• Mon. Feb 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
Lanchakorn คลิป

เปิดวาร์ป น้องเชอร์รี่ Lanchakorn

วันนี้ Tididol จะพามาเปิดวาร์ป นางแบบ ทรงโต ฝีมือดี ความสามารถหลากหลาย นามว่า น้องเชอร์รี่ เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่หนุ่มๆหลายคนอาจไม่เคยคุ้นหน้า คุ้นตากันมาก่อนมากนัก แต่หากได้ลองชื่นชม ความแซ่บ ของเธอแล้ว อาจต้องคลั่งไคล้เธอจนไม่ลืมหูลืมตาก็เป็นได้ เนื่องจากดีกรี ความเซ็กซี่ ของเธอจัดว่าไม่ธรรมดาเลย มาพร้อมกับความสวยที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง ที่สำคัญยังมี ดีกรี เป็นถึง นักแสดง ฝีมือดีที่เคยผ่านจอทีวีหลากหลายช่องมาแล้วด้วย การันตีว่านี่คือ นางแบบ สาวที่กำลังมาแรงมากๆคนนึง หากหนุ่มๆคนไหนไม่รีบทำความรู้จักเอาไว้คงต้องเสียใจไปอีกนาน และวันนี้เราก็จะขออาสาพาทุกท่านไปส่องความร้อนแรงของ น้อง เชอร์รี่ เอง รับประกันว่า เด็ดดวง อย่างที่คาดไม่ถึงกันเลยเชียวละ

Lanchakorn ig

น้องเชอร์รี่ Lanchakorn เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2531 อายุ 35 ปี เคยศึกษาระดับปริญญาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีจันทบุรี ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัด จันทบุรี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยตัวของ เชอร์รี่ คือสาวสวยสุด เซ็กซี่ อีกคนหนึ่ง ที่เดินอยู่บนเส้นทาง นางแบบ มาเป็นเวลานาน แต่อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังมากเท่าไหร่นัก ส่วนหนึ่งก็เพราะเธอเริ่มต้นอาชีพ นางแบบ ในยุคที่สื่อโซเชียลออนไลน์อาจยังไม่เฟื่องฟูเท่าตอนนี้ แต่ถึงอย่างนั้นผลงานทุกๆชิ้นที่เธอเคยฝากไว้ให้รับชมกัน สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ และ บรรดาหนุ่มๆที่แวะเวียนเข้ามาเห็นได้อย่างดีอยู่เสมอ กระทั่งบนโซเชียลส่วนตัวของเธอมียอด ผู้ติดตาม รวมทั้งหมดมากกว่าหลัก 1 แสนคนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

Lanchakorn fb

โดยผลงานถ่ายแบบของ น้องเชอร์รี่ เธอจะคอยอัพเดทให้แฟนๆได้รับชมกันผ่าน แอพพลิเคชันออนไลน์ หลากหลายช่องทาง ทั้ง เฟสบุ๊ค , อินสตาแกรม และ แน่นอนว่าดีกรี ความแซ่บ ของเธอนั้น ไม่ใช่เล่นๆเลย เด็ดดวงเผ็ดซี๊ด แบบพริกยกสวนกันเลยทีเดียว ทั้ง ชุดบิกินี ตัวจิ๋ว สีหน้า แววตา ลีลาท่าทางเธอก็ล้วนจัดหนัก ไม่มีเบา ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นสาวหน้าตาดี มีสไตล์ มีเรือนร่างที่สวยงาม แถมยังมาพร้อมกับ เต้าทรงโต อีก ก็เล่นเอาหนุ่มๆเห็นแล้วถึงกับต้องยอมสยบให้เธอคนนี้ นอกจาก ผลงาน ในวงการเซ็กซี่ น้องเชอร์รี่ ก็มีโอกาสได้ชิมลางงานแสดงมาแล้ว ซึ่งเธอเคยปรากฏตัวในละครอยู่หลายเรื่อง อาทิ ละครเรื่อง เจ้าสาวเฉพาะกิจ (ช่อง 8)” , ละครเรื่อง เจ้าเวหา ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า (ช่อง True 4 u)” และ ละครเรื่อง คลื่นชีวิต (ช่อง 3)”

Lanchakorn vk

ผลงานของ Lanchakorn หรือ น้องเชอร์รี่ นั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องจากเธอยังมีร้านคลินิกเป็นของตัวเอง ที่ทำร่วมกับเพื่อนๆ โดยเป็น คลินิกเสริมความงาม ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ชื่อร้านว่า Macher Clinic ( มาเชอคลินิกเวชกรรม )

สาวๆคนไหนอยากมีใบหน้าที่สวย มีมิติกว่าเดิม หรือ ต้องการมีผิวกายที่เปล่งประกายยิ่งขึ้นก็ลองแวะไปใช้บริการกันดูได้ ปัจจุบันถึงจะต้องอยู่ดูแลคลินิกเป็นส่วนใหญ่ แต่เธอก็ยังคงเดินสร้างสรรค์ ผลงาน ถ่ายแบบออกมามอบความสุขให้เอฟซีอยู่เหมือนเดิม อย่างภาพถ่ายเซตล่าสุด ที่มาในชุด เสื้อชั้นในสีดำ ตัวจิ๋ว ต้องบอกเลยว่าผลงานดังกล่าวนั้นช่างดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่ และ ยั่วยวน ชวนฝันสุดๆ เห็นแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจเป็นอย่างมาก

สำหรับ น้องเชอร์รี่Lanchakorn ก็นับว่าเป็น นางแบบเซ็กซี่ ที่นอกจากจะเก่ง สวย รวยเสน่ห์แล้ว ก็ยังมีความสามารถหลากหลายอีก เคยผ่านมาทั้งงานถ่ายแบบ งานแสดง แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย อะไรจะดีงามเกินเบอร์ขนาดนั้น ตัวเล็กพริกขี้หนูจริงๆ หากหนุ่มๆท่านใดที่ไม่อยากพลาดภาพถ่ายเซ็กซี่เด็ดๆจาก น้องเชอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเก่าๆหรือใหม่ๆ ก็สามารถตามเข้าไปรับชมกันได้ที่ช่องทาง

Facebook : เชอรี่ ลัญฉกร

Instagram : cherry_cheerfully

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email