• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

Rae Lil Black นักแสดง AV ชื่อดังระดับโลก กับ ดราม่าประเทศไทย

Rae Lil Black Av

Rae Lil Black หรือ คาเอดะ อาซากุระ นางเอก AV ขื่อดังระดับโลก วันนี้ Tididol จะพามารู้จักกับ นางเอกสาวญี่ปุ่น สุดเซ็กซี่  มากับสัดส่วน 36-28-38 บอกได้เลยคนนี้สุดยอดแห่ง ความเสียว ผลงานโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการถ่ายแบบ หรือ ถ่ายวิดีโอผู้ใหญ่ เธอทำได้หมด ลีลาท่าทาง ความพลิ้วไหว เธอสามารถรับทุกการจู่โจมของเหล่าชายได้ทุกคน ไม่ว่าจะ ฝรั่งผิวขาว หรือ นิโกร คนผิวสี หรือแม้กระทั่งชายหนุ่ม ผิวเหลือง อย่างชายเอเชียอย่างเรา จะกี่คน เธอไม่เคยหวั่น เราทำความรู้จักกับ คาเอดะ อาซากุระ คร่าวๆกันดีกว่า

คาเอดะ อาซากุระ

Rae Lil Black ชื่อจริงๆของเธอคือ คาเอดะ อาซากุระ เกิดวันที่ 17 สิงหาคม 1996 เห็นผลงานเธอมากมาย แต่ใครจะรู้ว่าเธอมีอายุเพียงแค่ 26 ปี เกิดและเติบโตในญี่ปุ่น เมือง โอซาก้า พอโตขึ้นมาเธอก็ตัดสินใจ ไป ศึกษาวิชากฏหมายและการเมือง ที่เยอรนี และนี้คือสาเหตุหลักที่ทำให้เธอได้เริ่มเข้าสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ เนื่องจากเธอได้เจอเพื่อนชาวเยอร์มัน ได้ชักชวนให้เธอเข้าสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ ช่วงปี 2017 ในช่อง Maryjane Auryn จนทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงในวงการ โดยตัวเธอนั้นก็มี ผลงาน กับหลายค่ายยักษ์ใหญ่มากมาย เจอทุกเชื้อชาติ และ เมื่อปี 2563 Rae Lil Black ได้โพสต์ทวิต โดยเจ้าตัวเขียนเป็นภาษาไทย ว่า “ทำไมถึงต้องขโมยงานและขายเพื่อผลประโยชน์ตัวเอง ทั้งๆที่มันเป็นผลของฉัน เป็นอาชีพฉัน คุณขโมยผลงานของฉันไปเหมือนคุณทำลายอาชีพฉัน หยุดทำเถอะ” และ “อย่าทำให้ฉันเกลียดเมืองไทยเลย” เนื่องจากมีผู้ใช้ทวิตชาวไทย ได้นำคลิปและผลงานของเธอ มาปล่อยขายลงใน กลุ่มไลน์ลับ จึงทำให้ตัวเธอเองไม่พอใจ และได้ออกมาโพสทวิตแสดงความรู้สึกเป็นภาษาอังกฤษ ว่า “There are many Thai people stealing my contents & selling them on Line Don’t make me hate Thailand” แปลเป็นไทยได้ว่า “มีคนไทยมากมายที่ขโมยผลงานของฉันไปขายบนไลน์ อย่าทำให้ฉันเกลียดประเทศไทยเลย” จึงทำให้ชาวเน็ต คนไทย ต่างต้องทักไปขอโทษเธอและบอกเธอว่า อย่าเกลียดเมืองไทยเลย

พูดถึงเรื่องดราม่าไปแล้ว เรามาดูผลงานยอดผู้ติดตามของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ Twitter (ช่องส่วนตัว) มีผู้ติดตาม 1,000,000 ใน Twitter มีผู้ติดตาม 121,200 คน ใน Twitter.tv มีผู้ติดตาม 264,300 คน ใน Instagram (เกี่ยวกับดนตรีเมทัลที่เธอชื่นชอบ) มีผู้ติดตาม 112,000 คน ใน Instagram (ส่วนตัว) มีผู้ติดตาม 1,100,000 คน ใน YouTube มีผู้ติดตาม 206,000 คน ที่แจ่มสุดคือ Onlyfans มีการ Posts 1500 Posts ยอดกดไลค์ 737,800 Likes

@raelilblack.official My summer has begun 🇪🇸💫 #fyp #foryoupage #foodie ♬ Summer Vibes – The Vibest & LZY.

@raelilblack.official 🤔 #fyp #foryourpage ♬ SUAVEE – aileen

@raelilblack.official Yes daddy I’m ready 😳 #raelilblack #fypシ #fyp #foryou #fypシ゚viral #amsterdam #daddy ♬ original sound – andy


หากใครยังไม่จุใจกับรูปภาพที่เรานำเสนอ ทาง Tididol ก็มีวาร์ป ช่องทางการติดตามมาให้เหมือนเดิม

Twitter (ส่วนตัว) : Rae LilBlack

Twitter (ช่องแคชเกมส์) : RaeLil Black TV

Twitter.TV : Raelilblack

Instagram (การแต่งตัวเมทัลของเธอ) : rlblack666

Instagram (ส่วนตัว) : raelilblack

YouTube : RaeLil Black Official YouTube Channel

Onlyfans : RaeLilBlack Official

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email