• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

Khimmy นางฟ้า แห่งวงการนักวิ่ง เปิดวาร์ปชุดบิกินี่ สุดแซ่บ

Khimmy ทวิต

Khimmy นางฟ้า นักวื่งหน้าใส อวดหุ่นแซ่บได้ใจ บิกินี่ สีเจ็บ

น้องขิม สาวนักวิ่ง ที่มีดีกรีเป็นถึง เทรนเนอร์ สาวสาย สุขภาพ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ เป็นคนที่ไม่ธรรมดาเสียจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นที่ รูปร่าง หรือ ประสบการณ์ในการเป็น เทรนเนอร์ หรือการวิ่งของเธอนั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นผู้ที่มี ความชำนาญ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว
เพราะฉะนั้นวันนี้ Tididol ก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน จะมีอะไรที่น่ารู้จัก และ น่าสนใจจากเธอกันอีกบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Khimmy fb

ประวัติ และ ผลงาน

Khimmy ( ขิม ) สาวสวย งานดี ที่หากใครอยากเข้าไปเกี้ยวเธอคนนี้ ต้องเป็นคนที่รักตัวเอง และ ดูแลสุขภาพตัวเอง เอาไว้ให้ดี ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องขากเธอนั้นเป็น เทรนเนอร์ สาวที่ หลงรัก ในการออกกำลังกาย แบบสุด ๆ ในแบบที่ว่าเมื่อมีงานวิ่งที่ใด ไปที่ไหนก็จะเจอเธอคนนี้อยู่แทบทุกงาน จนต้องยกให้เธอเป็น นางฟ้า นักวิ่ง เสียแล้ว แถมแต่ละลุคที่เธอได้แต่งไปวิ่งนั้น ก็ไม่มีท่าทีว่าจะซ้ำกันเลยทีเดียว มีความเป็นตัวของตัวเอง แบบสุด ๆ ยิ่งเวลาที่เธอได้วิ่ง เหมือนับเธอได้ ปลดปล่อย อิสระขอตัวเองอย่างเต็มที่ และมักจะ ยิ้มสู้ กับการวิ่งเสียทุกครั้ง ยอมรับเลยว่าเป็นคนที่ชื่นชอบในการวิ่งแต่เพียงอย่างเดียว แต่เธอนั้นตกหลุมรักมันเข้าแล้ว

นอกจากที่เธอจะเป็นคนที่รักในการวิ่งแล้ว ก็ยังเป็น สายเฮลตี้ ที่ ควบคุมน้ำหนัก โดยที่ไม่อดอาหารได้เก่งมาก ๆ อีกทั้งยังชื่นชอบในการ ปั่นจักยาน อีกด้วย เพราะเธอได้บอกว่าเวลาที่เธอได้ ปั่นจักรยานแล้ว
นอกจากจะทำให้เธอรู้สึกได้ถึง ความผ่อนคลาย และได้มองวิวทิวทัศน์ธรรมชาติรอบ ๆ แล้ง การปั่นจักรยาน ยังทำให้เธอเป็นคนที่ใจเย็นลงได้อีกด้วยนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าจะเป็นการ วิ่ง หรือ การปั่นจักรยาน ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่เธอนั้นขาดมันไปไม่ได้เสียแล้ว

Khimmy ig

ผลงานยอด ผู้ติดตาม บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ของ น้องขิม นั้นก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน บอกเลยว่าเธอนั้นโด่งดังไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเธอนั้นมีผู้ติดตามใน FB ถึง 29,000 คน และ ใน IG มียอดฟอลโล่ 73,200 คน ไม่แปลใจเลยที่ทำไมถึงมี ผู้ติดตาม มากมายขนาดนี้ เพราะเธอทั้ง น่ารัก และ สวย ในเวลาเดียวกันนั้นเอง

Khimmy คลิป

แถม เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ของเธอก็ยังมีมาให้ได้เห็น ไม่ขาดสาย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอนั้นเอาเวลาทำงานไปไว้ตรงไหน เพราะดูจาก ไทม์ไลน์ การใช้ชีวิตของเธอแล้ว ก็ดูจะมีอยู่แค่ไม่อย่างที่เธอรักมาก ๆ ในชีวิตนี้
แต่เมื่อเธอได้ไปเที่ยวในที่ที่เธอชอบแล้ว สิ่งที่เธอจะไม่ลืมเลยนั่นก็คือการได้ ถ่ายภาพ ของเธอเอามาโพสต์ ที่ โซเชียล ขอเธอนั่นเอง แล้วแต่ละภาพนั้นก็มี ความแซ่บ แบบคูณสอง กันไปเลย ก็ได้หุ่นดี ๆ จากการออกกำลังกายมาอ่างเต็มเปี่ยแบบนี้ แน่นอนว่า ความลีน ความเป็นทรง คือมาเหนือเป็นแน่

ดังนั้นหากคุณอยากจะเข้าไป ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของเธอเพิ่มเติมเหมือนกัน ก็อย่าลืมเลื่อนลงไปดูกันที่ข้างล่างได้เลย มีอีกหลากหลาย ช่องทางน่าติดตาม ของ น้องขิม มาฝากไว้ที่นี่แล้ว

Khimmy นักวิ่ง

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่เป็น สายวิ่ง และ อยากเปิดประสบการณ์ ไปพบสาวนักวิ่ง คนสวย คนนี้ กันอยู่แล้วล่ะก็ สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เขากันต่อได้ ที่ Facebook : Khimmy Tounglee และ Instagram : Khimmy_Smile เหล่านี้กันดูได้เลย มาพร้อมกับรูปภาพสวย ๆ ของเธอให้เราได้ดูกันอีกเพียบเลยทีเดียว
แถมตอนนี้ก็ยังมี แพลน ไปวิ่งในหลาย ๆ ที่อีกต่างหาก ใครอยากไปรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น ก็อย่ารอช้า รีบเข้าไป ติดตาม กันไว้เพื่อไม่ให้พลาด ความเคลื่อนไหว ของเธอกันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khimmy Tounglee (@khimmy_smile)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khimmy Tounglee (@khimmy_smile)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khimmy Tounglee (@khimmy_smile)


Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email