• Fri. Apr 12th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้องมิน โชติกา สาวสวย ไฟหน้าดวงโต สุดแซ่บ เปิดวาร์ป ชุดบิกินี่ สุดเสียว

น้องมิน โชติกา vk

น้องมิน โชติกา นางแบบ หน้าสวย ยิ้มหวาน อวดหุ่น เซ็กซี่

มิน โชติกา สาวสวย หน้าใส ที่มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ ผ่านลวดลาย การโพสต์ท่าทางต่างๆ  ที่สุดแสนจะดีเสียเหลือเกิน ยิ่งเป็นเรื่องของงาน ถ่ายแบบ แล้ว ถือว่าเธอคนนี้ค่อนข้างที่จะทำออกมาได้ดีเกินคาดเลยทีเดียว จัดเต็ม มาทุกอารมณ์ หลากหลายสไตล์ ได้อย่างลงตัวเอามาก ๆ
เพราะฉะนั้นวันนี้ WarpGirl ของเรา จะพาคุณมาทำความรู้จัก กับ นางแบบ สาวสวย คนนี้ ให้มากกว่าเดิมกันเลย ว่าเธอนั้นจะมีอะไรที่ น่าติดตาม และ น่าสนใจมาให้คุณได้รู้จักกันอีกบ้าง

น้องมิน โชติกา คลิป

ประวัติ และ ผลงาน

น้องมิน โชติกา ถ้าเป็นเรื่อง ความสวย สุดฮอต ต้องยกให้กับเธอคนนี้กันเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นค่อนข้างที่จะเป็นคนที่มี ใบหน้า และ รูปร่าง ที่ดีเอามาก ๆ โดยเฉพาะ ใบหน้า ของเธอ ที่จัดว่าแต่งมาได้สวยอย่างครบองค์ประกอบเลยทีเดียว โดยเฉพาะ ริมฝีปาก ที่มีความบาง แต่ดูมีความอวบอิ่มอยู่ในตัว บวกกับจมูกทรงสวย ที่โด่งกำลังดี และ ดวงตาที่มี ความแพรวพราว ดูหวานทรงเสน่ห์ เรียกให้หลาย ๆ คนที่ได้เห็น รูปภาพ หรือ ผลงาน ของเธอนั้นต่างแห่แหนการเข้าไป ติดตาม การอย่างหลากหลายเลยทีเดียว

ซึ่งก็แน่นอนว่าหากใครที่ได้ ติดตาม เธอกันมาบ้างแล้ว ก็น่าจะรู้กันเป็นอย่างดีว่าเธอคนนี้ ค่อนข้างที่จะเป็นคนที่มี ความน่ารัก และ ขี้เล่นอยู่พอตัว ซึ่งก็สามารถเห็นได้จากการอัพเดท ผลงานต่าง ๆ ของเธอรวมไปถึง สเตตัส ที่เธอได้ทำการโพสต์เอาไว้ให้เราได้เห็นกันนั่นเอง ยิ่งเป็นตอนที่เธอนั้นได้ยิ้มออกมาก็ดูมีเสน่ห์แบบสุด ๆ เลยทีเดียวถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่ไม่ควรพลาดการ ติดตาม แม้แต่ ผลงานเดียว เลยก็ว่าได้

น้องมิน โชติกา หลุด

นอกจากนี้ ในด้านการทำงาน ในสายงานของเธอ ก็ค่อนข้างที่จะมี ความโดดเด่น อยู่ไม่น้อย ซึ่งเธอเองก็เคยเป็น พริตตี้ ที่ออกตามงานต่าง ๆ มาก่อน และ ในปัจจุบันก็ยังคงมีงานนี้มาให้เธอได้ทำอยู่เรื่อย ๆ และแน่นอนว่ารายการที่เห็นเธอแล้วจะจำเธอไม่ได้ เพราะ ความสวย และ ความน่ารัก ของเธอคนนี้มัน โดดเด่น ออร่าออกมาเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น เวลาที่เธอได้แต่งตัวสไตล์ของตัวเอง หรือ แต่งตัวแนว เซ็กซี่ แล้วก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับเธอได้มากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว แถมยังมีผิวที่ขาว และ เนียนแบบสุด ๆ จนไม่สามารถละสายตา จากเธอได้แม้แต่น้อย

น้องมิน โชติกา fb

ยิ่งไปกว่านั้นไฟหน้าของเธอก็ โดดเด่น อยู่ไม่เบา ชวนให้หนุ่มๆ อย่างเราอดใจไม่ไหว ต้องขอ วาร์ป ช่องทางการติดตาม ของเธอกันสักหน่อย ซึ่งก็แน่นอนว่าในวันนี้ เว็บไซต์ ของเรา ก็ไม่พลาดที่จะนำเอา ช่องทางการติดตาม ของเธอมาให้คุณได้ดูกันอีกต่างหาก
หากใครสนใจอยาก ติดตาม ผลงาน ของเธอกันให้มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไป ติดตาม กันได้ตามช่องทางที่อยู่ข้างล่างนี้ได้เลย เพราะเธอคนนี้ยังมี ความโดดเด่น และ ยังมี ผลงาน การอัพเดทใหม่ ๆ มาให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ เลยนั่นเองดังนั้นหากใครที่สนใจแล้ว ก็อย่ารอช้า เลื่อนลงไปข้างล่าง เข้าไปดูกันได้เลย

น้องมิน โชติกา ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ถ้าไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ ของเธอกันแบบนี้แล้ว ก็เข้าไป ติดตาม เธอกันไว้ได้เลย ที่ Facebook : Min Chotika (เฟสใหม่) , Instagram : min_chotika
บอกเลยว่ามี ผลงาน ที่น่าติดตาม จากเธอมาให้คุณได้รับชมกันอีกเพียบ และ ที่สำคัญ ยังน่ารัก จนอยากจะตามติดอีกต่างหาก ใครได้ ติดตาม เอาไว้ รับประกัน เรื่องความถึงใจ และ ความฟิน ที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🐳 (@min_chotika)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🐳 (@min_chotika)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email