• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

เปิดวาร์ปน้องพะพอย โชติกา ควรประดิษฐ์ สาวสวยนมโต ผลงาน Onlyfans

papoy Onlyfans

Papoy หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยคำนี้ วันนี้ Tididol  จะพามารู้จัก น้องพลอย หรือ น้องพะพอย เน็ตไอดอล สาวสวยนมโต ดีกรีนางแบบ บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นแซ่บซี๊ดจริงๆ ล่าสุดเธอมากับ Onlyfans สุดเสียว งานนี้มีมันส์แน่นอน สาวน้อยคนนี้ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งนางแบบ พริตตี้MC ทั้งรับโปรโมท รีวิว โฆษณา  สวย เก่ง และ รวยมาก โดนใจหนุ่มๆกันเลยทีเดียว

วันนี้เราจะพามารู้จักกับน้อง พลอย คร่าวๆกันดีกว่า

papoy ออนลี่แฟน

น้องพะพอย ( Papoy ) ชื่อจริง พะพอย โชติกา ควรประดิษฐ์ เกิดวันที่ 18 พฤศจิกายน เรื่องปี พ.ศ. ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด แต่ถ้าจำไม่ผิดปัจจุบันเธอมีอายุ 28 ปี ส่วนสูง 158 เซนติเมตร สัดส่วน 32-25-39 เกิดและโตอยู่จังหวัด ชลบุรี จบการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นสาวเทคนิคที่โดนใจหนุ่มเทคโนจริงๆ อาชีพปัจจุบัน อาชีพอิสระ เพราะ เธอเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ รับโฆษณา โปรโมท รีวิว อีกทั้งเธอยังมีธุรกิจส่วนตัว คือ เขียงหมูสด และ ล่าสุด ก็มี Onlyfans เป็นอีก 1 ช่องทาง ที่น้องสามารถโชว์ผลงาน และ หาเงินได้ ผลงานของเธอนั้นก็โดดเด่นไม่แพ้คนอื่นๆแน่นอน ไม่ว่าจะแนวน่ารัก หรือ จะเซ็กซี่ บอกได้เลยว่าเธอนั้นได้หมด ถึงขั้นที่ว่า เพจยักษ์ใหญ่อย่าง Cup E  ที่มีผู้ติดตามเพจ 6 ล้าน 3แสนคน ยังต้องนำรูปเธอไปลงเพจ ปัจจุบันสถานะเธอคือ โสด สเป็คที่เธอชอบที่เธอเคยบอกก็คือ ชอบผู้ชายเรียบร้อย พูดน้อย อายุเท่าไหร่ก็ได้ หนุ่มๆคนไหนตรงสเป็คเธอเตรียมตัวได้เลย กิจกรรมเวลาว่างที่เธอชอบทำ ก็คือ ฟังเพลง รดน้ำต้นไม้ ปลูกต้นไม้ ดูซีรี่ย์ เล่นกับแมว ถือว่าเป็นเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆสำหรับหนุ่มๆ

มาดูในส่วนผลงานยอด ผู้ติดตาม น้องพะพอยในโลกออนไลน์กันบ้างดีกว่า เริ่มจาก Facebook (ส่วนตัว) มียอดผู้ติดตาม 441,700 คน ใน Facebook (สำรอง) มีผู้ติดตาม 97,200 คน Facebook (แฟนเพจ) มียอดผู้ติดตาม 69,000 คน Instagram ผู้ติดตาม 27,400 คน ที่ขาดไม่ได้เลย Onlyfans มีการโพส 98 Posts กดไลค์ 1,500 Likes น้องพะพอย เรียกได้ว่าเป็นสาว เน็ตไอดอล ชื่อดังอีกหนึ่งคนบนโลกออนไลน์
หากใครไม่หนำใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็มีวาร์ปทุกช่องทางมาให้พี่ๆน้องๆทุกคนอีกเช่นเคย หรือ ใครอยากสนับสนุน น้องพะพอย

ก็สามารถสมัครสมาชิก Onlyfans ของเธอได้ เริ่มต้นที่ 25.99 per หรือ 987 บาท ต่อเดือน ถ้าสมัคร 3 และ 6 เดือนก็จะมีส่วนลด 10% และ 25% งานนี้ตาแฉะแน่นอน

Facebook (หลัก) : Papoy Kuanpradit

Facebook (แฟนเพจ) : Papoy パポイ

Instagram : papoycho

Onlyfans : Papoy

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email