• Tue. Feb 27th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องจิ๋ว 600ซีซี vk

น้องจิ๋ว 600ซีซี พริตตี้สายเซ็กซี่ เจ้าของหน้าอกสุดสะบึ้ม 18+

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 2 ปี ก่อนเชื่อว่าคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับคลิป พริตตี้ สุดสวยที่เป็นไวรัลไปพักหนึ่ง อย่าง น้องจิ๋ว คนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นเรียกได้ว่ามีหน้าอกหน้าใจ ที่เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ งานนี้ Tididol ก็ไม่รอช้า จัดเสิร์ฟความฟินสุด เซ็กซี่ ของเธอมาไว้ที่นี่ให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักกันในทันทีทันใด

น้องจิ๋ว 600ซีซี fb

ประวัติ และผลงาน

น้องจิ๋ว 600ซีซี บอกเลยว่าเป็นชื่อนี้แล้ว ไม่ได้มาเล่น ๆ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ นั้นก็น่าจะรู้กันดีว่า 600ซีซี มันไม่ใช่ขนาดที่ธรรมดา ซึ่งบอกได้เลยว่าอยากยกอีกหนึ่ง ฉายา ให้กับเธอคนนี้ อย่าง “ นมหยุดโลก ” เพราะหน้าอกหน้าใจของเธอนั้น เรียกได้ว่าเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ ที่ใช้แทนความเป็นเธอได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบสาว ๆ หุ่นนี้คือห้ามพลาดมาก ๆ

ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นทั้ง พริตตี้ และ นางแบบ ที่มีผลงานกับปก นิตยสาร มาแล้วอย่างหลากหลายค่าย หลากหลายฉบับ โดยเฉพาะ mars plus เล่มนั้น ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักไปอย่างรวดเร็ว เพราะความสวยสุดเซ็กซี่ของเธอ ที่ได้ถ่ายทอดผ่านงานถ่ายแบบนั้นนั่นเอง และในปัจจุบันเธอก็ยังคงรับงานถ่ายแบบรวมไปถึงงานรีวิวสินค้าต่าง ๆ อยู่เรื่อย ๆ เลย แถมไลฟ์สไตล์ในช่วงนี้ก็ดูจะมีความเป็นลุคคุณหนู กินหรูอยู่แพงพอสมควร ซึ่งบอกได้เลยว่าถึงจะไม่ได้เซ็กซี่เท่าแต่ก่อน แต่เรื่องของความสวย และความน่ารักของเธอนั้นคือไม่ได้ลดละลงไปเลยแม้แต่น้อย นับวัน ๆ ก็ยิ่งสวยขึ้นทุกวันจนน่าตกใจ เหมือนกับเป็นสาวสองพันปียังไงยังงั้น

โดยเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบในการ ท่องเที่ยว เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในประเทศ หรือต่างประเทศ เธอก็ไปมาหมด แถมยังมีสไตล์การแต่งตัวที่ดูแล้ว เพลินตา มีความน่ารักปนเซ็กซี่เบา ๆ ที่บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ เห็นแล้วน่าจะชอบเธอที่ไทป์แบบนี้เหมือนกัน แถมยังเป็นคนธรรมมะธรรมโม เข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าในหนึ่งเดืนเธอเข้าไปไม่รู้กี่วัดต่อกี่วัด เป็นสาวจบุญที่อยากได้เป็นสะใภ้ไปฝากแม่เสียจริง ๆ

น้องจิ๋ว 600ซีซี ig

และนอกจากการท่องเที่ยว และเรื่องของการเข้าวัดทำบุญแล้ว เธอก็ยังเป็นสาย เฮลตี้ ที่มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะหาเวลาไปออกกำลังกาย เพื่อให้หุ่นของเธอนั้นมันยังคงฟิต และเฟิร์มตามสไตล์สาวหุ่นดีอยู่ตลอด อีกทั้งยังดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ เรียกได้ว่าที่ใบหน้าที่หาแค่สิวสักเม็ดก็ยังไม่เจอ แถมยังหุ่นเพรียวสวย ดูสมส่วนทุกทรวดทรง ยิ่งเป็นไฟหน้ายิ่งแล้วใหญ่เพราะมันสวยอย่าบอกใครเลยทีเดียว ใครที่อยากติดตามเธอแล้ว ก็เลื่อนลงมาข้างล่างเลย เราไม่พลาดที่จะเอา ช่องทางการติดตาม ของเธอมาฝากอย่างแน่นอน

น้องจิ๋ว 600ซีซี twitter

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนที่อดรนทนใจไม่ไหว อยากจะเข้าไปดูความสดใส และความน่ารักของ น้องจิ๋ว คนนี้ในปัจจุบันว่าเป็นอย่างไรบ้างนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ทาง FB : Pattarayaa Chayakonnann หรือจะเป็นทาง อินสตาแกรม ส่วนตัวที่ห้อยผู้ติดตามเอาไว้ตั้ง 1.1M เข้าไปแล้ว IG : pattaraya_ แถมยังมีแฟนเพจเที่ยว Facebook Fanpage : Pattaพาไปม่วน เพื่อรีวิวที่ที่เธอไปอีกด้วย รวมไปถึง Twitter : @pattarayaa และ Tiktok : jiew650cc ที่เอาไว้โพสต์คอนเทนต์ต่าง ๆ งานนี้ได้ดูกันจน ตาแฉะยันเช้าแน่นอน

สามารถเข้าไปติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ น้องจิ๋ว ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ ได้เลย บอกเลยว่าพริกเป็นไร่ก็แซ่บสู้เธอไม่ได้

Facebook : Pattarayaa Chayakonnann

Facebook Fanpage : Pattaพาไปม่วน

Instagram : pattaraya_

TikTok : jiew650cc

Twitter : @pattarayaa

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email