• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องดาด้า vk

น้องดาด้า นางแบบ หน้าสวยหุ่นดีเกินต้าน  

น้อง ดาด้า นางแบบ ชื่อดัง ที่  Tididol พา เปิดวาร์ป นางแบบ ชื่อดังที่เป็น ขวัญใจ ของชายไทยทุกคน เธอคนนี้นั้นมี ความสวย สุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นดวงตา หรือเป็นการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านอินเนอร์ต่างๆ สาวคนนี้นั้นก็ทำ ผลงาน ได้อย่างดีสุดๆ อีกทั้งยังเป็น สาวสวย นางแบบ อันดับต้นๆของเมืองไทย ที่มี ความแซ่บ มาพร้อมกับหุ่นสุดเซี๊ยะ โดนใจหนุ่มๆทุกคนอย่างมากมายในปัจจุบัน และ มี ผู้ติดตาม มากมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่ น้องด้า นั้นได้เข้าสู่วงการ นางแบบ ความสวย ของเขาก็เป็นที่สะดุดตาของหลากหลายคนจนทำให้ได้รับโอกาสดีๆมากมายในปัจจุบัน

น้องดาด้า fb

ประวัติส่วนตัว

ความรู้จักกับ น้องดาด้า Judar ให้มากยิ่งขึ้น กับ สาวสวย งานดี คนนี้ที่มีชื่อว่า Racha Pungsai หรือ juudar เขานั้นเป็นสาวมาจาก จังหวัดโคราช ที่มีความฝันอยากจะเป็น นางแบบชื่อดัง จนทำให้เธอนั้นได้ทำความฝันได้เป็นจริงในปัจจุบัน เขามักจะมี ผลงาน และ ผู้ติดตาม มากมาย พร้อมกับเคยมีการ ถ่ายแบบ นิตยสาร ชื่อดังมาแล้วด้วย หนุ่มๆนั้นต่างบอกได้เลยว่าเป็นสเปคที่ตามหามานาน เพราะนอกจากรูปร่างหน้าตาสุด Perfect และ ความนิ่มนวล ของเขาแล้ว น้องด้า คนนี้ยังเป็น นางแบบมืออาชีพ ที่รู้มุมกล้องไม่ว่าจะโพสต์มุมใดก็ดูดีแบบสุดๆ

น้องดาด้า ig

สาวสวยคนนี้นั้น มักจะถ่ายทอด ผลงาน ออกมาให้หนุ่มๆได้รับชมกันอย่างเต็มตา มักจะเป็นการใส่ บิกินี่ ตัวจิ๋ว หรือไม่ก็ ชุดชั้นในลูกไม้ ที่มี ความเซ็กซี่ ยั่วยวน ให้หนุ่มๆนั้นได้เข้ามาหลงคารมของน้องเขากันอย่างดีที่สุด หากใครกำลังมองหา สาวสวย สุดเซ็กซี่ ผิวขาวเนียนทุกอณูแบบนี้ ต้อง ติดตาม นางแบบ สาวของเราคนนี้กันได้เลย ที่มีความ Hot ความปัง อย่างสุดๆเพราะไม่ว่าจะมองมุมใด ก็มีเสน่ห์ความลงตัวแบบสุดๆเลยทีเดียว

น้องดาด้า นางแบบ

ความสวย ของ ไอดอลสาว นั้นเป็นที่โดดเด่น และ สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา และความมั่นใจของเขา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงเป็น เน็ตไอดอล สาวและ นางแบบ ชื่อดัง เพราะสัดส่วนของเธอนั้นมี ความเป๊ะปัง เป็นอย่างมาก แถมยังรักในการดูแลสุขภาพของตัวเองอีกด้วย
เพราะไม่ว่าจะออกงานใด น้องดาด้า นั้นมักจะเฉิดฉายมากกว่าคนอื่นๆอยู่เสมอ เพราะใส่ใจสุขภาพ และ ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเธอเอง ตัว นางแบบ สาวนั้นยังได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลายๆคน ให้หันกลับมาดูแลตัวเองได้อีกด้วย จากการที่ได้พบเห็น ผลงาน ของเขา

น้องดาด้า คลิป

ผลงาน

น้องด้า ของเรานั้น เป็น นางแบบ สาวสวย ที่เป็น เน็ตไอดอล สาว ลีลาสุดแซ่บ ที่นอกจากจะมีดีแค่หน้าตาแล้ว เขานั้นยังมาพร้อมกับ ความน่ารัก สดใส ที่ทำให้หนุ่มๆนั้นคล้อยตามได้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นมืออาชีพในด้านการทำงานอีก
เข้ามา ติดตาม และ ส่งความน่ารัก ของ นางแบบ สาวกันได้อย่างเพลิดเพลิน แถมยังทำให้หนุ่มๆทุกคนนั้น เลื่อนดูรูปของเธอกันอย่างต่อเนื่อง ไม่มีหยุดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือ คลิปวีดีโอ ต่างก็มี ความเซ็กซี่ ละมุน ในทุกภาพอย่างมากมาย

น้องดาด้า วาร์ป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

รับประกัน ความสวยแซ่บ กับ น้องสาวคนนี้กันได้เลย ที่ไม่ว่าจะอวด เรือนร่าง หุ่น ภาพใดก็มักจะได้ใจหนุ่มๆชายไทยของเราไปอย่างมากมาย แถมยังมี ความน่ารัก สดใส ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์สุดน่าค้นหาไม่ว่าจะ ด้านซ้าย  ด้านขวา หรือหุ่นของเธอนั้น ก็ล้วนแต่มี ความเพอร์เฟค ไปเสียหมดทุกด้าน
ติดตาม ความสวย ของเธอกันได้ที่ Instagram : juudar อัปเดตเรื่องราวใหม่ๆพร้อมกับเตรียมกดไลค์ได้ที่ Facebook : Racha Pungsai ของ น้องดาด้า สาวสวยตัวท็อปตัวแม่ของวงการ นางแบบ ที่สูงยาวเข่าดีแบบแท้จริง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Judar (@judaracha)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email