• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องโกโก้ vk

น้องโกโก้ นางแบบ สาวสวย ที่มีรางวัลการันตี

สาวโกโก้ สาวสวย สุดสมบูรณ์แบบที่ TidIdol พาทำความรู้จักกับ สาวสวย โกโก้ รจเรศ ของเราที่ มาแรง เกินต้าน แบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว สาวคนนี้นั้นเป็นสเปคของหนุ่มๆหลายๆคนอย่างแน่นอน เพราะเป็น นางแบบ สาวสุดฮอต ที่มี ผลงาน การันตี
ซึ่งในปัจจุบันสาวคนนี้นั้น ก็ยังมีงานมากมายด้านการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ อีกด้วยเป็น สาวสวย ที่มี ความแซ่บ ผสมปนไปกับ ความหวาน ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจของหนุ่มชายไทยทุกคนไปแล้ว พร้อมกับมี ผลงาน อย่างมากมายที่ให้ได้รับชมกันอยู่สม่ำเสมอ

น้องโกโก้ ig

ประวัติส่วนตัว

น้องโกโก้ นั้นมีชื่อจริงว่า รจเรศ แสนสำราญ มาพร้อมกับสัดส่วนสุด Perfect 34-22-33 สูง 162 ซมและหนัก 40 กิโลกรัมอาศัยอยู่ที่ จังหวัดกรุงเทพฯ ด้านการศึกษา มัธยมจบจาก โรงเรียนพรหมานุสรณ์ จังหวัดเพชรบุรี และมหาวิทยาลัยจบจาก มหาวิทยาลัยศิลปากรวิทยา เขตเพชรบุรี ปัจจุบันเป็น นางแบบ และ พริตตี้ ชื่อดัง ที่มี ความสวย และ ความสาว เป็นอย่างมาก
จนทำให้มีการประกวดของ นิตยสาร Rush นั่นเองและเป็นเวทีที่ได้แจ้งเกิด ความเซ็กซี่ ของเธออย่างเต็มตัว และหลังจากนั้นก็ได้กลายเป็น เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มี ผลงาน และเป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย

น้องโกโก้ fb

สาวคนนี้นั้นเป็น สาวสวย ที่มี นิสัยห้าวๆ แบบใจกล้า แต่แท้จริงแล้วเขานั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มี ความแซ่บ แบบไม่เบาเลยทีเดียว เพราะชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ฟิตหุ่น เพื่อให้มี ความเป๊ะ บางแบบสุดๆ แถมยังมี ความน่ารักสดใส ละมุน แบบแท้จริง เมื่อหนุ่มๆได้เห็น ผลงาน ของ สาวสวย คนนี้แล้วรับประกันว่าจะต้องถูกใจกับ น้องโกโก้ คนนี้อย่างแน่นอน
แถมยังเคยมี ผลงาน ถ่ายแบบ นิตยสาร ชื่อดังอย่าง นิตยสาร A’Lure มาแล้ว ด้วยเธอนั้นได้ถ่ายทอดเรื่องราว และความน่าสนใจในรายการ “ คนหน้าหมี  ” และมีพิธีกรดังอย่าง โอ๊ตปราโมทย์ มาดำเนินรายการจนทำให้มีผู้เข้ามารับชมจนถึงหลักล้านคนเลยทีเดียว

น้องโกโก้ คลิป

แถมสาวคนนี้นั้นยังเคยแสดง ซีรีย์ เรื่อง “ เพราะรักมันซับซ้อน ” เมื่อปี 2561  รับรองว่า ฟินทุกบทบาทอย่างแน่นอน สาวสวย คนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวที่มี ความมั่นใจ เป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นเคยร่วมงานผ่านการ ถ่ายแบบ
และ ได้รับตำแหน่ง RUSH Sassy Club  2017 มาแล้วด้วย และหลังจากนั้นก็มี ผลงาน กับ นิตยสาร RUSH กันอยู่เป็นประจำ จนทำให้มี แฟนคลับ เข้ามา ติดตาม และรับชม ผลงาน ของเธอกันอยู่เรื่อยๆเลย

น้องโกโก้ นางแบบ

ผลงาน

รับประกันได้เลยว่าถ้าใครได้ ติดตาม สาวสวย คนนี้แล้วก็จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาน้องเขาอย่างแน่นอน เพราะเขานั้นเป็น นางแบบ สาวที่เคยขึ้น นิตยสาร RUSH ฉบับเดือนมกราคม ร่วมกับเพื่อนๆ นางแบบ อีก 11 คน ที่มีความคุ้มค่า และเป็นสาวสุดแซ่บเป็นอย่างมาก
ที่ใครๆก็ต้องบอกต่อกับ ความสวย ความสาว ของ สาวโกโก้ กันเลย เพราะมี ความน่ารัก สมกับเป็น นางแบบ CupE   เบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่างแท้จริง ติดตาม และชมเคล็ดลับ ความสวย ของเธอเพิ่มเติมกันได้ก่อนใคร แถมยังสนับสนุน และ เป็นกำลังใจให้กับ นางแบบ สาว งานดี ของเราคนนี้กันได้เลย

น้องโกโก้ onlyfans

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ช่องทางที่ทุกคนนั้นจะได้เห็นความเซ็กซี่อย่างต่อเนื่องของ น้องโกโก้ นั้นได้แก่ Facebook : Rotcharet Saensamran ของสาวสวยคนนี้และ Instagram : koko_rosjares ผลงานใหม่ๆ เป็นกำลังใจได้เลย ที่เธอนั้นมักจะมาพร้อมกับชุด บิกินี่ เว้าสูง หรือชุด ซีทรู ให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆอย่างชัดเจน
อีกทั้งเป็นสาวสุดมั่นใจพร้อมเป็น สาวสวยหุ่นดี ที่เคยมีผลงานอย่างมากมายผ่านการถ่ายแบบก็เป็นมืออาชีพ หากกำลังอยากติดตามสาวสวยคนนี้แล้วก็ติดตามรับชมกันได้ในทุกๆวันรับประกันว่าเธอคนนี้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความพิเศษไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Rosjares Sansamran (@koko_rosjares)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Rosjares Sansamran (@koko_rosjares)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email