• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องบลู จิรารัตน์ vk

น้องบลู จิรารัตน์ หรือ ครูบลู อดีตครูฝึกสอนสาวสวยสุดเอ็กซ์ ชวนยั่วใจหนุ่มๆ

น้องบลู หรืออีกสมญานาม ครูบลู เป็นสาวสวยสุด เซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ หลายคนตามจีบกันเป็นแถว ด้วย ผลงาน ถ่ายแบบที่โดดเด่นของน้อง และในปี 2023 ก็ได้มีอัปเดตสำคัญผ่านข้อความบน FACEBOOK ส่วนตัวซึ่งจะเป็นอะไรนั้น เรายังไม่เฉลย หนุ่มๆ ต้องห้ามพลาดติดตามเรื่องราวในวันนี้ Tididol จะเก็บไว้เป็นไฮไลต์สุดเซอร์ไพรส์ใน ส่วนท้าย ของเนื้อหาบทความ หากเหล่าบรรดาสาวก โคนม พร้อมแล้วก็ไปทำความรู้จักกับ น้องบลู จิรารัตน์ กันเลย

น้องบลู จิรารัตน์ fb

แอบส่อง ประวัติของน้องที่ทำให้ใครหลายคนตกใจ

ครูบลู หรือชื่อจริงว่า จิรารัตน์ ชานันโท จะว่าเราอวยก็ได้แต่แค่ชื่อก็เพราะแล้ว สวยตั้งแต่ชื่อกันเลยทีเดียว ซึ่งวันเกิดของตัวเธอนั้นอาจยังไม่เปิดเผยให้สาธารณะให้รับรู้ รู้แค่เพียงอายุที่ทำให้ใครหลายๆ คนต่างก็ตกใจไปตามๆ กัน ถึงกับอุทานว่าจริง หรือ เปล่า เพราะตอนนี้เธอมีอายุ 29 ปีแล้ว ซึ่งใครจะเชื่อว่าหน้าเด็กๆ แบบนี้กำลังจะแตะเลข 3 แถมสวยแซ่บบาดใจอีกต่างหาก ขนาดผู้หญิงด้วยกันเองยังต้องยกให้เธอเป็นตัวแม่เรื่องอายุกับหน้าตาที่ไม่ตรงกันสุดๆ ดูอ่อนวัย สดใสน่ารัก แถมร้อนแรงยิ่งกว่าแดดประเทศไทย

น้องบลู จิรารัตน์ ig

ในส่วนของถิ่นฐานบ้านเกิด สาวบลู มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จังหวัดอุดรธานี และ เข้ารับการศึกษาต่อใน ชั้นปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ใน คณะครุศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์ และ ด้วยการเรียนที่ว่ามานั้นจึงทำให้ต้องเป็น ครูฝึกสอน ตามข้อบังคับของสาขาวิชาที่เรียน เป็นที่มาของ ฉายา ที่คุ้นหูมาจนถึงทุกวันนี้ว่า ครูบลู หลังจากนั้นก็ผันตัวมาถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ทำงานร่วมกับเพจดังอย่าง CUP E และ ตามมาด้วยผลงานอื่นๆ อย่างการเป็น พริตตี้ อินฟลูเอนเซอร์รีวิวสินค้า จนเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกให้เห็นถึงความสามารถ เข้าไป ติดตาม ความแซ่บ เผ็ดร้อนได้ที่ Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท ห้ามพลาดแฟชั่นเซตสุดเอ็กซ์ที่ทำให้เกิด กระแส ความฮอตของครูฝึกสอนสาวคนนี้ กับ ชุดนอนไม่ได้นอนบนพรมขนสีขาว ซึ่งเป็นภาพที่โด่งดังเป็นพลุแตกด้วยยอดกดไลก์มากกว่า 8,000 แชร์มากถึง 86 ครั้ง และ ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดความแซ่บซ่านของตัวเองลง นับวันยิ่งเพิ่มดีกรีความเผ็ด เด็ด จัดจ้าน จนมีผู้ติดตามบน เฟซบุ๊ก มากกว่า 8 แสนแล้ว

น้องบลู จิรารัตน์ รูป

ส่งท้ายความสุขต้อนรับปีใหม่กับไฮไลต์สุดเด็ดของ สาวบลู

แน่นอนว่าเหล่าบรรดาหนุ่มๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่าเซอร์ไพรส์คืออะไร ก็ สาวบลู เจ้าตัวเธอเล่นประกาศออกมาเองผ่าน เฟซบุ๊ก ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านด้วยข้อความที่ว่า ” ปีหน้าจะมีแฟน ” ก็แสดงว่าตอนนี้หัวใจยังว่าง โสดโปรดจีบนั่นเอง หรือ จะไดเร็กเข้าไปพูดคุยกับเธอคนนี้ผ่านทาง Instagram : jirarat_blue ก็ได้นะ แต่อย่าลืมกด ฟอลโลว์ และ กดหัวใจ เป็นแรงสนับสนุนให้เธอกันด้วย บอกเลยว่าเธอเฟรนลี่ขี้เล่นสุดๆ ระวังจะหลงรักเธอเข้าเต็มเปานะหากใครต้องดู รูป  และ วิดีโอ เพิ่มเติมจากที่เรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่น้องอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตาม ผลงาน น้องบลู จิรารัตน์ เพิ่มเติม ทางเราก็มีเป็น ลิ้งค์ มาให้พี่ๆ น้องๆกดเข้าไปดูได้อย่างสบายใจด้วย

Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท

Instagram : jirarat_blue

Twitter : bluejirarat

BIGO : Blueji888

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email