• Wed. Feb 28th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้องพลอยมินิ สาวหน้าหมวย อกบึ้ม สุดแซ่บ กับผลงานใน Twitter สุดซี๊ด

pennapa87 น้องพลอยมินิ

pennapa87 เป็นคีย์ที่ต้องบอกได้เลย ใหญ่และขาวมาก วันนี้ Tididol มารู้จักกับ น้องพลอย หรือ ฉายา พลอยมินิ นางแบบสาว หน้าตาหน้ารัก แต่สไตร์การ แต่งตัว ถ่ายแบบ จัดได้ว่า แซ่บเสียว ได้เรื่องเลย น้องพลอย เป็นสาวน้อยที่ขยันจริงๆ เธอเป็นทั้งนางแบบ รับโปรโมทโฆษณา และ แม่ค้าขายของ แต่ช่วงนี้ ผลงาน การถ่ายแบบของเธอ เด็ดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดน้อยชิ้น ชุดว่ายน้ำ รวมไปถึงตอนนี้เธอได้เปิด Twitter  เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าไป ติดตาม ใน ทวิตเตอร์ได้ บอกได้เลยว่างานนี้ มันส์ แน่นอน อาจจะต้องเตรียม เช็ดชู่ ไว้หลายๆแผ่นเลยหล่ะ วันนี้เราจะพามารู้จักกับ น้องพลอยมินิ คร่าวๆกัน

pennapa87

น้องพลอย หรือ ชื่อจริง เพ็ญนภา ขวัญวลีสุข ( pennapa Kaewwaleesuk ) ฉายา พลอยมินิ ( Ploy mini ) เกิดวันที่ 23 มกราคม เรื่องปีเกิดยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด เกิด จังหวัดเชียงราย ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร อาชีพปัจจุบัน ทำงานอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ รีวิว โปรโมท โฆษณา แม่ค้าขายของออนไลน์  ทั้งสวย และ ขยันอย่างงี้ เป็นขวัญใจชายหนุ่มแน่นอน เรื่อง ผลงาน การถ่ายแบบก็ ไม่ธรรมดา ถึงขั้นที่ว่าทาง เพจยักษ์ใหญ่อย่าง Cup E ที่มีผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสนคน โพสรูปภาพของ น้องพลอยมินิ  สุดจริงๆแม่สาวคนนี้ รูปแบบ ผลงาน ของเธอก็จะเป็นแนว เซ็กซี่ เช่น ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ ชุดโนบรา บอกเลยว่าสุดทุกผลงาน

 

pennapa87 นมโต

ผลงานนี้เป็น ผลงาน ที่ทาง เพจ Cup E ได้นำรูปเธอไปโพสลงในเพจ มาในตรีม ชุดชั้นใน สีม่วง โชว์ สัดส่วนหน้าอกสุดบึ้ม และ บั้นท้ายกลมทรงสวย สุดขาวเนียนอมชมพู เป็นอะไรที่ลงตัวจริงๆ

 

เรามาดูในส่วนของ ผลงาน ยอดผู้ติดตามของ น้องพลอยมินิ กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 63,200 คน

ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 26,100 คน ที่เด็ดที่สุดคือ Twitter มียอดผู้ติดตาม 7,350 คน บอกได้คำเดียวว่าในทวิตเด็ดสุด ( pennapa87 )หากใครยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ปมาให้ พี่ๆน้องๆสาวก เหล่าสาวสวย ได้ติดตามกัน หรือ หากใครต้องการ สนับสนุน ผลงานของ น้องพลอยมินิ  ก็สามารถไปอุดหนุน สินค้าเครื่องดื่มสมุนไพร ใครที่สายดื่มน้ำสมุนไพรเพื่อบำรุงดูแลตัวเอง ก็ไปจัด กับ น้องพลอย ได้นะครับ

Facebook : Pennapa Kaewwaleesuk

Facebook (ขายของ) : Theploy Mini

Instagram : ploy_pk87

Twitter : Ploy mini

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email