่มีทางที่จะพลาดเรื่อง วาร์ป มาแจกให้พี่ๆน้องๆแน่นอน

หากใครต้องการจะติดตาม หรือ สนับสนุน แอนน์ บี. มาเตโอ ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย 

Facebook : Ann B. Mateo

Instagram : annbmateo

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email