• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
ปาร์ตี้ ภัทรศยา vk

เปิดวาร์ป นางแบบ ดีกรีที่ไม่ธรรมดากับสาวสวยหุ่นแซ่บ พริตตี้ สาวน้อยเซ็กซี่เกินต้านแรงขยี้ใจแบบจุใจนั่นก็คือ ปาร์ตี้ ภัทรศยา สาวน้อย สุดเอ็กซ์ 18+ มีผลงานต่าง ๆ ให้ได้รับชมทั้งรูปเซตรูปเดี่ยวคลิปเซ็กซี่ต้องยกให้กับเขาคนนี้ จากที่ได้ศึกษาข้อมูลเธอได้มีการลงเอาไว้ว่าเธอเกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม เป็นหนึ่งคนที่ไม่ได้สาวหรือเด็กมากเท่าไหร่ แต่รับรองความแซ่บของเธอขยี้ใจหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน เพราะโครงหน้าของเธอรูป ไข่ สวยงามโหนกนูน แถมยังมีเหม่งที่มีเสน่ห์หน้าจุ๊ฟเอาซะเลย รูปลักษณ์ของ น้องปาร์ตี้ นั้นเป็นสาวอกใหญ่ หน้าอกตูม เรียกได้ว่าของดีไม่ต้องเพรียวก็ได้ ก้นเด้งสะโพกผาย เอวบาวเข้ามาเล็กน้อย ผิวเนียน สไตล์แบบขาวเหลือง จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มาพร้อมกับ ผลงาน มากมาย เธอมีการแจ้งเกิดจากการประกวดเวที เซ็กซี่ ในยุคนั้นอย่าง Maxim ซึ่งขึ้นประกวดในปี 2014 หลังจากที่มีคนเห็นเธอและได้รู้จักในตอนนั้นก็มีงานเข้ามามากมายมีคนรู้จักมากขึ้น ได้รับทั้งงานโชว์ตัวงานถ่ายแบบงาน Event ก็มีผลงานให้ชมตลอด ตั้งแต่ในตอนนั้นจนถึงตอนนี้ เป็นได้ทั้ง นางแบบ พริตตี้ และยังเป็น youtuber DJ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยครบเครื่องกันเลยทีเดียว เพราะผลงานเด่นของเธอหลัก ๆ ก็เป็นพริตตี้ และ ดีเจ นั่นเอง เปิดเพลงไปแบบมันส์ ๆ ตื้ด ๆ ฟิวในผับ จนกลุ่มแก๊งเพื่อนพริตตี้ดีเจของเธอได้ตั้งฉายาให้ว่า จี๊ดจ๊าด Zeed นั่นเอง
วันนี้ Tididol จะพามาทำความรู้จักกับ น้องปาร์ตี้ แบบเจาะลึกกัน

ปาร์ตี้ ภัทรศยา ig

ปาร์ตี้ ภัทรศยา สาวสวยน่ารักสุด ดีกรี ผู้เข้าประกวด miss grand Maxim

น้องปาร์ตี้ ภัทรศยา สาวสวยน่ารักดีกรีผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ Maxim เลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าก็เป็นคนที่หน้าตาดี สามารถเข้าไปแอบส่งผลงานของเธอทางช่องทาง FB และ IG ไม่ธรรมดาจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเป็น ดีเจ พริตตี้ เปิดเพลงก็ดีเป็นดีเจ ก็พูดเก่งเอาใจเก่งไม่แปลกที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ต้องเปิดดูทุกวัน

ปาร์ตี้ ภัทรศยา fb

ตัดภาพมาในลุคการถ่ายผลงานแบบ เซ็กซี่ ของเธอบ้าง น้องปาร์ตี้ ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ เสียว ๆ ซี๊ด ๆ ไปจนถึงสันหลัง เมื่อได้เจอเซตรูปภาพของเธอเข้าไป รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งคนที่เวลาถ่ายภาพนิ่งแล้วดูมีเสน่ห์มาก ๆ เพราะเป็นคนที่ต้องบอกเลยว่าถ่ายภาพแอคติ้งเก่งมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะ ภัทรศยา สารรัมย์ เป็นหนึ่งในสาวที่อยู่ในวงการ เน็ตไอดอล ที่มากความสามารถ เปิดวาร์ปช่องทางการติดต่องาน และรับชมผลงานผ่านทาง IG และ Facebook เป็นกันเองมาก ๆ และยังเป็นที่ฮือฮากันหนักมากสำหรับสาวสวยคนนี้

ปาร์ตี้ ภัทรศยา วาร์ป

ผลงานการถ่ายแบบในส่วนของ นิตยสาร ของเธอต่างก็เอ่ยปากชมเธอทั้งนั้นว่าเธอเป็นหนึ่งคนที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ในการถ่ายแบบทุก ๆ อย่างได้เป็นอย่างดี เป็นพริตตี้ mc ที่อยู่ในวงการ DJ ที่มีชื่อวงว่า Zeed ซึ่งแน่นอน สมกับชื่อนี้จริง ๆ เพราะจะทำให้ทุกคนฟินทุกครั้งที่ได้มอง ในเรื่องผลงานของเธอนอกจากจะเป็นการประกวด Miss maxim แล้วในช่วงปี 2017 ยังมีการถ่ายแบบให้กับยังมีการถ่ายแบบให้กับ RUSH และยังถ่ายแบบ ให้กับ Playboy กันได้อีกด้วย พร้อมกับรีวิวครีมริมสระที่แจ่มว้าวและสวยงามมาก ๆ ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันไปตาม ๆ กันเมื่อได้เห็นชุดเซ็ทภาพ หวาบหวิว ของเธอเสียวสุดแบบหยุดไม่อยู่กับ ชุดว่ายน้ำ เสื้อบาง ๆ สะกิดใจเบา ๆ โนบรา ไปเลย ใครเห็นแล้วต้องจิตใจกันเป็นแน่ หากอยากส่องต่อพร้อม เปิดวาร์ป ได้ที่ช่องทาง IG ของเธอกันได้เลย มีภาพสวย ๆ เพียบ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @party.phattarasaya

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @party.phattarasaya

ถ้าหากใครอยากจะติดตาม ปาร์ตี้ ภัทรศยา คนนี้ก็สามารถคลิกได้ที่ช่องทาง

Facebook : Phattarasaya Sarnram 

Instagram : party.phattarasaya 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email