• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ น้องใบเฟิร์น โชว์หวิว เปิดอัลบั้มรูปชุด โนบรา

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นม

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ดาราสาวชื่อดังขวัญใจชายไทย ทั่วประเทศ วันนี้ Tididol ขอพามาทำความรู้จัก น้องใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ดาราสาวหน้ามนต์ ที่ทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเป็นแถบๆ ล่าสุดได้เปิดชุดอัลบั้มรูปใหม่มา เป็นชุด โนบรา บอกเลยว่างานนี้ทำหนุ่มๆตาโตกันเป็นแถบๆ โดยวันนี้ เราจะมาเปิดรูปอัลบั้มสุด เซ็กซี่ ของ น้องใบเฟิร์น และ พามารู้จักในตัว น้องใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ให้มากยิ่งขึ้นกัน
ซึ่งวันนี้ เราก็มี วาร์ปมาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย ติดตามได้ที่ด้านล่างได้เลย

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รูป

ประวัติ

น้องใบเฟิร์น หรือชื่อจริง พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เกิดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุ 30 ปี บอกเลยว่า 30 ยังแจ๋วจริงๆผู้หญิงคนนี้ อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข โดยตัวเธอนั้นมีเชื้อจีน เนื่องจาก ครอบครัวเธอเป็นคนสัญชาติไทย แต่มีเชื้อจีนนั้นเอง ใครจะรู้ ว่าในสมัยเด็กของเธอนั้น ได้เป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลา โดยทางบ้านนั้นก็สนับสนุนเธอ ทางด้านกีฬา น้องเฟิร์น อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยัง เด็กๆ ก็น่ารัก และ มีแวว ตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว งานอดิเรกของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็น่าจะเป็นการไปท่องเที่ยว ตามสถานที่เที่ยวต่างๆทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ทะเลในไทย หรือ แลนด์มาร์คต่างประเทศ ซึ่งก็ไปมาหลายประเทศแล้วด้วย แม้กระทั่งผู้ชายต่างประเทศ ยังหลงในความสวยของเธอ อาชีพการงานของเธอ ก็อย่างที่รู้กันอยู่ ว่าเธอเป็นทั้ง ดารา นักแสดง นางแบบ ซึ่งก็มีผลงานมากมายให้เลือกชม ทั้งละครเวที ทั้งละครโทรทัศน์ ทั้งซีรี่ย์

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ig

จุดเริ่มต้นการเข้า วงการบันเทิง ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็น่าจะเป็นการได้แสดงเป็น นักแสดงสมทบ ในภาพยนตร์ มาก่อนหน้าที่เธอจะมีชื่อเสียงมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ละครสั้นเฉลิมพระเกียรติ แด่ผู้ทรงธรรม , อนึง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง , 5 หัวใจฮีโร่ และมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายที่ได้แสดงต่อในปี 2552 แต่หนังที่ทำให้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ดังเป็นพลุแตก ก็คงต้องเป็นหนังภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่า รัก โดยตัว น้องใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้รับบทเป็น นางเอก ของเรื่อง หนังเรื่องนี้ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ เมื่อตอน 2553 และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และนั้นก็ทำให้เธอได้แสดงภาพยนตร์ต่อมานั้นก็คือเรื่อง โคตรสู้ โคตรโส ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อ ปี 2553 ต่อมาก็เรื่อง เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช ได้เข้าโรงภาพยนตร์ เมื่อปี 2554 อีกทั้งเธอยังได้ เป็นนักแสดงรับเชิญให้ไปเล่นหนังในประเทศฟิลิปปินส์ ในเรื่อง Suddenly It’s Magic ฉายในโรงภาพยนตร์ฟิลิปปินส์ เมื่อปี 2555 นี้เป็นแค่น้ำจิ้ม ของหนังภาพยนตร์ที่ น้องใบเฟิร์น ได้แสดง ยังมีอีกหลายเรื่องมากมายที่ตัว น้องใบเฟิร์น ได้แสดง อีกทั้งหนังส่วนใหญ่ที่เธอแสดงนั้นได้เข้าชิงรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง สิ่งเล็กที่เรียกว่า รัก ที่ได้ รางวัลท็อปอวอร์ด 2010 สาขาดาวรุ่งนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม เข้าชิง  รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เข้าชิง รางวัลสตาร์พิกส์ไทยฟิล์มอะวอดส์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เข้าชิงรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประเภทภาพยนตร์ นี้แค่เรื่องเดียวยังเยอะขนาดนี้ และ ยังมีอีกมากมายที่เธอนั้นได้รางวัล และ เข้าชิง มากมายจริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมหนุ่มๆต่างเลือกที่จะรักเธอ

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ คลิป

ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 10 ล้านคน ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 11.5 ล้านคน

ถือว่าเธอเป็นทั้ง ดารา และ เน็ตไอดอล ของใครหลายๆคน ด้วยใบหน้า และ ความสามารถของเธอ ถือว่าเป็น ผู้หญิง อีกหนึ่งคนที่ เก่งและมากความสามารถ จริงๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah)

หากใครยังไม่อิ่มจุใจกับรูปภาพ และ คลิป ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่มีทางที่จะพลาด นำวาร์ปแจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆ อีกเช่นเคย

หากใครต้องการ ติดตาม หรือ สนับสนุน ผลงาน น้องใบเฟิร์น หรือ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (Baifern – Pimchanok)

Instagram : baifernbah

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email