• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องกัญญาณัฐ Onlyfans

น้องกัญญาณัฐ หรือ น้องนุ้กกี้ วันนี้ Tididol จะพามารู้จักสาวสวย อวบอึ๋ม สุดเซ็กซี่ กับผลงาน Onlyfans 18+ สุดร้อนแรงในขณะนี้ น้องนุ้กกี้ สาวมากความสามารถ เธอเก่งหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งนางแบบ เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ VJ ไลฟ์สด BIGO อีกทั้งล่าสุดเธอได้ทำช่องทางการติดตามผลงานของเธอ ในรูปแบบ 18+ ในแพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งตอนนี้เธอก็กระแสมาแบบร้อนแรงเหลือเกิน ด้วยความที่เป็น สาวสวย อวบอึ๋ม มีความเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้หนุ่มๆที่รักในสาวอวบ แห่กันมาติดตามเธออย่างมากมาย
วันนี้เราจะพามารู้จักกับ น้องนุ้กกี้ กันคร่าวๆดีกว่า บอกได้เลย ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ แน่นอน

น้องกัญญาณัฐ นมโต

น้องกัญญาณัฐ ปูชนียกุล ชื่อเล่นชื่อ น้องนุ้ก เกิดวันที่ 2 มิถุนายน เรื่องปีเกิดยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด เกิดและโตอยู่ที่ จังหวัดภูเก็ต สาวใต้คนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ งานอดิเรกของเธอ เที่ยว และ หาของกินอร่อยๆ ส่วนใหญ่ที่เที่ยวที่เธอมักจะไปก็คือเข้าวัด ไปทำบุญ ในส่วนปัจจุบันเธอทำอาชีพ อิสระ ไม่ว่าจะเป็นรับงาน ถ่ายแบบ รีวิว และ โปรโมทสินค้า หรือจะเป็น VJ เอนเตอร์เทนเนอร์ ใน BIGO อีกช่องทางใหม่ตอนนี้ที่สามารถสร้างรายได้ให้เธอได้อย่างมหาศาล นั้นก็คือ Onlyfans และ เธอยังมี กลุ่มลับ 18+ ทางช่องทาง LINE บอกได้เลยว่างานนี้มีเสียว มาดูในส่วนผลงานการถ่ายแบบของเธอบ้างดีกว่า ด้วยความที่เธอเป็นสาวอวบ มาพร้อมกับหน้าอกทรงโต เพียงแค่เธอใส่ชุดรัดรูป ก็เซ็กซี่อยู่แล้ว ยิ่งเธอสวมชุดว่ายน้ำ ก็ทวีคูณความเซ็กซี่เข้าไป 10 เท่า งานนี้ต้องมีหนุ่มๆน้ำลายหกแน่นอน ถึงขั้นที่ว่า เพจดังยักษ์ใหญ่อย่าง Cup E ที่มีผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสน คน ยังนำรูปเธอไปโพสลงในเพจ เรามาดูในส่วนผลงานยอดผู้ติดตามเธอบนโลกออนไลน์กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นที่ Facebook  มียอดผู้ติดตาม 395,600 คน ใน Instagram ปัจจุบัน มียอดผู้ติดตาม 232,000 คน IG เก่าเธอเคยมีผู้ติดตามถึง 3 แสนกว่า แต่โดนแบนทิ้งไปก่อน มาต่อใน Tiktok มียอดผู้ติดตาม 270,000 คน ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 13,200 คน และ ที่ขาดไม่ได้ ก็คือ Onlyfans มีการโพส 460   Posts ยอดไลค์ 17,400 Likes
งานนี้ดูตาแฉะแน่นอน น้องนุ้กกี้ เรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ อีกหนึ่งคนเลย


หากใครยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทาง Tididol นำเสนอ ทางเราก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ปมาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย หรือ หากใครต้องการจะสนับสนุน น้อง นุ้กกี้ ก็สามารถสนับสนุนได้ในทาง Onlyfans เริ่มต้นที่ 19.99 Per หรือ 753 บาท ต่อเดือน ยิ่งสมัคร 3 เดือน ยิ่งคุ้ม เพราะจะได้ส่วนลด 10 % บอกได้อย่างเดียวว่า มีแต่คุ้มกับคุ้ม งานนี้หนุ่มๆอาจจะต้องปวดแขนพักใหญ่เลยหล่ะ

Facebook : Kanyanat Puchaneeyakul

Instagram : nookiie.e

TikTok : nookkiiee

Twitter : Nookkiie

Onlyfans : Nookkiie

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email