• Tue. Feb 27th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

วราภรณ์ ศรีจำปา นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ วันนี้ Tididol จะพามารู้จัก กับน้อง วราภรณ์ ศรีจำปา หรือ น้องพลอยใส สาวฮอต ขวัญใจ หนุ่มๆ มีดีกรีระดับ Miss Tourism World 2022 ประจำเขต ดุสิต ผิวขาว หุ่นดี หน้าอกเบิ้ม เป็นสเป็คที่ชายหนุ่มทุกคนตามหากันให้ควั้ก น้องพลอยใส เป็นสาวที่มากความสามารถจริงๆ ไม่ว่าจะรับงานเป็น พริ้ตตี้ นางแบบ ตามสนามรถแข่ง หรือ งานบูธต่างๆ อีกทั้งยังรับ โปรโมท โฆษณาต่างๆ บอกได้คำเดียวว่า สุดยอดสาวแกร่ง วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักน้อง พลอยใส กันคร่าวๆดีกว่า

วราภรณ์ ศรีจำปา นมโต

น้อง พลอยใส ชื่อจริง นางสาว วราภรณ์ ศรีจำปา เกิด 15 เมษายน 2540 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ในเรื่องของสัดส่วนยังไม่มีการระบุแน่ชัด ว่าสัดส่วนของ น้องพลอยใส เท่าไหร่ ปัจจุบันอาศัยอยู่ กรุงเทพมหานคร จบการศึกษา ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คณะศิลปศาสตรบัณฑิตการท่องเที่ยว ปัจจุบันทำงานอาชีพ อิสระ รับถ่ายแบบ เป็นนางแบบ พริตตี้มอเตอร์โชว์ เธอยังเคยแข่งประกวด Miss Tourism World กรุงเทพมหานคร 2022 และได้รับ คัดเลือก เป็นทูตการท่องเที่ยว และ ทูตการกีฬา ประจำเขต 50 เขต 50 คน กรุงเทพมหานคร 2022 น้องพลอยใส ได้รับ คัดเลือก ให้ประจำเขต ดุสิต บอกได้คำเดียวว่า เป็น ขวัญใจ ชายหนุ่มจริงๆ แถมเธอยังได้ลงในเพจ ยักษ์ใหญ่ อย่างเพจ Cup E ที่มีผู้ติดตาม 6 ล้าน กว่าผู้ติดตาม แค่นี้ก็รู้แล้วว่าแจ่มแจ้แค่ไหน อีกทั้งเธอยังเป็นคนชอบ ท่องเที่ยว ดูจากข้อมูลเบื้องต้นจากบน อินเตอร์เน็ต เธอไปเที่ยวทั้ง ต่างประเทศ และ ในประเทศเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Universal studio ประเทศสิงคโปร์ และที่อื่นๆอีกมากมาย แต่เท่าที่ดูมา เธอดูจะเป็นคนรักธรรมชาติมาก ส่วนใหญ่ที่เธอจะไป เที่ยวภายในประเทศ ก็จะเป็นภูเขา ป่า สวนสัตว์ แต่ที่แน่ๆเลย เท่าที่เราไปสืบมา เธอเป็น ทาสแมว ซึ่งเธอก็เลี้ยงแมวไว้หลายตัวเหมือนกัน งานนี้ใครจะเข้าหาเธอนั้นบอกเลย แมว อาจจะช่วยคุณได้ เรามาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม ของเธอบ้างดีกว่า เริ่มจาก Facebook มียอดผู้ติดตาม 303,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 346,000 คน นับได้ว่าเธอก็เป็น สาวฮอต อีกหนึ่งคน ที่โด่งดังในโลกออนไลน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย กะทิสด 🥥 (@ployeimi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย กะทิสด 🥥 (@ployeimi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย กะทิสด 🥥 (@ployeimi)

หากใครยังไม่อิ่ม จากรูปภาพที่ทาง Tididol นำเสนอ ทางเราก็มี วาร์ป มาให้อีกเช่นเคย หากใครอยากติดตามหรืออยากสนับสนุนน้อง พลอยใส ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ใน วาร์ป ที่เราแปะไว้ให้ได้เลย แต่ขอเตือนไว้ก่อน ระวังจะเมื่อยแขนเอานะหนุ่มๆ

Facebook : วราภรณ์ศรีจำปา

Instagram : ployeimi

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email