• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องใบเฟิร์น vk

น้องใบเฟิร์น เน็ตไอดอล สาวสวย งานดี มีดีกรีไม่ธรรมดา
ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ นางแบบ สาวสวย หน้าใสเป็นเอกลักษณ์ที่ Tididol พา เปิดวาร์ป สาวสวย สุดแอ็กซ์ กับ น้อง ใบเฟิร์น งานดี ระดับ พรีเมียม สาวคนนี้นั้นมีรางวัลการันตี พร้อมกับจะเข้ามากระชากหัวใจหนุ่มๆทุกคนให้ละลายกันเลยทีเดียว สาวสวยคนนี้นั้น มีดีกรีเป็นถึง miss tourism world thailand 2021 ratchaburi แถม ผลงาน ของเธอนั้นไม่เลยทีเดียว เป็น พริตตี้ นางแบบ รับงานถ่ายโฆษณา โปรโมทสินค้า รีวิวสินค้า อีกมากมาย อีกทั้งเขานั้นยังเป็น สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่ได้มี ผลงาน ทาง Onlyfans ถึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสาวคนนี้นั้น จึงได้รับ ความนิยม จากบรรดา แฟนคลับ ชายไทย เป็นอย่างมาก
เพราะนอกจาก ความเซ็กซี่ แล้วเธอมักจะ เย้ายวน หัวใจหนุ่มๆด้วย ชุดชั้นในลายลูกไม้ ต่างๆจนทำให้มีผู้ติดตามอย่างมากมาย

น้องใบเฟิร์น คลิป

ประวัติส่วนตัว
ทำความรู้จักกับ สาวสวย ให้มากยิ่งขึ้นกับ น้องใบเฟิร์น ที่มีชื่อจริงว่า พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ ( Phitchamol Srijantanet ) สาวสวย ที่มาพร้อมกับ ความมั่นใจ เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม สัดส่วนสุดเป๊ะ 32-23-33 เป็น ตัวแม่ ตัวมัม ด้านการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่
อีกทั้งยังมี ผู้ติดตาม ทางโลกออนไลน์อย่างมากมาย หนุ่มๆท่านใดที่ชื่นชอบ และอยาก ติดตาม ผลงาน ของสาวสวยคนนี้ก็ต้องห้ามพลาดกันเลย เพราะเธอนั้นนอกจากจะมีความสวยในรูปร่างหน้าตาแล้ว ยังมีความเก่ง ความขยันเป็นที่สุดเลยทีเดียว

น้องใบเฟิร์น fb

ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ นับว่าเป็น สาวสวย สุดเพอร์เฟคอีกคน ที่นอกจากจะมีผิวขาวนวลเนียน กระชากใจหนุ่มๆทั้งประเทศแล้ว เขานั้นยังเป็น ทูตการท่องเที่ยว แห่ง จังหวัดราชบุรี อีกด้วย พูดได้เลยว่ามีรางวัลการันตีขนาดนี้สาวคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
อีกทั้งยังเป็น VJ สาวชื่อดังที่มี แฟนคลับ อย่างมากมายให้การ ติดตาม กับ ผลงาน สุดพิเศษของน้องเขาได้เลย เป็น สาวสวย มากความสามารถ ที่มีเสน่ห์นอกจากหน้าตาสุดน่ารักของเขาแล้วก็ยังเป็นสาวที่มีความสดใส พูดเก่ง ใส่ใจ แฟนคลับ เป็นประจำอีกด้วย

สาวสวย หน้าตาดี คนนี้นั้น ชื่นชอบการท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ให้กับตัวของเธอเอง และเป็น เน็ตไอดอล ที่มักจะเก็บภาพถ่ายท่องเที่ยวไว้ใน platform ของเขาอีกด้วย ทำให้ แฟนคลับ ที่ชื่นชอบ และอยาก ติดตาม การท่องเที่ยวของเธอนั้น ก็เข้ามาชื่นชม และเป็นกำลังใจให้กับเขากันอยู่เป็นประจำ
น้องใบเฟิร์น นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการเลี้ยงหมาเป็นอย่างมาก นับว่าเป็น สาวสวย ที่มีจิตใจอ่อนโยนไม่ว่าจะไปที่ใดก็ทำให้มีแต่ผู้คนรัก และให้การต้อนรับกับ ไอดอลสาว เป็นอย่างดี

น้องใบเฟิร์น ig

ผลงาน
สาวน้อยคนนี้นั้น เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใครๆ ก็จะต้องตกหลุมรักน้องเขากันอย่างแน่นอน กับ น้องใบเฟิร์น สาวสวย อารมณ์ดียิ้มง่ายเข้าได้กับทุกคน และที่สำคัญยังเป็นสาวที่เป็น เน็ตไอดอล ที่มีคุณภาพ บรรดาแฟนคลับให้กันชื่นชมทุก ผลงาน ที่เธอได้ถ่ายทอดให้บรรดา แฟนคลับ ได้รับชมกันอยู่เป็นประจำทางเพจ CupE นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองเลยทีเดียว
เพราะนอกจากจะมีหุ่นที่มี ความเซ็กซี่ แล้วยังมาพร้อมกับสายตาสุดยั่วยวน เขานั้นชื่นชอบการใส่ บิกินี่ ตัวจิ๋ว ถ่ายภาพโพสต์ริมทะเล หรือที่สระว่ายน้ำทำให้เห็นถึงสัดส่วนที่มี ความเพอร์เฟค แบบสุดๆ

น้องใบเฟิร์น onlyfans

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม
สาวน้อย คนนี้นั้นถึงแม้จะเป็นสาวที่มี ความแซ่บ ทั้งด้าน หน้าอก และ รูปร่าง หน้าตาแล้ว จุดเด่นของน้องเขาที่ไม่แพ้กันนั่นก็คือดวงตาที่มี ความเซ็กซี่ ยั่วยวน ให้หนุ่มๆเข้ามารู้จักกับเธอ อีกทั้งผิวที่ขาวโอโม่เป็นสาวสวยที่มีผิวพรรณกระจ่างสว่างใสพร้อมกับดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดีอีกด้วย ถ้าหากอยากรับชมได้ด้วยตาตัวเองนั้นก็สามารถติดตามได้ช่องทาง Facebook : Phitchamol Srijantanet ของ น้องใบเฟิร์น กันได้เลยและช่องทาง Instagram : fernphchm Update ผลงานใหม่ๆ กันได้ที่ช่องทางนี้ และดูคลิปใหม่ๆของ ไอดอล ได้ทาง TikTok : baibaiferns สนับสนุนและเป็นแฟนคลับคนต่อไปได้ที่ Onlyfans : Baibaifern กันได้เลย

@baibaiferns ขอคะแนนพี่ๆClick linkหน้าBio เพื่อvoteให้ใบ supportใบ และบริจาคให้น้องหมาแมวจรจัดด้วยนะคะ 🐶😸❤️ #VDOไม่เกี่ยวกับแคปชั่นเลย😆 ♬ Dc ni mikoyanson_ – Miko Yanson

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email