• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
aomam vk

aomam มิสแกรน สุดแซ่บดีกรีไม่ธรรมดา การันตีผลงานความแซ่บ 18+

น้องอ๋อมแอ๋ม นางแบบ และ นางงาม สุดเอ็กซ์ ขวัญใจหนุ่มทั่วประเทศ อีกทั้ง ขวัญใจสุดๆสำหรับคนพังงา แดนใต้ การันตีจากการประกวด Miss grand Phangnga 2023 อีกด้วย อีกทั้งยังมีผลงานอีกมากมายให้เหล่าๆผู้ชาย ได้ติดตามไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาหนุ่มๆหวั่นไหว กับความสวยของเธอกันเป็นแถบๆ อีกทั้งเธอยังมีความสามารถอีกมากมาย ทั้งสวย และ เก่งจริงๆ แม่สาวน้อยคนนี้ ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น รำ อีกทั้งยังเป็น นางงาม ประจำจังหวัดพังงา อีกด้วย เดี๋ยววันนี้ Tididol จะพามาทำความรู้จักกับ น้องอ๋อมแอ๋ม แบบคร่าวๆกันดีกว่า อีกทั้งยังมี
แจกวาร์ป ของเธออีกด้วยนะ อยู่ข้างล่าง ไปติดตามกันได้นะ

aomam ig

อ๋อมแอ๋ม หรือชื่อจริง นางสาว ณัฐกนก สิทธิรัตน์ เกิดวันที่ 11 มกราคม เกิดจังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันพักอาศัยอยู่จังหวัดปทุมธานี

งานอดิเรก ของ น้องอ๋อมแอ๋ม จากที่ดูสตอรี่ บน โลกออนไลน์ ของเธอนั้นก็บอกเลยว่า ไลฟ์สไตร์การใช้ชีวิตสนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวของเธอ โดยเธอเป็นสายเที่ยวที่แท้ทรู ไม่ว่าจะเป็นการไป เที่ยวทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ในประเทศที่เห็นเธอไปบ่อยๆ ก็น่าจะเป็นการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของแต่ละจังหวัดนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ขึ้นป่าเขา หรือ จะไปที่ล่องทะเล บอกเลยว่าแม่สาวคนนี้ ตะลุยมาหมดแล้ว แต่ที่เห็นเธอไปบ่อยๆ ก็น่าจะเป็นทะเล โดยเธอมักจะถ่ายลง บนโลกออนไลน์ ตลอด โดยหนุ่มๆก็ชอบที่เธอนั้นไปเที่ยวทะเลด้วยเหมือนกัน เพราะทุกครั้งที่เธอไป เธอก็มักจะไปกับ ชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ บางครั้งก็จะมาใน ชุดบิกินี่ สุดแซ่บ โชว์เรือนร่างที่สุดเป๊ะของเธอ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวย ชวนหลง สัดส่วนที่ตรงสเป็ค หน้าอกที่ทรงสวย กลมมล บั้นท้ายที่แน่นชวนสัมผัส งานนี้ทำเอาหนุ่มๆตาค้าง น้ำลายไหล ตะลึงกับความเอ็กซ์ของเธอกันเป็นแถบๆ อีกทั้งเธอยังชอบการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เพื่อฟิตหุ่น ให้เป๊ะตลอดเวลา การเที่ยวในต่างประเทศของเธอก็ไม่ธรรมดา ล่าสุดนี้เมื่อต้นปี น้องอ๋อมแอ๋ม ก็พึ่งไปประเทศญี่ปุ่น แดนปลาดิบ มานี้เอง สามารถเข้าไปดูการใช้ชีวิตไลฟ์สไตร์เพิ่มเติม ของ อ๋อมแอ๋ม ที่ FB และ IG ได้เลย

aomam fb

อาชีพ และ ผลงานของ น้องอ๋อมแอ๋ม ( aomam ) ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

อ๋อมแอ๋ม เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC และ อีกทั้งยังเดินงานสายประกวด นางงาม บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เธอเป็นทั้ง นางแบบ ให้กับทางเพจยักษ์ใหญ่ อย่างเพจ CupE ที่มียอดผู้ติดตามเพจถึง 6ล้าน 3แสนผู้ติดตาม ถ้าไม่เด็ด ไม่แซ่บจริง รับรองว่าอยู่ไม่ได้แน่นอน อีกทั้งยังเป็น นางแบบ ให้กับทาง Mr.Fox อีกด้วยนะ ผลงานมีให้ดูไม่เบื่อกันเลยทีเดียว แต่ละที่ที่ น้องอ๋อมแอ๋ม ร่วมงานนั้นการันตีความแซ่บแน่นอน อีกทั้งล่าสุดนี้ เธอได้ไป ประกวดนางงาม มิสแกรน Miss Grand Thailand 2023 อย่าลืมไปติดตาม ให้กำลังใจเธอกันด้วยนะ

aomam อ๋อมแอ๋ม

ผลงานยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของ อ๋อมแอ๋ม

เริ่มต้นกันที่ Facebook ของเธอกันเลยดีกว่า ใน FB มียอดผู้ติดตามถึง 892,200 คน และ ใน Instagram มียอดคนฟอลถึง 538,000 คน ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมหนุ่มๆ ถึงยกให้เธอเป็น เน็ตไอดอล ในดวงใจกัน

วาร์ป ช่องทางการติดตาม น้องอ๋อมแอ๋ม 

Facebook : ณัฐกนก สิทธิรัตน์

Instagram : aomam.a0mam

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email