• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
ฟิล์ม นิรวรรณ vk

ฟิล์ม นิรวรรณ ดาว TikTok สุดแซ่บ ไลค์ฉ่ำ ผลงานเด็ดไม่เบา

น้องฟิล์ม นิรวรรณ เน็ตไอดอล ที่ได้ฉายา หน้าอกภูเขาไฟ ไว้ในครอบครอง ซึ่งเธอนั้นก็มี ผลงาน อย่างมากมายมาให้เราได้รับชมกันอย่างจุใจ ภายใยสื่อโซเชียลมีเดีบของเธอ ทำให้เราสามารถที่จะ ติดตาม เธอกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
และวันนี้ Tididol ก็จะมา เปิดวาร์ป ผลงาน ประวัติ และช่องทางการติดตามต่างๆ  มาให้คุณได้ดู จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ  กันได้เลย

ฟิล์ม นิรวรรณ คลิป

ประวัติ และ ผลงาน

ฟิล์ม นิรวรรณ มีชื่อจริงว่า นิรวรรณ ตุ้มฉิม เน็ตไอดอล และ นางแบบ สาย เซ็กซี่ มืออาชีพ ที่เธอนั้นเป็นถึง ดาว tiktok เลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าเธอเองจะโพสต์คลิปอะไรลงไป ต่างก็ได้รับทั้ง ยอดหัวใจ ยอดแชร์ รวมไปถึง comment ต่าง ๆ ที่มากมายเสียเหลือเกิน ซึ่งบอกเลยว่าใน แพลตฟอร์ม นี้เธอเองค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เพราะมักจะทำ Content แนว เซ็กซี่ ๆ โพสต์เอาไว้อยู่บ่อยครั้ง แถมแต่ละ คลิป ที่ได้อัพโหลดลงไปก็ยังเป็นกระแสขึ้นฟีดอยู่ตลอด ทำให้ในตอนนี้เธอเองกลายมาเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายทั่วประเทศไปแล้ว

นอกจาก ผลงาน ผ่านทาง tiktok ที่เผยให้เห็นถึงความสามารถที่แท้จริงของเธอในด้านการเป็น นางแบบ สาย เซ็กซี่ นั้น ในเรื่องของงาน ถ่ายแบบ เองก็ไม่น้อยหน้าอีกต่างหาก เพราะด้วย รูปร่าง ที่ดีแบบนี้ จัดมาให้ได้เห็นกัน ทั้ง หน้าอก ทรงโต เอวเล็ก ๆ ดูสวยงาม สะโพกผาย รับเข้ากับก้นเด้ง ๆ ได้แบบสวย ๆ แถมยังเป็นสาวที่ตัวสูง ผิวขาวเนียน และใบหน้าที่มี ความหวาน ปน แซ่บ ได้อย่างลงตัว ยิ่งเพิ่ม ความมีเสน่ห์ และ ความน่าสนใจ ให้กับเธอได้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ฟิล์ม นิรวรรณ หลุด

ยิ่งหากใครที่ได้มีโอกาสได้เข้าไปส่องดู ผลงาน ของเธอผ่านทาง Social Media ของเธอกันมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เธอนั้นขยันที่จะ โพสต์รูป สวยเหลือเกิน แถมมันก็ไม่ได้มาเพียง ชุดบิกินี่ หรือ ชุดนอนไม่ได้นอน ที่ซ้ำจำเจแต่เพียงอย่างเดียว แต่เธอมักจะแต่งตัวด้วย ชุดรัดรูป ที่มีการโชว์เนื้อหนังซะส่วนใหญ่ แต่เห็นแบบนี้มันดู เซ็กซี่ มากกว่าการใส่ ชุดบิกินี่ หรือ ชุดนอนไม่ได้นอน เสียอีก ยิ่งเป็นตอนที่เธอได้ใส่เสื้อตัวเล็ก ๆ ปิดเพียงหน้าอก ของเธอแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ก็บอกเลยว่าเซตนี้ แซ่บซี๊ด เกินต้านเสียเหลือเกิน

ฟิล์ม นิรวรรณ ig

แถมในตอนนี้เธอเองก็ยังได้โพสต์ ผลงานใหม่ๆ มาให้เราได้รับชมอีกเพียบ ทั้งที่เป็น รูปภาพ หรือจะเป็น Content ที่ถ่ายใน ติ๊กต๊อก ก็ดี บอกเลยว่าควรค่าแก่การ ติดตาม แบบสุด ๆ
ดังนั้นหากเธอที่กำลังสนใจอยากเข้าไปติดตาม ผลงาน ของเธอกันให้มากกว่านี้ ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตาม กันได้ตามช่องทางที่อยู่ข้างล่างนี้ได้เลย มีมาให้คุณได้รับชม ผลงานเด็ด ๆ ของเธออีกเพียบ พร้อมรับ ความฟิน กันแบบฉ่ำ ๆ นอกจากนี้ยังได้นำเอา ผลงาน บางส่วนที่คุณเองก็น่าจะชื่นชอบมาฝากกันไว้ที่ข้างล่างนี้อีกด้วย ใครไม่อยากพลาดชมอย่าลืมเลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูกันได้เลย

ฟิล์ม นิรวรรณ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

เชื่อว่าตอนนี้จะต้องมีหลาย ๆ คน ที่อยากติดตาม ผลงาน ของเธอกันอย่างแน่นอน และเช่นเคยที่เราก็ได้นำเอา ช่องทางการติดตาม ของเธอมาฝากกัน โดยสามารถเข้าไปติดตามกันได้ผ่านทาง

Facebook : Nirawan Tumchim
Instagram : filmka_m
TikTok : @
nirawantumchim

มีอีกหลากหลายความน่าสนใจของเธอที่น่าติดตามอีกเพียบ แถมแต่ละครเทนต์ก็ยังถูกใจชาวเน็ตแบบสุด ๆ อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นไม่อยากพลาดผลงานเหล่านี้ ก็เข้าไปกดติดตามกันไว้ได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirawan Tumchim (@filmka_m)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirawan Tumchim (@filmka_m)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email