• Wed. Feb 28th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

แป้งสามป๋องซาว นักแคชเกมส์ ลูกครึ่งไทยญวนที่มาพร้อมกับหน้าอกสุดบึ้ม

แป้งสามป๋อง นมโต

วันนี้ TidIdol เราจะพามาทำความรู้จักกับ แป้งสามป๋องซาว หรือ น้องแป้ง (Sukarnda Krongyuth) สาวสตรีมเมอร์เกมส์ นมโต สุด เซ็กซี่ ผู้ โลดแล่น อยู่ใน โลกออนไลน์ บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ คือ ขวัญใจของ ชายหนุ่ม นับล้าน ซึ่งใครจะรู้ว่าเมื่อก่อนเธอนั้นเคยเป็น ทอมแมน มาก่อน ที่จะเป็นสาวน่ารักขนาดนี้ เรื่อง ผลงาน เธอมีมากมายเหลือเกิน แต่งานหลักๆของเธอก็คือ การสตรีมเกมส์ บนโลกออนไลน์ กับ รับถ่ายแบบโฆษณา ซึ่งเธอมีหลายลุคให้หนุ่มๆทั้งหลายได้ ติดตาม ไม่ว่าจะเป็นลุค ชุด คอสเพลย์ ลุค ชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ โดยการไลฟ์สดสตรีมเกมส์ของเธอนั้น ทุกคนจะเห็นได้บ่อย กับ การที่เธอจะใส่ชุด น่ารักๆ แอบเซ็กซี่เบาๆ พร้อมกับเต้นดุ้กดิ้ก ในไลฟ์ และเรียกแทนตัวเอง ว่า “ข่อย” เป็น ประจำ จนกลายเป็น เอกลักษณ์ การสตรีมเกมส์แต่ละครั้งของเธอนั้นบอกเลยว่า สามารถทำ เงิน ได้อย่างมหาสาร ซึ่งเงินเหล่านั้น ได้มาจากการ โดเน็ท หรือ โปรโมทโฆษณา และ ช่องทางอื่นๆอีกมากมาย

แป้งสามป๋อง นมโต

น้องแป้ง หรือ นางสาว สุกานดา ครองยุทธ์ เกิดวันที่ 18 ตุลาคม เรื่องปีพ.ศ.นั้นไม่แน่ใจเพราะเธอไม่ได้ระบุไว้ ส่วนสูง 165 เซนติเมตร เธอเป็น ลูกครึ่งไทยญวน  จึงมักจะได้ยินเธอพูด อีสาน เวลาสตรีม และ เรียกแทนตัวเอง ว่า “ข่อย”

อดีตเคยทำงานเป็น เภสัท ต่อมาได้เข้ามาสู่วงการคอสตูม และ ผันตัวมาเป็นนักสตรีมเมอร์ ชื่อดัง และ เกมส์ที่เธอเล่นประจำใน ไลฟ์สด นั้นก็ คือ Garena Rov โดยผลงานเธอก็เคยไปร่วมงานกับ สตรีมเมอร์ ชื่อดังท่านอื่นอีกหลายท่าน เช่น Chicken V  , กิตงาย , Doyser และ อื่นๆ อีกมากมาย เธอคนนี้ ไม่ธรรมดา จริงๆ การีนตีจาก ผลงาน ยอดผู้ติดตามทุกแพลต์ฟอร์ม เธอมีผู้ติดตามใน Facebook ส่วนตัว 403,000 คน Facebook Fanpage มีผู้ติดตาม 1,200,000 คน Instagram มีผู้ติดตาม 439,000 คน Tiktok มีผู้ติดตาม 1,100,000 คน คนกดหัวใจ 8,800,000 ถูกใจ คนติดตามใน YouTube 485,000 คน เรียกได้ว่า เธอเป็นเบอร์ต้นๆ ของนักแคชเกมส์สาวสวย

@pang3pongsow ยืนไม่ได้เดี๋ยวแม่ตี #แป้งสามป๋อง #bacon ♬ 原聲 – ABCandE

@pang3pongsowอุ๊ย อย่าสแกนหนู♬ เสียงต้นฉบับ – chinese

หากใครยังไม่จุใจกับคลิป และ รูปภาพที่เราแนะนำ ทาง Tididol ก็มีวาร์ปมาแจกพี่ๆน้องๆแน่นอน หากใครต้องการจะไป ติดตาม หรือ สนับสนุน ผ่านการสตรีมของน้อง แป้ง สามารถกดไปที่ลิ้งได้เลย คำเตือน โปรดระวังกล้ามเนื้อแขนอ่อนแรง

Facebook : Sukarnda Krongyuth

Facebook Fanpage : แป้งสามป๋องซาว

Instagram : pang3pong

TikTok : pang3pongsow

YouTube : แป้งสามป๋องซาว CH

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email