• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องจุ๊บจิ๊บ vk

น้องจุ๊บจิ๊บ นางแบบ สาว FHM สุดโด่งดัง งานดี แบบสุดๆ

จุ๊บจิ๊บ ภัคมล สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ที่ Tididol พา เปิดวาร์ป สาวสวย ที่จะต้องถูกใจชายไทยอย่างแน่นอน เพราะสาวคนนี้นั้น เป็น สาวสวย นางแบบ มืออาชีพ ที่มีหุ่นสุดเซี๊ยะ เซ็กซี่ ในทุกมุมมองอีก และยังเป็นอีกหนึ่งสาว ของ FHM 2017 อีกด้วย ผลงาน ของเขานั้น  มีมากมาย และ แต่ละชิ้นนั้นเรียกได้ว่า แซ่บ เร้าใจ บรรดา แฟนคลับ อย่างแน่นอน อีกทั้งเป็น สาวสวย งานดี ที่ยังเคยเข้าไปสร้างสีสันในรายการ Take Me Out อีกด้วย จนได้รับกระแสตอบรับมาเป็นอย่างดี จนทำให้ทุกคนนั้น ค้นหา วาร์ป ของเธอกันอย่างมากมาย

น้องจุ๊บจิ๊บ คลิป

ประวัติส่วนตัว

อีกทั้ง น้องจุ๊บจิ๊บ ของเรายังมีชื่อจริงที่ชื่อว่า ภัคมล สิงห์พรม ( Phakkamon Singprom ) เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2536 และ ตอนนี้น้องเค้า อายุ 30 ปีจบจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับประกันว่าเธอนั้น จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง อย่างแน่นอน
อีกทั้ง สาวสวย คนนี้ยังมาพร้อมกับ ความมั่นใจ  แถมมี ผลงาน ความเซ็กซี่ เสียวซ่าน อย่างแน่นอน กับการถ่าย บิกินี่ ตัวจิ๋ว สุดแซ่บ ที่ทำให้ทุกคนนั้น ร้องว้าว อย่างแน่นอน กับน้องคนสวยของเรา

น้องจุ๊บจิ๊บ หลุด

แถมสาวคนนี้นั้น ยังชื่นชอบการ ถ่ายแบบ เป็นอย่างมาก และไม่ว่าสาวคนนี้นั้นจะใส่ชุดใด ก็ดูมี ความเซ็กซี่ ไปเสียหมดทุกด้าน ความรู้สึกเกินต้านอย่างอย่างมาก เพราะว่าเขานั้นเป็นสาว ร่างเล็ก ไซส์มินิ ที่มีหน้าอก ดูอึ๋ม สะบึม เป็นอย่างมาก บวกกับอายุที่เข้าใกล้เลข 3 ของ สาวสวย นั้นแต่ทำให้ทุกคนนั้นตกใจในอายุของเขา
เพราะดูเหมือนกับเด็กวัยรุ่นสาวทั่วไป เขานั้นยังให้ความสำคัญกับ รูปร่าง หน้าตา ร่างกาย เป็นอย่างมาก จึงทำให้เธอนั้นดูเด็กตลอดเวลา ไม่ว่าเขานั้นจะโพสต์ภาพตัวเองในไลฟ์สไตล์ใดๆ ก็ตามก็ดูมี ความน่าสนใจ และ ได้รับเสียงฮือฮาจาก แฟนคลับ อยู่เสมอ

น้องจุ๊บจิ๊บ ig

สาวสวย คนนี้นั้น ชื่นชอบการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือต่างประเทศเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดสาวคนนี้นั้นได้ไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ และถ่ายภาพไว้ให้บรรดา แฟนคลับ ได้ ติดตาม และรับชม เขานั้นชื่นชอบการท่องเที่ยว ทะเล และ ภูเขา แถมยังมี ผลงาน ชุดว่ายน้ำ เอามาอวดทำให้หนุ่มๆ นั้นจะต้องใจละลาย ถูกอก ถูกใจ ทุกคนอย่างแน่นอน
แถมนอกจากนี้เธอยังเป็นสาวนักรีวิวตัวยงอีกด้วย นอกจากจะเป็น เน็ตไอดอล สาวชื่อดัง พริตตี้ สาวสวยแล้ว เรียกได้ว่ามี ความขยัน เป็นอย่างมากกับ สาวสวย ของเราคนนี้ นอกจาก ความเซ็กซี่ ความปัง ในตัวของเขาแล้ว

ผลงาน

อีกทั้งสาวสวยคนนี้นั้น ก็ยังมีผลงานต่างๆ ให้ทุกคนได้เข้ามาติดตามกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวสินค้าหรือว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ นิตยสาร ต่างๆเขานั้น ก็รับได้หมดทุกงานแถมผลงานล่าสุดที่มีความโดดเด่น นั่นก็คือการเป็น พริตตี้ ที่มอเตอร์โชว์เรียกความสนใจจากบรรดาหนุ่มๆชายไทยได้เป็นอย่างดี
จนทำให้แบรนด์รถยนต์ที่เธอแนะนำสินค้านั้นเป็นจุดเด่นจุดสนใจจากบรรดาหนุ่มๆทุกท่านอยู่เสมอ เพราะความสวยความสาวที่ไม่อาจต้านทานได้ จากสายตาของทุกคนนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีเสน่ห์และน่าค้นหาอย่างสูงสุดไม่ว่าจะทำงานใดก็ตาม

น้องจุ๊บจิ๊บ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ถ้าหากใครอยากติดตามสาวสวยสุดเกาหลีคนนี้นั้นก็สามารถเข้ามาติดตามกันได้ ที่ ช่องทาง Facebook : Phakkamon Singprom กันได้เลยมีอยู่ 2 เฟสหลัก Facebook : Jubjib Phakkamon ที่ให้ทุกคนได้เข้ามา ติดตาม ความสวยใสน่ารัก กับสาวคนนี้กันได้เลย
และอีกช่องทางดังนั่นก็คือ Instagram : jubjib_phakkamon ที่ Update ผลงานใหม่ๆ ของสาวสวยคนนี้ไม่ว่าจะเป็นงานใดก็ตามรับประกันว่าถ้าได้ติดตามก็จะหลงใหลไปกับไอดอลสาวคนนี้อย่างแน่นอน นางแบบ สาวชื่อดังที่มีดีกรี และตำแหน่งเป็นตัวการันตีของเธอคนนี้กันได้เลย


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email