• Fri. Apr 12th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
ใบเฟิร์น กุลธาดา vk

ใบเฟิร์น กุลธาดา นางแบบ เอว S อกตูม ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่แพ้ทางให้กับสาวเอวเล็กแต่อกใหญ่ ๆ นั้น ถ้าได้เห็น น้องใบเฟิร์น คนนี้เป็นต้องล้มพับลงพื้นกันอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้คือมีทั้งหุ่นที่ดี และ หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ไม่ใช่เล่น ๆ ชวยให้หนุ่ม ๆ คนไหนที่ได้เห็นเป็นต้องแข็งและตัวงอไปตาม ๆ กัน และบอกเลยว่าเธอคนนี้ตัวเล็กแต่พริกขี้หนูมาก ๆ เพราะฉะนั้น Tididol ก็จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน จะมีอะไรที่น่ารู้จักในเธอคนนี้บ้างนั้น มาดูกันเลย

ใบเฟิร์น กุลธาดา ig

ประวัติ และ ผลงาน

น้องใบเฟิร์น มีชื่อจริงว่า กุลธาดา สมพงษ์ ( BaiFern Kunthada ) สาวสวยหุ่นดี ที่มีดีกรีเป็นถึง นางแบบ และ เน็ตไอดอล ที่บอกได้เลยว่าตอนนี้กำลังมาแรงมาก ๆ อีกทั้งเธอนั้นก็ยังเป็นคนที่มีความสวยทั้งใบหน้า และหุ่นห้าง ที่หากหนุ่ม ๆ คนไหนได้เห็นแล้วเป็นต้องกดติดตามเอาไว้ เพื่อรออัพเดท ผลงาน ใหม่ ๆ ของเธอกันอย่างแน่นอน และ โชคดีมาก ๆ ที่เธอคนนี้เป็นคนที่เล่นโซเชียลบ่อย และมักที่จะโสต์ภาพ และ คอนเทนต์ต่าง ๆ ให้เราได้ดูกันอยู่บ่อยครั้ง ทำให้คนที่ชื่นชอบเธอต่างเข้าไปคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็น และ ชื่นชมเธอกันอย่างมากมายเลยนั่นเอง

ซึ่งเธอคนนี้ก็มาพร้อมกับ สัดส่วน 36-26-35 ซึ่งเป็นสัดส่วนของสาวอวบที่มีหุ่นห้างสมส่วน และ น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยผลของเธอนี้เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่มีความเซ็กซี่สไตล์ นางแบบ มาก ๆ ยิ่งเวลาที่เธอได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ใส่ ชุดบิกินี่ ทูพีชแนวแหวก ๆ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่เห็นเป็นต้องหยุดโฟกัส และไม่สามารถที่จะเลื่อนผ่านไปได้ง่าย ๆ เลย อีกทั้งบางคนก็ยังเซฟรูปของเธอเก็บเอาไว้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนพร้อมเทใจให้เลยก็ว่าได้ แถมเธอก็ยังเคยร่วมงานกับเพจชื่อดังอย่าง CupE มาแล้วด้วย

ใบเฟิร์น กุลธาดา fb

ซึ่งหากใครที่ได้เห็น ผิวพรรณ ของเธอคนนี้แล้วก็คงจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันช่างขาวโอโม่เสียเหลือเกิน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความขยันมาก ๆ โดยเธอนั้นก็ได้เปิดแบรนด์กลูต้าเป็นของตัวเอง และบอกเลยว่าเห็นแม่ค้าผิวใส และ ขาวแบบนี้เธอเองก็เป็นคนที่เทสผลิตภัณฑ์ของเธอด้วยตัวเอง ทำให้มีหลาย ๆ คนที่ให้ความสนใจที่ไม่ใช่แค่สาว ๆ แต่หนุ่ม ๆ เองก็ยังอุดหนุนสินค้าตัวนี้ของเธอกันอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่อยากขาวสวยแบบนี้ต้องรีบไปอุดหนุนเธอกันให้ได้เลย

แถมเธอเองก็ยังได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาว ยอดกตัญญู ที่ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือไปทำงานที่ไหน ก็จะพาคุณแม่ไปด้วยตลอด เรียกได้ว่าไปไหนไปกันในแบบที่ไม่ปล่อยให้คุณแม่ต้องเหงาเลยทีเดียว และหากหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจอยากได้ช่องทางการติดตามของสาวคนนี้แล้ว ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามความสวย และความเซ็กซี่รวมไปถึง ความน่ารัก ของเธอที่ทำให้เราได้เห็นกันนี้ได้เลยที่ข้างล่างเลย

ใบเฟิร์น กุลธาดา วาร์ป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ใครที่กำลังสนใจอยากเข้าไปติดตามหรืออยากเข้าไปอุดหนุนสินค้าของ ใบเฟิร์น กุลธาดา คนนี้อยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลยที่ทาง Facebook : ใบเฟิร์น กุลธาดา และ Instagram : kunthada_baifern ที่เธอนั้นได้ลงรูปละวิดีโอให้เราได้ติดตามกันอยู่เต็ม ทั้งสองแพลตฟอร์ม ถ้าพร้อมรับความสวยของเธอกันแล้วก็รีบไป ฟอลโล่ กันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BaiFern Kunthada (@kunthada_baifern)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย BaiFern Kunthada (@kunthada_baifern)


พี่น้องท่านใด ยังไม่อิ่มจุใจ กับ คลิปวิดีโอ และ รูปภาพ ที่ทางเราได้นำเสนอ ทาง ติดไอดอล ก็ยังมี นางแบบ อีกมากมาย ให้ทุกๆคน ได้เลือกติดตาม

ทุกๆท่านสามารถ ติดตาม นางแบบ เพิ่มเติมได้ที่ หน้าเว็บไซต์ หรือ Facebook Fanpage นิยมสาวสวย น่ารักเซ็กซี่18+ 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email