• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
เบียร์ เดอะวอยซ์ คลิป

เบียร์ เดอะวอยซ์ เน็ตไอดอล สุดน่ารัก สู่วงการนักร้องสุดแซ่บ

น้องเบียร์ เดอะวอยซ์ ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรง ในขณะนี้ โดยเธอนั้นเป็นนักร้องเสียงใส ที่โด่งดังมาจากการเข้าประกวดรายการ The Voice ในซีซั่นที่ 3 โดยอยู่ในสังกัดของโค้ช โจอี้ บอย ด้วยความที่เธอ สวย และ น่ารัก ไม่แปลกเลยที่ถึงเธอนั้นจะไม่ได้แชมป์ แต่เธอกลับได้รับความสนใจจากแฟนคลับเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นเพราะ เสียงที่ไพเราะ และ ความน่ารักของเธอนั้นเอง จึงทำให้เหล่าหนุ่มๆนั้น ต่างตกหลุมรักเธอ และในวันนี้ Tididol ขอพามาทำความรู้จัก และ เปิดวาร์ป กับ น้องเบียร์ กันแบบถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว

เบียร์ เดอะวอยซ์ vk

ประวัติ และ ผลงาน

เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือชื่อจริง ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ชื่อเล่นชื่อ เบียร์ เกิดเมื่อวันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม ค.ศ. 1995 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เกิดและโตที่จังหวัด กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาในระดับมัธยม ที่ โรงเรียนราชินีบูรณะ และ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จากคณะ นิเทศศาสตร์ จุดเริ่มต้นของ น้องเบียร์ เดอะวอยซ์ มาจากการเป็น เน็ตไอดอล สายแบ๊ว สุดน่ารัก โดยขณะนั้นเธอมี ผลงาน ทางด้านการ ถ่ายโฆษณา และเป็น นางแบบ อีกด้วย แถมยังมีผลงานประกวด Pocky Stars Contest โดยเธอนั้น ชนะเลิศในการประกวด แต่จุดที่แจ้งเกิดของเธอจริงๆนั้นก็คือ การที่เธอนั้น เข้าประกวดในรายการ The Voice ซีซั่น 3 โดยเธอเข้าถึงรอบ Blind Audition ถึงจะไม่ได้แชมป์ แต่ก็เป็นที่จับตามองไม่แพ้กัน โดย เบียร์ ภัสรนันท์ ก็ยังมี ผลงาน ปล่อยเพลงอีกด้วย จนตอนนี้ จาก เน็ตไอดอล สุดน่ารัก สู่วงการ นักร้อง สุดเซ็กซี่ และได้เซนสัญญาร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง GMM Grammy อีกทั้งเธอยังเคยมี ผลงาน ด้านการแสดงภาพยนต์อีกด้วย อย่างเรื่อง สลัมบอย ซอยตื๊ด และซีรี่ย์อย่างเรื่อง The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย บอกได้เลยว่า ทั้งสวย ทั้งน่ารัก และ เก่ง ในคนๆเดียวจริงๆ

เบียร์ เดอะวอยซ์ ig

โดยตอนนี้บอกได้เลยว่าเป็น กระแส ร้องแรง มากๆ หลังจากที่เป็นข่าวมี ภาพลับหลุด ออกมาสู่โลกโซเชียล ซึ่งทำเอากระแสสังคมแตกออกมาเป็น 2 เสียง และมีเหล่าบรรดาคนรู้จัก หรือ อดีตแฟนเก่า ได้ออกมาว่อนสื่อ ให้หยุดแชร์หรือพูดถึงในแง่เสียๆหายๆของ น้องเบียร์เดอะวอยซ์ บอกเลยว่างานนี้ อดีตคนรัก นักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง หนุ่มท็อป Lazyloxy ได้ออกโรงมาปกป้อง และทิ้งท้ายด้วยการบอกถึงคนที่ยังคงพูดเรื่องเสียๆหายๆ ของ น้องเบียร์ ให้เตรียมเงินไว้ให้ดีๆ เพราะงานนี้เขาเอาจริง

เบียร์ เดอะวอยซ์ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

บอกได้เลยว่าใครที่หา ช่องทางการติดตาม หรือ ยังไม่ได้ไป ติดตาม เบียร์เดอะวอยซ์ บอกเลยว่าวันนี้เราก็ยังคงนำ วาร์ป มาแจกเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เหมือนเดิม สามารถติดตาม ผลงาน ได้ที่ ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย บอกได้คำเดียวว่า ทั้งน่ารัก และ เซ็กซี่ ในคนคนเดียวจริงๆ

Facebook : Bizcuitbeer

Instagram : beerpassaranan

YouTube : BIZCUITBEER

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email