• Fri. Apr 12th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
ยูมิโกะ Onlyfans

วันนี้ขอเสนอ น้อง ยูมิโกะ มิยากิ นางแบบพริตตี้ นมโต อวบอึ๋ม ความเด็ด Tididol ให้เต็มสิบไม่หัก เธอเป็นนางแบบ ที่มี ผลงาน โดดเด่นเหลือเกิน และ มีกระแสตลอด อีกทั้งเธอยังได้รางวัลต่างๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเธอเป็น เบอร์ต้นๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยหน้าอกทรงสวย และ ใหญ่เบิ้ม จึงทำให้เป็นที่สนใจของหนุ่ม แล้วเป็นข่าวดี ที่ทางน้อง ยูมิโกะ ได้มาทำผลงานผ่านช่องทาง Onlyfans เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกได้เลยว่าหนุ่ม มีเมือยแขนแน่นอน แล้วเธอก็มีอีกหลาย ผลงาน ในโลกออนไลน์ ตามสื่อยักษ์ใหญ่ต่างๆ ดูกันตาแฉะแน่นอน วันนี้ Tididol จะพามารู้จักน้อง ยูมิโกะ คร่าวๆกัน

ยูมิโกะ มิยากิ นมโต

น้องยูมิโกะ มิยากิ หรือชื่อจริง ณัฐชมพร ลาภประสงค์ เกิดวันที่ 24 มกราคม เรื่องปีเกิดยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด ปัจจุบันทำงานเป็น นางแบบ พริตตี้ตามงานโชว์ต่างๆ เช่น งานประกวดรถ หรือ งานโชว์ตัว ในสถานที่บันเทิงอย่าง ผับ และ ก็รับโปรโมท โฆษณา อีกทั้งเธอยังเดินงานสาย ประกวด นางแบบอีก เธอเคยได้ รางวัล Reach มหาชน ประจำเดือน เมษายน 2563 รางวัล Reach มหาชน ประจำเดือน มิถุนายน  2563 และ รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึง โด่งดัง ในโลกออนไลน์ขนาดนี้ นอกจากนี้เธอยังเคยได้ลงรูปใน เพจ ดังต่างๆ อย่างเช่น Cup E เพจชื่อดังที่มีผู้ติดตาม 6ล้านกว่าคน อีกทั้งเธอได้ถ่ายแบบให้ นิตยสาร Play Boy Thailand ที่บอกได้เลยว่า แซ่บซี๊ด แน่นอน น้องยูมิโกะ ยังเคยร่วมงานกับเหล่าเน็ตไอดอลชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้องคะแนน ที่มีผู้ติดตามใน Facebook หลักล้าน อีกทั้งยังมีดารานักแสดงที่มาถ่ายสัมภาษณ์เธออีกด้วย เรามาดูในเรื่องผลงานผู้คนที่ติดตามเธอกันดีกว่า  เริ่มต้นที่ Facebook ของเธอ มีผู้ติดตาม 810,000 คน ใน Instagram มีผู้ติดตาม 535,000 คน ใน Twitter มีผู้ติดตาม 1,000,000 คน ที่พลาดไม่ได้เลยคือ Onlyfans ในนั้นมี 150 Posts ยอดไลค์ 706 Likes ดูกันตาเหลือกแน่นอน

หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปที่เรานำมาลง ทาง Tididol ก็มีวาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆเหมือนเคย หรือถ้าหากใครต้องการจะ ติดตามผลงานหรือสนับสนุน น้องยูมิโกะ มิยากิ ก็สามารถ สมัครสมาชิกรายเดือนใน Onlyfans ได้เลย

เริ่มต้นที่ 24.99$ หรือ 926 บาท ต่อเดือน หรือ ถ้าอยากให้คุ้ม ก็มีโปรเหมา 3 เดือน ได้ส่วนลด 10% บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด

Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ

Instagram : yumikomiyaki_

Twitter : @yumikomiyakii

Onlyfans : @yumikomiyaki

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email