• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องปอแป้ง vk

น้องปอแป้ง พริตตี้สาวสวยอารมณ์ดี หุ่นเซ็กซี่ ตาบ้องแบ๊ว

ในวงการ พริตตี้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักกับ น้องปอแป้ง คนนี้ เพราะเธอนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการ พริตตี้ มาอย่างยาวนาน จนตอนนี้ก็พ่วงอีกหนึ่งอาชีพอย่างการเป็น นางแบบ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นเป็นคนที่สวย และน่ารักมาก ๆ แต่ในความสวย และ น่ารักนี้ก็มีความเผ็ดร้อนปนอยู่ เข้าถึงรสกลมกล่อมได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว
เพราะฉะนั้น TidIdol ก็ขอมาเปิดความฟินที่ส่งตรงถึงหน้าใจให้กับคุณกับการพาหนุ่ม ๆ ไปรู้จักกับสาวน้อยคนนี้กันเลย

น้องปอแป้ง fb

ประวัติ และผลงาน

ปอแป้ง หรือชื่อจริง สุดารัตน์ ชัยวารินทร์ สาวสวยสายพริตตี้และ MC ที่เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนานแล้ว ซึ่งเธอคนนี้ก็โลดแล่นอยู่ในวงการ พริตตี้ และ MC มาตั้งแต่ไหนแต่ไร แถมยังมีความสามารถในการขายที่เก่งเอาเรื่อง และในตอนนี้เธอคนนี้ก็ยังเป็น นางแบบ ที่บอกได้เลยว่ามีความสามารถในตัวเหนือชั้นมาก ๆ เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้แต่เก่งเอาเรื่อง พาหนุ่ม ๆ อย่างเราใจเต้นไม่เป็นจังหวะ และ หลงใหลกับความสวยของเธอกันไปแบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลัง ชวนให้ต้องกดติดตามกันแบบรัว ๆ โดยไม่ได้นัดหมาย

ซึ่งเธอคนนี้ในตอนนี้ก็จะมี ผลงาน การถ่ายแบบมาให้เราได้ติดตามกันเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว แถมแต่ละเซตนั้นก็จะแตกต่างจากสาว ๆ คนอื่นอยู่นิดหน่อย เพราะเธอนั้นเป็นสาวที่มีใบหน้าหวานเปื้อนยิ้ม ที่เวลาเธอได้เผยรอยยิ้มพิมพ์ใจ ของเธอออกมาแล้วทำเอาเราผู้ชาย ใจละลาย กันได้ตลอด ยิ่งเป็นหน้าสวย ๆ ของเธอ และดวงตาเป็นปะกาย ที่ถูกส่งผ่านหน้ากล้องแล้วนั้น ก็ยิ่งเพิ่มความสวย และน่ารักให้กับตัวเธอได้เป็นอย่างดี จนมันกลายมาเป็น ผลงาน ที่น่าจดจำของเธอแบบนี้ และเธอนั้นก็ยังเคยมี ผลงาน ร่วมกับเพจ CupE ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปมากยิ่งขึ้น

น้องปอแป้ง ig

แถมเธอก็ยังเป็นสาวสวยที่ มีหุ่นดี มีรูปร่างผอมเพรียว ที่มาพร้อมกับ หน้าอก หน้าใจ ที่ไม่ธรรมดา และ หากใครที่ได้ติดตามเธอ ตั้งแต่ยุคบุกเบิกนั้นก็จะเห็นว่าพัฒนาการความสวยของ ปอแป้ง คนนี้ไม่มีแผ่วลงเลยแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าเทรนด์ไหนที่กำลังมาเธอคนนี้ก็ยังสวยหมดจด ผ่านได้ทุกรูปแบบไปอย่างขาดลอย ยิ่งตอนนี้ที่อยู่ในปี 2023 นั้น เธอก็ยังมีความเป็นเกาหลีนิด ๆ ทั้งเรื่องการแต่งตัว รวมไปถึงการแต่งหน้าที่เห็นแล้วอยากเห็นอีกจนต้องกดดูรูปภาพของเธอ วนลูปไปซ้ำ ๆ แบบนี้

และ แน่นอนว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหว หรือเข้าไปดู ผลงาน ของสาวสวยคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นแล้วนั้น
วันนี้เราก็ยังคงนำเอาช่องทางการติดตาม ของ สาวปอแป้ง คนนี้มาให้คุณได้ดูกันอีกเช่นเคย ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า เธอคนนี้สวย และ ทำให้คุณใจสั่นได้ง่ายมาก ๆ เพราะฉะนั้นเข้าไปส่องแล้ว ต้องเตรียมพร้อมให้ดีนะ

น้องปอแป้ง นางแบบ

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

และ สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไป ติดตาม เธอคนนี้กันแล้วนั้น ก็มาดูกันเลย โดยสามารถเข้าไปติดตาม น้องปอแป้ง คนนี้กันได้ที่ทาง FB : Sudarat Chaiwarin และ IG : porpang_official ซึ่งก็รับรองเลยว่าคุณจะได้เห็นทุกความเคลื่อนไหว และผลงานทั้งเก่า และผลงานที่ใหม่ ของเธอกันอย่างจุใจแน่นอน

หากพี่ๆ น้องๆคนไหน ที่ยังไม่อิ่มจุใจกับ นางแบบ ที่เรานำเสนอ ทาง Tididol ก็มี แจกวาร์ปนางแบบ สาวสวย อีกมากมาย
สามารถติดตาม นางแบบ เพิ่มเติมได้ที่หน้า เว็บไซต์ Tididol หรือ Facebook Fanpage ของเราได้เลย รับรองว่า เด็ด แซ่บ งานดีย์

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email