• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก onlyfans

เปิดวาร์ปสาวสวยวันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก ชื่อนี้ฟังแล้วคุ้นหูสุดๆ วันนี้ Tididol จะพามารู้จัก คนในวงการ ช่างสัก คนนึง แต่ในตอนนี้เธอได้เปลี่ยนชื่อเป็น ภัส นภัสพลอย ไปแล้วเธอเป็นสาวที่มีความมั่นใจแบบสุดๆสังเกตุได้จาก รอยสัก ของเธอที่มีจำนวนมากบนร่างกายของเธอแค่นี้ก็บ่งบอกได้ว่าเธอเป็นสาวที่ชื่นชอบการสักอย่างมากถือเป็นความเจ็บปวดที่งดงามเลยก็ว่าได้  แต่เธอไม่ได้งดงามแค่รอยสักเท่านั้นหน้าตาของเธอก็น่ารักแบบสุดๆเพราะเธอมีรอยยิ้มที่ใครได้เห็นจะต้องตกหลุมรักเธอแบบหัวปักหัวปำกันแน่นอน เห็นตัวเล็กไซร์มินิแบบนี้เธอก็เป็นสาวแซ่บไม่น้อยเลยจากการแต่งตัวที่ดู เซ็กซี่ บวกกับรอยสักที่งดงามของเธอ ทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอเลยก็ว่าได้  หลายๆคนคงอยากรู้จักเธอกันขึ้นมาบ้างแล้วละสิ วันนี้เรามาเปิดประวัติ น้อง ภัส นภัสพลอย หรือ น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก ให้เพื่อนๆได้รู้จักตัวเธอกันเลย

น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก OLF

ประวัติ ภัส นภัสพลอย เจ้าของฉายา นางฟ้ารอยสัก

ภัส นภัสพลอย ชื่อเดิม น้องเลย์ เธอเกิดเมื่อวันที่  11 พฤษภาคม สถานที่เกิดจังหวัดชัยนาท อำเภอสรรคบุรี เคยศึกษาที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา เธอเป็นผู้หญิงแกร่งมากๆ เธอทำให้ผู้ชายต้อง เจ็บปวด มาหลายคนแล้วเหตุเพราะเธอเป็น ช่างสัก นั้นเอง เธอเป็นสาวที่มีความชื่นชอบในรอยสักต่างๆ ทำให้ น้องภัส นภัสพลอย เริ่มศึกษาและให้เวลากับเรื่องสักอยู่นานพอสมควรจนทำให้เธอ ชำนาญ และ ได้เดินตามความฝันของตัวเธอเองได้สำเร็จโดยตัวเธอนั้นได้เปิด ร้านสัก เป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อร้านว่า Little tattoo studio โดยร้านของเธอตั้งอยู่ที่ เอกชัย 130  ถ้าใครสนใจก็สามารถจองคิวผ่านทาง เพจเฟสบุค ของร้านที่ใช้ชื่อว่า Little tattoo studio ได้เลยโดยการจองคิวนั้นต้องจ่ายมัดจำเพื่อ สำรอง คิวโดยเธอจะรับคนแรกช่วงเที่ยง และคนสุดท้าย 18.00 น.เท่านั้น แต่ถ้าใครอยากนอกเวลาเธอก็จะคิดค่านอกเวลาเพียง 300 บาทเท่านั้น หนุ่มๆท่านใดสนก็สามารถติดต่อเธอได้ทันทีเลย ขอรับประกันเลยว่าได้ลายที่ถูกใจอย่างแน่นอน เพราะ ในปัจจุบัน เธอมีผู้ติดตามบนเพจเฟสบุค Little tattoo studio จำนวนมากกว่าหนึ่งแสนสามหมื่นคนเลยทีเดียวเธอมีผลงานการสักมากมายในหนุ่มๆ ได้ลองดูเพื่อจะได้ลายที่ถูกใจกัน

น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก 18+

ผลงานของน้อง ภัส นภัสพลอย เจ้าของฉายา นางฟ้ารอยสัก

ภัส นภัสพลอย  หรือ น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก เธอได้มีโอกาสไปร่วมรายการดังอย่าง Super Mum ซึ่งในช่วงที่เธอไป ออกรายการ นั้นเธอมีอายุเพียง 28 ปีเท่านั้น เมื่อเทปรายการของเธอ ออกอากาศ นั้นทำให้มีเหล่าบรรดาหนุ่มๆ สนใจในความเป็นตัวของตัวเองกันเป็น จำนวนมาก จึงมีคนตามหา วาร์ป ของเธอกันให้วุ่นวายเลยทีเดียว ทำให้เธอกลายเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยที่ดังแบบสุดๆคนนึงเลย ในตอนนั้นเพราะยอดผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียของเธอนั้นมียอดเพิ่มขึ้นถึงห้าแสนคนเลยทีเดียวถือเป็นการแจ้งเกิดของตัวเธอเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เธอยังเคยไปออกรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย ซึ่งในการไปออกรายการนี้เธอได้พูดถึงเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อของเธอเหตุเพราะเธอมีอาการเจ็บป่วยอยู่บ่อยครั้งจนทำให้ครอบครัวของเธอแนะนำให้เปลี่ยนชื่อเพื่อเป็นการ แก้เคล็ด ตัวเธอก็ได้ตัดสินใจ เปลี่ยนชื่อและนามสกุลเลยในตอนนั้น เรื่องนี้ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลขอให้เพื่อนๆ ใช้ วิจารณญาณ ในการอ่าน ในวันนี้เราก็มีช่องทางติดตามของ น้องภัส นภัสพลอย มาฝากเพื่อนๆ กันด้วยเธอใช้ชื่อ อินสตาแกรม ว่า napassploy_tattoo เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลย
อีกทั้งตอนนี้ น้องเลย์ ยังเปิดช่องทางใหม่ให้เหล่าหนุ่มๆได้เข้าไปติดตาม ในผลงาน ที่ Exclusive มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นั้นก็คือ Onlyfans นั้นเอง บอกเลยว่า เด็ด เผ็ด มันส์ จริงๆแม่สาวคนนี้หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะสนับสนุน น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก ก็สามารถ เข้าไปสนับสนุนได้ที่ช่องทาง Onlyfans ได้เลย เริ่มต้นเพียง $50 หรือ 1,843 บาท ต่อเดือน อีกทั้งยังมีส่วนลด 5% สำหรับคนที่สมัคร สมาชิก 3 เดือน อีกด้วย

หรือหากใครต้องการติดตาม ผลงาน ช่องทางอื่นๆ ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลยเด้อ มีทั้ง FB , IG , OLF

Facebook : Phattattoo ChaNel

Facebook : Little tattoo studio

Instagram : napassploy_tattoo

Onlyfans : Phattatto

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email