• Fri. Apr 12th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องลูกน้ำ vk

ทำความรู้จัก น้องลูกน้ำ เซ็กซี่สตาร์ระดับตัวแม่ สวย แซ่บ สับทุกอณู

นางแบบ สาวสวยหุ่นแซ่บที่ทาง Tididol จะพาหนุ่มๆ ไป เปิดวาร์ป ทำความรู้จักกันในวันนี้ บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดา เพราะว่าเจ้าตัวมีรางวัลการันตีความปังด้วย ใครที่เพิ่งติดตามก็ระวังหัวใจตัวเองเอาไว้ให้ดีๆ จะตกหลุมรักเธอคนนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น ถ้าพร้อมแล้วเราไปเจาะลึกประวัติและเรื่องราวของ ลูกน้ำFHM เซ็กซี่ สตาร์เบอร์ต้นๆ อีกหนึ่งคนของวงการกันเลยดีกว่า

น้องลูกน้ำ fb

ประวัติ และ ผลงาน

น้องลูกน้ำ มีชื่อจริงว่า ศิริพรนรา นิลน้อย เกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม ภูมิลำเนาไม่มีปรากฏแน่ชัด แต่ว่าเคยอาศัยอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบันย้ายเข้ามาอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เรียบร้อยแล้ว คนส่วนใหญ่จะรู้จักเธอกันดีในฐานะของ นางแบบ และ พริตตี้ สาวสวย สุดแซ่บ เรียกได้ว่าความฮอตขึ้นแท่นระดับ ตัวแม่ เธอนั้นเริ่มต้นมีชื่อเสียงมาจากเวทีประกวดที่จัดโดย นิตยสาร For Him Magazine ซึ่งเป็นที่มาของชื่อเรียก น้องลูกน้ำFHM นั่นเอง โดยเธอนั้นได้เข้ารอบลึกถึง Top10 FHMThailand2015 กันเลยทีเดียว หลังจากนั้น เธอก็สาดความปังไม่ยั้ง ด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศจากเวที Miss Queen RacingStar มาได้ ทำให้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว เริ่มมี ผลงาน การถ่ายแบบ และช่างภาพฝีมือดี ติดต่อขอร่วมงานด้วยมากมาย แย่งคิวจองตัวเธอกันไม่พัก ปล่อยคอนเทนต์รัวๆ แน่นอนว่าคอนเซปต์ส่วนใหญ่จะเน้นไปทาง เซ็กซี่ วาบหวิว บิกินี่ บ้าง ชุดชั้นในใดๆ หรือชุดนอนไม่ได้นอน ต่างๆ อย่างตอนที่ได้ถ่ายหน้าปก นิตยสาร A’Lure Magazine และ ถ่ายแบบให้กับเพจชั้นนำอย่าง Cup E ก็เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตหืดหาดไปตามๆ กัน แต่ถ้าจะให้พูดถึง ผลงาน ที่เป็นไวรัลสุดๆ ก็ต้องยกให้ตอนที่เจ้าตัวไปร่วมงานกับ นิตยสาร mars ฉบับเดือนกรกฎาคม เมื่อปี 2017 แค่คลิปเบื้องหลังการทำงานที่ถูกปล่อยออกมาบน youtube ก็แซ่บสะใจจนยอดวิวพุ่งทะยานสู่หลัก 10 ล้านเลยทีเดียว

น้องลูกน้ำ ig

รีวิวความแซ่บ ลูกน้ำ ศิริพรนรา

แน่นอนว่าระดับตัวมัม ตัวมารดา ก็ต้องมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดใจชายไทยอยู่แล้ว เธอมีสัดส่วนสุดเอ็กซ์ 36-27-37 หน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊ก เอวคอด บั้นท้ายกลมเด้ง สูงยาวเข่าดี หุ่นเพรียว ผิวขาวเนียนละเอียด สวยฟาดสับให้อารมณ์แบบหลบหน่อยแม่จะเดิน หน้าคมเฉี่ยว แต่ก็มีความหวาน ตา จมูก ปาก รับกันหมดทุกองค์ประกอบ ไม่มีตรงไหนไม่เพอร์เฟกต์ แถมงานสายตาเวลาถ่ายงานก็ส่ง อินเนอร์ ออกมาได้ดีในทุกคอนเซปต์ จึงไม่น่าแปลกเลยว่าเพราะอะไรเธอถึงยังคงไม่จม ไม่หาย ต่อให้จะมีเด็กรุ่นใหม่แจ้งเกิดอยู่เรื่อยๆ

น้องลูกน้ำ คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่โดนเสน่ห์ของสาวสวยคนนี้ตกเข้าให้แล้ว สามารถเข้าไปติดตาม ผลงาน ส่องแฟชั่นเซตสวยๆ แซ่บๆ ได้ทั้งทาง FB : ศิริพรนรา นิลน้อย ตัวจริงต้องผู้ติดตาม 2 แสนเท่านั้น และทาง IG : looknam_fhm ผู้ติดตามมากกว่า 5 แสน

สุดท้ายนี้หากพี่ๆ น้องๆ ท่านใด ที่ยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ คลิปวิดีโอ และ รูปภาพ หรือ นางแบบ ที่ทาง Tididol นำเสนอ ทางเราก็ยังคงมี นางแบบ อีกมากมาย มาให้ พี่ๆ น้องๆ ได้ เลือกคัดสรร กันแบบไม่อั้น กันอีกด้วย อย่าลืมเข้าไปติดตาม เปิดวาร์ป นางแบบ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ ของเราได้เลย

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email