• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้องโอปอล์ สาวสวย นาง พริตตี้ เนินอกอลังการ กับผลงาน Onlyfans

น้องโอปอล์ นมเบิ้ม

วันนี้ Tididol พามารู้จักกับ น้องโอปอล์ หรือ เรียกอีกชื่อว่า น้องโอปอล์ คิโมจิ แม่สาวนมโต สุดแซ่บ กับ รอยสัก เต็มแผ่นหลัง กับ ดอกกุหลาบข้างเอว2ข้าง ที่เป็น เอกลักษณ์ เธอคนนี้บอกได้คำเดียวว่า มากความสามารถเหลือเกิน เธอทำงานหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น งานพริตตี้ เต้นโชว์ ตามร้านผับ ทั่วประเทศ แถมอีกทั้งยัง รับงาน ถ่ายแบบ Sexy แต่ละงานบอกได้เลยว่า เด็ดดวงแน่นอน หนุ่มๆที่ชอบสาว เซ็กซี่ที่ มี ลีลาการเต้นสุดยัวไม่ควรพลาด อีกทั้งล่าสุด เธอได้เปิดช่องทาง Onlyfans เพื่อให้หนุ่มๆเข้ามาติดตามผลงานรูปภาพ และ คลิปสุด เซ็กซี่ สุดวาบหวิว ที่จะทำให้เหล่าผู้ชายตาโตแน่นอน ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับสถานบันเทิง
ก็สามารถจ้าง น้องโอปอล์ ได้นะ เรามาทำความรู้จักกับเธอคร่าวๆกัน

น้องโอปอล์ นมโต

น้องโอปอล์ หรือ ชื่อจริง นางสาว พรพิมล หีดแก้ว อายุและวันเดือนปีเกิดยังไม่มีระบุไว้ เกิดจังหวัด นครราชศรีธรรมราช ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดนนทบุรีเธอมีธุรกิจส่วนตัว คือ ต่อพ.ร.บ. ต่อภาษี รถทุกชนิดอีกด้วย หากใครประกันขาดก็สามารถเข้าไปต่อประกันกับเธอได้นะ ส่วนอีกอาชีพหนึ่งก็คือ เป็น พริตตี้ เต้นโชว์ตามสถานที่ บันเทิง ถ่ายแบบ Sexy ผลงาน เธอเคยได้ลง รูปภาพใน เพจยักษ์ใหญ่ อย่าง Cup E ที่มีผู้ติดตาม 6,369,000 คน และ ยังมี เพจดัง อีกหลาย เพจ ที่นำรูปเธอมาลง บอกเลยว่า เด็ดซี๊ด แน่นอน  ส่วน ชุดรูปแบบ ในการทำงาน ของเธอมักจะเป็นชุดว่ายน้ำ ไม่ก็เป็น ชุดคอสเพลย์  ไมว่าจะคอสเป็น ชุดนางพยาบาล ชุดซานต้าคลอส ชุดทหาร รับรองว่าเสียวทุกชุด แน่นอน มาดูในส่วนของ ผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอกันดีกว่า เริ่มต้นที่ Facebook ของเธอนั้นมี ผู้ติดตาม 150,000 คน ใน Instagram มีผู้ติดตาม 22,000 คน ใน TikTok มีผ้ติดตาม 145,000 คน ที่ขาดไม่ได้เลย Onlyfans มี
Posts 111 Posts 417 Likes ได้ดูกันตาแฉะแน่นอน เพราะเธอมี ผลงาน มาลงในนี้ตลอด ไม่ว่าจะเป็น รูปเซ็กซี่ คลิปเซ็กซี่

@opor640 #พี่สาวกับน้องสาว #ต่างกันสุดขั่ว ♬ เสียงต้นฉบับ – ดีเจต้าวอ้วน รีมิกส์ 😎🤟🏻 – TAOUAN REMix

@opor640 #ขอลงอีกคลิปเน้อ ♬ ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ – Billkin

@opor640 #แก้มยุ้ย ♬ เสียงต้นฉบับ – 𝙏𝙃 𝟗𝟗𝟗 🎸

หากใครยังไม่จุใจใน รูปภาพ และ คลิป ที่ทาง Tididol ลงนำเสนอ ก็สามารถเข้าไป กดติดตาม ตาม วาร์ป ที่ทางเราแปะไว้ให้ หรือหากใครต้องการสนับสนุน น้องโอปอล์ ก็สามารถเข้าไป สนับสนุน ได้ใน Onlyfans เริ่มต้นที่ $20 per หรือ 740 บาท ต่อ เดือน คำเตือน ระวังจะเมื่อยแขนนะ

Facebook : โอปอล์ คิโมจิ

Instagram : opor_kimochi

TikTok : opor640

Onlyfans :@oporkimuji

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email