• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

มายด์ สุรัสวดี นางแบบ หุ่นสวย หน้าอกเบิ้ม สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ 18+

มายด์ สุรัสวดี 18+

น้อง มายด์ สุรัสวดี นางแบบ หน้าอกโต สุดสวย ผลงาน 18+ วันนี้ Tididol ขอนำเสนอ น้อง มายด์ สุรัสวดี นางแบบสุดฮอต ที่เป็นกระแสในตอนนี้ เธอมาพร้อมสัดส่วน 36-24-36 บอกเลยว่าทรงนี้ เป็นขวัญใจหนุ่มๆแน่นอน เธอมี ดีกรี เป็นถึง นางแบบ พริตตี้ MC ทั้งสวย และ เก่ง แถม ขยัน อีกด้วย ใครไม่รักจะอดใจไหวหรอ ด้วยผิวพรรณ ที่ขาวเนียน ใส หน้าอกไซส์ เบิ้ม ขาที่เรียวสวย อั้นท้ายที่อวบอึ๋ม ไม่แปลกใจเลยที่เหล่าเจ้าของแบรนด์ เลือก น้องมาย์ด เป็นพรีเซนเตอร์ ด้วยรูปลักษณ์สัดส่วน ที่ลงตัว ก็คงต้องเป็นเธอเท่านั้น วันนี้เราจะพามารู้จัก น้องมายด์ กันคร่าวๆ และ พามาเปิด วาร์ป กันดีกว่า

มายด์ สุรัสวดี นางแบบ

น้องมายด์ หรือ ชื่อจริง สุรัสวดี พึงวังทอง ปัจจุบันอายุ 29 ปี เจ้าของสัดส่วน 36-24-36 สูง 170 เซนติเมตร เกิด และ โต จังหวัดกรุงเทพมหานคร จบการศึกษา มหาวิทยาลัยสยาม คณะบริหารธุรกิจ อาชีพปัจจุบัน เป็น นางแบบ พริตตี้ MC อีกทั้งยังรับ โปรโมท และ รีวิวถ่ายโฆษณา อีกด้วย ซึ่งผลงานน้องมายด์ ก็มีหลายงานเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ ให้กับ ทาง CupE ซึ่งทางเพจ CupE ที่มีผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสนคนก็นำรูปภาพเธอมาลงบ่อยๆ หรือจะเป็นงาน พริตตี้ตามงานอีเว้นท์ กิจกรรมตามบูทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พริตตี้งานรถยนต์ พริตตี้งานแข่งรถ MOTO GP บูทขายอุปกรณ์กีฬา หรือ จะเป็นพรีเซนเตอร์ สินค้าผลิตภัณฑ์ ลดความอ้วน หรือ เป็น ผลิตภัณฑ์ ความสวยความงาม หรือ คลินิกความงามต่างๆ ทั้งสวยทั้งเก่ง และ ขยันจริงๆ เรามาดูในส่วนงานอดิเรกของเธอกันบ้างดีกว่า น้องมายด์ ส่วนใหญ่จะมักชอบไปเที่ยวต่างสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเลชายหาด หรือ จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็น วัดในป่าบนเขา วัดโบราณ วัดเก่า เธอก็ไปมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สำนักเจ้าแม่กวนอิม ที่ดังๆ หรือ จะเป็นวัดพญานาค น้องมายด์ก็ได้ไปทำบุญมาแล้ว ช่างเป็นสาวที่ใจบุญจริงๆ แต่สิ่งที่ น้องมายด์ นับถืออีกอย่างหนึ่ง คือ พระพิฆเนศ เพราะเธอมักจะลงภาพที่ไปกราบไหว้ท่านบ่อยๆ อีกทั้งการไปเที่ยวต่างประเทศเธอก็ไปมาหลายประเทศเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น โอซะกะ หรือ จะเป็นจุดเช็คอิน Universal Studios Japan อีกอย่างที่เธอชอบที่สุด ก็น่าจะเป็น การไปหาของกินอร่อยๆ ต่างสถานที่ต่างๆ

ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงานยอดผู้ติดตามของเธอ บนโลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มจาก Facebook มียอดผู้ติดตาม 142,500 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 260,000 คน

ถือว่าเป็น นางแบบ เน็ตไอดอล สาวที่มียอดผู้ติดตามมากมายเหลือเกิน ไม่แปลกใจที่เธอ มักเป็นขวัญใจ ของเหล่าชายหนุ่ม เพราะด้วยความที่เป็นเธอนั้นเอง

หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่ลืม ที่จะนำ วาร์ป ดีๆ มาแจกพี่ๆน้องๆของเรา

หากใครต้องการจะ ติดตาม หรือ สนับสนุน น้องมายด์ ก็สามารถเข้าไปได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้เลย

Facebook : Surutsawadee Mind Phuengwongthong

Instagram : mind_surutsawadee

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email