• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
โม่ย จัง Onlyfans

โม่ย จัง นางแบบ คอสเพลย์ สายแบ๊ว กับ วาร์ป ความเสียว ใน OLF 18+ วันนี้ Tididol ขอนำเสนอ น้องโม่ย จัง นางแบบ คอสเพลย์ สุดโด่งดัง จากผลงานสุดซี๊ด โดยเฉพาะล่าสุดนี้ น้องโม่ยจัง ได้เปิดช่องทางให้เหล่าหนุ่มๆได้ตามในแพลตฟอร์มใหม่ ในเวอร์ชั่นที่ Exclusive (ลับพิเศษ) ยิ่งขึ้น นั้นก็คือ Onlyfans นั้นเอง ซึ่งหนุ่มๆก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า แพลตฟอร์มนี้ สามารถทำอะไรได้บ้าง มันจึงทำให้กระแสตอบรับ น้องโม่ยจัง ดีขึ้นมาก งานนี้มีหนุ่มๆแห่กันไป สมัครสมาชิกสนับสนุนกันล้นหลามเลยทีเดียว ซึ่งก็บอกได้เลยว่า ผลงาน เธอนั้น เด็ดทุกชุด บอกได้เลยว่า เป็นชุดคอสเพลย์สุดยั่ว ชวนหนุ่มๆให้หลงใหลจริงๆ เดี๋ยววันนี้เราจะพามารู้จักกับ น้อง โม่ย จัง และ พาไปเปิด วาร์ป แจ่มๆ กันดรกว่า บอกเลยว่างานนี้ ใครพลาด ต้อง เสียใจ กันแน่นอน

โม่ย จัง 18+

น้องโม่ยจัง หรือชื่อจริง ชลฐิติรัตน์ แก้วคง เกิดวันที่ 12 สิงหาคม ปี พ.ศ. 2543  อายุ 22 ปี เกิดจังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบันพักอาศัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร เจ้าของสัดส่วนไฟหน้าดวงโต สะดุดตา งานอดิเรกของ น้องโม่ยจัง ก็น่าจะเป็นการ ดูการ์ตูนอนิเมะ ฟังเพลง หรือจะเป็นการแต่งตัวแต่งหน้า อีกทั้งยังชอบไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่มีงานการ์ตูนอนิเมะที่ตัวเองชื่นชอบ บอกได้คำเดียวว่า คิโมจิ เลยทีเดียว เรามาดูในส่วนของอาชีพการงานของเธอกันบ้างดีกว่า น้องโม่ยจัง มีงานหลักๆเป็น นางแบบ สายคอสเพลย์ รับถ่ายแบบโฆษณา รีวิว และ โปรโมทโฆษณา ซึ่งส่วนใหญ่งานที่เธอรับ มักจะเป็นงานเกมส์ การ์ตูน ซึ่งก็ตอบโจทย์ของลูกค้ามาก ยิ่งเป็นสิ่งที่เธอรัก ยิ่งทำให้ผลงานนั้นออกมาดี อีกทั้ง ล่าสุดนี้ เธอเปิดช่องทางรายได้ของเธอใหม่อีกช่องทางหนึ่ง นั้นก็คือ Onlyfans ซึ่ง ก็เป็นกระแสที่ตอบรับดีเยี่ยมเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวว่า ไม่เสียใจเลยที่ สมัครสมาชิกสนับสนุน ต่อมาเรามาดูในส่วน ผลงาน ยอดผู้ติดตามของเธอ บนโลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 417,300 คน ใน Facebook Fanpage มียอดผู้ติดตาม 120,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 89,500 คน ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 705,900 คน ที่ขาดไม่ได้เลย Onlyfans มีการโพส 466 Posts มียอดไลค์ 42,300 Likes ถือว่าเป็นสาวน้อย เน็ตไอดอล ชื่อเสียงโด่งดัง ในวงการคอสเพลย์ อีกหนึ่งคนเลย


หากใครยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาให้พี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย หรือหากใครต้องการจะสนับสนุน น้องโม่ยจัง ก็สามารถเข้าไป สนับสนุนได้ที่ ช่องทาง Onlyfans ได้เลยเริ่มต้นเพียง $15.99 per หรือ 600 บาท ต่อเดือน อีกทั้งยังมีส่วนลด 5 % สำหรับคนที่สมัครสมาชิก 3 เดือน หรือ หากใครต้องการจะติดตาม ผลงาน ในช่องทางอื่น ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : โม่ย จัง

Facebook Fanpage : Moiichan

Instagram : moiichanx

Twitter : Moii もい

Onlyfans : 𝗠𝗼𝗶𝗶𝗰𝗼𝘀

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email