• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
โนเกียร์ แม็กซิม

วันนี้ TidIdol พามารู้จักกับ น้องโนเกียร์ หรือ น้องสุธาศินี สาวพริตตี้ผมสั้น สุดเซ็กซี่ ที่มากความสามารถ เป็นทั้ง พริตตี้ตามงานมอเตอร์โชว์ เป็นนางแบบ ค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง Maxim เธอจึงได้ฉายา โนเกียร์ แม็กซิม และ มีเพจดังๆหลายเพจ นำเธอไปลง บอกได้คำเดียวว่า สาวคนนี้มีของดี น้องโนเกียร์ มาพร้อม สัดส่วน 33-25-34 สูง 168 เซนติเมตร น้ำหนัก 49 กิโลกรัม บอกได้เลยว่า เด็ดดวง

โดยตอนนี้เธอได้เปิดช่องทางการติดตามอีกหลาย แพลตฟอร์ม แต่ที่เด็ดสุดนั้นก็คือเธอเปิดช่องใน Onlyfans จึงเป็นที่ สนใจ ของหนุ่มๆมากขึ้นไปอีก บอกได้เลยว่า งานนี้หนุ่มๆมีเมือยมือกันแน่นอน เพราะมีผลงาน ทั้งเซ็กซี่ ผลงาน 18+ ให้ติดตาม

น้องเกียร๋ แม็กซิม

น้องโนเกียร์ หรือชื่อจริง นางสาว สุธาศินี ศิริรักษ์  ปัจจุบัน อายุ 27 ปี ส่วนเรื่องวันเดือนเกิดของเธอยังไม่มี ข้อมูลระบุแน่ชัด เธอเป็นคน สุราษฎร์ธานี เริ่มเข้า วงการนางแบบ เมื่อปี 2015 ได้เข้าประกวด Miss Maxim 2015 และก็เริ่ม เข้าสู่วงการพริตตี้ ที่มีผลงานมากมาย จนมีชื่อเสียงคนติดตามมากมาย มีงานโฆษณามากมาย และ เธอยังเคยเป็น พิธีกรอิสระอีกด้วย บอกได้เลยว่าเธอนั้นมากความสามารถจริงๆ

น้องโนเกียร์ ยังเคยมีข่าวพาดหัว ว่าเป็นพริตตื้ที่กระโดดตึก 16 ชั้น จนเป็นเรื่อง โด่งดัง ในโลกอินเตอร์เน็ต เนื่องจากมีคนไปตัดรูปเธอมาแปะ พาดหัวข่าว แต่จริงๆแล้วสาวที่กระโดดจริงๆไม่ใช่เธอ ทราบชื่อต่อมาเป็น นางสาวรังสิมา (ขออนุญาตสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี สืบสวนหาสาเหตุที่กระโดดได้ว่า เธอกินยาลดความอ้วน จนกระทั่งมีผลเอฟเฟคข้างเคียงอย่างที่เห็น

เรามาดูเรื่องผลงานยอดผู้ติดตามของเธอบนโลกออนไลน์กันดีกว่า เริ่มที่ Facebook ส่วนตัว มีผู้ติดตาม 699,000 คน ใน FacebookFanpage มีผู้ติดตาม 550,000 คน ใน instagram มีผู้ติดตาม 595,000 คน ใน TikTok มีผู้ติดตาม 771,800 คน และอีกทั้งเธอยังมีผลงานใน Onlyfans

โดยปัจจุบัน เธอมีผลงานในนั้น 222 Posts คนกดถูกใจ 7,700 Likes งานนี้อาจจะทำให้เหล่าผู้ชายน้ำหมดตัวได้เลย

@nokia.ssกว่าจะกินหมด 😂♬ เสียงต้นฉบับ – Nokia Sutasinee Siriak

@nokia.ss🛸♬ ความรักนักบินอวกาศ – MaryJane

หากใครยังต้องการจะติดตามค้นหารูป หรือ คลิป เพิ่มเติม ทาง TidIdol ก็มีวาร์ปมาแจกพี่ๆน้องๆ หรือ หากใครต้องการจะ ซัพพอร์ต น้อง โนเกียร์ ก็สามารถ สนับสนุนผ่านทาง Onlyfans ได้เลย โดยเริ่มต้นค่าสมัคร ที่ 20$ per หรือ 733 บาท ต่อเดือน แต่ถ้าหากอยากให้คุ้มๆ

แนะนำให้สมัครแบบเหมาหลายเดือน พี่ๆน้องๆจะได้ส่วนลด 15% เมื่อเหมา 3เดือน ได้ส่วนลด 20% เมื่อเหมา 6เดือน บอกเลยว่าเธอคนนี้มีผลงานมาให้ ติดตาม ตลอดจริงๆ

Facebook : Sutasinee Nokia Sirirak

Facebook Fanpage : โนเกียร์ Nokia Sutasinee

TikTok : nokia.ss

Instagram : nokia_sutasinee

Onlyfans : Nokia Sutasinee

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email