• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้อง ซัน Noo Sun Nary สาวน้อยตัวเล็ก เปิดวาร์ปสุดซี๊ดใน Onlyfans

Noo Sun Nary Onlyfans

เดี๋ยวจะพามารู้จัก สาวสวย หน้าตาจิ้มลิ้ม น้อง Noo Sun Nary หรือ เรียกอีกชื่อว่า น้องซัน วันนี้ Tididol ภูมิใจนำเสนอ น้องซัน นางแบบสาวสวย น่ารัก แต่ใครจะรู้ ว่าเธอนั้น ก็มี Onlyfans ให้หนุ่มๆติดตาม บอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นที่น่าสนใจเหลือเกิน ในเรื่องผลงาน เธอนั้นได้โลดแล่นอยู่ในโลกออนไลน์  จนมีชื่อเสียงโด่งดัง และ ล่าสุด เธอก็มีผลงาน Onlyfans ให้หนุ่มๆมาติดตามผลงานที่ 18+ เร้าใจยิ่งขึ้น บอกได้เลยว่างานนี้มีปวดแขน อีกทั้งเพจยักษ์ใหญ่ อย่าง Cup E ที่มีผู้ติดตามถึง 6.3 ล้านคนติดตาม
ถือว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เรามาดูในส่วนเรื่องของประวัติคร่าวๆของน้องซันกันดีกว่า

น้องซัน

น้องซัน หรือชื่อจริงคือ นางสาว  วิภาวิ เท่าที่รู้มา เธอ เกิดวันที่ 14 มกราคม 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เคยศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ คณะ การโรงแรมและการท่องเที่ยว สาขาการโรมแรมและการบริการ ปัจจุบันพักอาศัยอยู่กรุงเทพ งานประจำที่เธอทำนั้นก็คือ ถ่ายแบบ นางแบบเซ็กซี่ โปรโมทโฆษณา อีกทั้งเธอยังเคยร่วมงานกับช่างภาพชื่อดัง และ เหล่าเน็ตไอดอล นางแบบชื่อดังหลายคน แนวการถ่ายแบบของน้องซัน ก็จะเป็นแนว น่ารักใส่ๆ ใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น บอกเลยว่าน่ารักโคตร อีกทั้งยังมีแนว เซ็กซี่ ที่มาพร้อมชุดว่ายน้ำ ที่โชว์ หน้าอกทรงสวย และ ช่วงล่างที่อลังการ จะลุคไหนเธอก็ได้หมด

แต่นานๆที เราจะได้เห็นเธอใส่ชุดคอสเพลย์  ชุดนักเรียนญี่ปุ่น ชุดซานต้าคลอส แต่ยังไงเธอก็น่ารักทุกลค มีดูในส่วนผู้ติดตามเธอบนโลกออนไลน์กันดีกว่า ว่าเธอมีดีกรีโด่งดังขนาดไหน เริ่มที่ Facebook หลัก ส่วนตัวของเธอ มีผู้ติดตาม 117,000 คน

ใน Facebook สำรอง มีผู้ติดตาม 86,000 คน ใน Facebook Fanpage มีผู้ติดตาม 240,000 คน ใน Instagram มีผู้ติดตาม 130,000 คน  ใน Twitter มีผู้ติดตาม 9,400 คน ใน VK มีผู้ติดตาม 28,000 คน และ ที่ขาดไม่ได้เลย ใน Onlyfans มี Pose  167 Pose งานนี้มีน้ำหมดตัวแน่นอน

@noosunnly💓💓

♬ 오리지널 사운드 – 박민정

@noosunnly แมวตัวโปรด #อย่าปิดการมองเห็น ♬ แมวตัวโปรด – Nanà

@noosunnly Very Big #อย่าปิดการมองเห็น ♬ sonido original – Mechy Love ❤

หากใครยังไม่สาสมแก่ใจ ทาง Tididol  ก็มีวาร์ปมาเพื่อชาวโลก หรือ หากใครต้องการสนับสนุนน้องซัน ก็สามารถไปกดติดตามได้ หรือ ซับพอร์ต ผ่านช่องทาง Onlyfans ได้ เริ่มต้นที่ $23.20  หรือ 855 บาท จะคุ้มยิ่งขึ้นถ้าสมัครหลายเดือน ไม่ว่าจะเป็นสมัคร 3 เดือน ได้ส่วนลด 10% สมัคร 6 เดือน ได้ส่วนลด 25%

Facebook หลัก : Noo’Sun Nary

Facebook สำรอง : NP’Sun Nary

FaceFanpage : Noo’Sun nary – Fanpage

Instagram : noosunnary

Twitter : Noo Sun Nary

VK : Nichanan Praphasiriluck

Onlyfans : @noo_sunnly

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email