• Wed. Feb 28th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
ayreen vk

Ayreen นางแบบ สาวหน้าสวยสุดแบ๊ว สไตล์เกาหลี ดีกรีพริตตี้รุ่นใหญ่

บอกได้เลยว่าใครที่ได้ติดตามวงการ พริตตี้ มานานจะต้องรู้จักกับเธอคนนี้อย่างแน่นอนกับ น้องแอรีน ที่เธอนั้นได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่ง พริตตี้ ในวงการที่เบอร์ใหญ่มาก ๆ แถมยังมีดีกรีที่ไม่ธรรมดา และตอนนี้เธอนั้นก็ยังสวยสะดุดตาไม่สมอายุของเธอเลยทีเดียว Tididol เลยอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ใครชอบสาวสายแบ๊วคือพลาดไม่ได้

 

ayreen ig

ประวัติ และ ช่องทางการติดตาม

Ayreen หรือ น้องแอ ที่เรารู้จักกันในฐานะ นางแบบ และ พริตตี้ มือโปรที่เป็นตำนานมาก ๆ ซึ่งเธอคนนี้ก็เคยมี ผลงาน การถ่ายแบบมาอย่างยาวนาน และ ยังเคยเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ขึ้นปก นิตยสาร mars มาแล้วด้วย บอกเลยว่าทั้งสวย น่ารัก และ เซ็กซี่ อยู่ในคนคนเดียวแล้ว อีกทั้งเธอก็ยังเป็นกูรูด้านความงาม ที่ใครอยากมีใบหน้าสวย ๆ ราวกับฟ้าประทานนั้นทักหาเธอได้เลย เพราะปัจจุบันเธอนั้นก็กำลังเป็น เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ที่พาคนไปทำศัลยกรรมเพื่อให้มีใบหน้าสวย ๆเหมือนสาวเกาหลีที่ประเทศเกาหลีใต้เลยนั่นเอง

ซึ่งเธอคนนี้ก็มีดีกรีเป็นถึง Top 10 Pretty Thailand 2018 กันเลยทีเดียว ซึ่งก็คงไม่ต้องถามว่าเป็นเพราะอะไรก็ด้วยหน้าตาของเธอที่มีความสวยงามจิ้มลิ้ม ดูมีความแบ๊วใสอยู่ในตัวแบบนี้ รวมไปถึงรูปร่างของเธอที่หุ่นดีพร้อมเพรียวแต่ก็มีน้ำมีนวลอยู่ในตัวสเปคหนุ่มไทยแบบนี้นั้น ทำให้เธอเป็นขวัญใจของหนุ่มๆหลาย ๆ คนไปได้อย่างง่ายดายเลย และ ที่สำคัญเธอนั้นก็ยังเป็นสาวผิวขาวที่มีความเกาหลีอยู่ในตัวมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของการแต่งหน้า หรือการแต่งตัวรวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน

และ ที่สำคัญเธอนั้นก็มีอายุที่เข้าสู่เลข 3 อย่างเลข 4 แล้วนะแต่เรื่องของรูปร่าง หน้าตาของเธอนั้นก็ยังโกงอายุอยู่ดี เพราะเธอนั้นมีใบหน้าที่เหมือนกับเพิ่งจะ 20 ต้น ๆ เท่านั้นเอง แถมการเป็น เอเจนซี่ พาคนไปศัลยกรรมที่เกาหลีแบบนี้ ก็ทำให้มีผู้คนรู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น และ เธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่ง ตัวท็อป ในวงการนี้เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าใครที่อยากมีใบหน้าสวย ๆ แบบสาวเกาหลีนั้นรีบทักหาเธอเลย เธอสามารถพาคุณไปเนรมิตไปหน้าเหล่านี้ให้สวยได้ดั่งใจคุณอย่างแน่นอน

ayreen fb

ซึ่งในช่วงนี้เราอาจจะเห็นงาน ถ่ายแบบ ของเธอน้อยลง เพราะเธอนั้นก็มาเอาดีทางด้านการเป็น เอเจนซี่ มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ถือว่าเป็น นางแบบ และ พริตตี้ ในตำนานอีกหนึ่งคนที่เราจะลืมไปไม่ได้เลยนั่นเอง เพราะเธอเองก็ได้ฝาก ผลงาน เอาไว้ใน วงการ เหล่านี้อย่างมากมายจนทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักไปทั่ว วงการ แถมยังได้ ฉายา นางแบบสุดแบ๊ว ที่หนุ่ม ๆ นั้นชื่นชอบอีกด้วยดังนั้นหากใครที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอในปัจจุบัน ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้ผ่านช่องทาง Instagram ของเธอกันได้เลย

ซึ่งเราก็ได้นำเอาช่องทางการติดตามของเธอนั้นมาไว้ให้คุณได้ไปหาติดตามกันที่นี่แล้ว ใครที่สนใจอยากเข้าไปติดตาม หรือไปดูว่าในปัจจุบันเธอนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง แล้วกดเข้าไปเพื่อที่ไปติดตาม และ ส่องความเคลื่อนไหวของเธอกันได้เลย

ayreen ไอจี

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนอยากเข้าไปติดตามเธอคนนี้ ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอได้ที่ FB :Pannachika Chaikawin หรือ IG : ayreen นี้ได้เลย บอกเลยว่าเธอนั้นยังคงสวยใสเหมือนวัย 20 ต้น ๆ ไม่มีเปลี่ยน แถมยังดูเด็กลงกว่าอายุมาก ๆ อีกด้วย ใครได้ติดตามเธอแล้วถอนตัวยากมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ayreen 🌙🦋 92♾ (@ayreen)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ayreen 🌙🦋 92♾ (@ayreen)

สำหรับพี่ๆน้องๆท่านใด ที่ยังต้องการ นางแบบ หรือ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ เพิ่มเติม ทาง ติดไอดอล ก็มี นางแบบ อีกมากมาย ให้พี่น้องทุกท่านได้เลือกรับชมกัน แบบจุใจ แบบจัดเต็ม กันเลยทีเดียว

รับชมเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเว็บไซต์ หรือ Facebook Fanpage นิยมสาวสวย น่ารักเซ็กซี่18+ งานนี้ระวังดูจนเป็นตากุ้งยิงเอานะ

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email