• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้องกุ๊กกิ๊ก พริตตี้ร่างบาง นมโต หุ่นเอ็กซ์ ชวนยั่วน้ำลายหกกันทั่วหน้า

น้องกุ๊กกิ๊ก vk

น้องกุ๊กกิ๊ก พริตตี้ คนสวย 18+ ยอดฟอลหลักแสน มาเหนือสุด
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พริตตี้ สาวไทยนี้มีแต่คนหน้าตาและหุ่นที่ดีมาก ๆ เรียกได้ว่าประเทศอื่นนี่ต้องอายเลยทีเดียว เช่นเดียวกันกับ น้องกุ๊กกิ๊ก อีกหนึ่งสาวแห่งวงการ พริตตี้ ที่ดีกรีความสวยของเธอนั้นแทบจะไม่เป็นรองใคร
วันนี้ทาง Tididol ของเราก็ไม่พลาดจะพาหนุ่ม ๆ มาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันเลย

น้องกุ๊กกิ๊ก ig
ประวัติ และผลงาน
น้องกุ๊กกิ๊ก อีกหนึ่งสาวที่เป็นที่น่าจดจำมาก ๆ เพราะเธอนั้นเป็น พริตตี้มือทอง ที่มีรูปร่าง และใบหน้าที่สวยสับสุด ๆ เรียกได้ว่าหน้าที่เข้าเลข 3 ของเธอนั้นมันช่างเหมือนกับเธอหยุดเวลาไว้ตอนช่วงอายุ 18 เสียจริง ๆ เพราะมันยังไม่ริ้วร้อยหรือสิวสักเม็ดให้ได้เห็น แถมยังดูเนียนใสน่าจับมาฟัดกันแบบสุด ๆ บวกกับหุ่นของเธอที่เป็นสาวร่างเล็กตัวบาง เหมาะกับงาน พริตตี้ ของเธอที่ต้องใช้ความสวยเป็นหลักมาก ๆ เลยทีเดียว
ซึ่งเธอนั้นก็เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่เชื้อก็น่าจะไม่ทิ้งแถว เพราะลูกสาวของเธอนั้นก็เริ่มออกเนื้อสาวแล้ว แถมยังเริ่มมีเค้าโครงความสวยของคุณแม่คนนี้มาให้เห็นกันบ้างแล้ว งานนี้หนุ่ม ๆ เตรียมรอคิวดูความสวยของลูกของเธอกันได้เลย บอกเลยว่าไม่แพ้แม่อย่างแน่นอน แถมในช่วงนี้ กุ๊กกิ๊ก นั้นก็ยังคงปล่อย ผลงาน ทั้งงานถ่ายแบบก็ดีหรือจะเป็น งานพริตตี้ ก็ดีมาให้เราได้เชยชมกันอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาคนดูอย่างเรากดไลค์ ไม่ทันกันเลยทีเดียว อย่างล่าสุดที่เธอนั้นเพิ่งจะไปทะเลมาหมาด ๆ ก็สาดความสวยสุดปังด้วย ชุดบิกินี่ สวย ๆ รับวิวริมชิมหาดที่ให้เราได้ชมกันไปถึง 3 ชุด ที่บอกเลยว่าโคตรจะแซ่บแบบเกินต้านมาก ๆ ไม่บอกไม่รู้ว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว

น้องกุ๊กกิ๊ก fb
และนอกจาก ชุดบิกินี่ ที่ดูใส่แล้วมันจะเหมาะกับเธอสุด ๆ แล้วนั้นลุคคุณหนูที่ ดูหรูดูแพง ก็เข้ากับเธอมาก ๆ เลยทีเดียว แถมเธอนั้นยังเป็นผู้หญิงที่บอกได้เลยว่าน่าเคารพแบบสุด ๆ เพราะทั้งทำงานเก่ง ขยัน และยังไม่หยุดพัฒนาตัวเอง แต่ก็ยังมีเวลาให้ลูกสาวคนสวยอยู่เสมอ ซึ่งเขาก็เพิ่งจะพาลูกสาวไปฉลองวันเกิดมาเมื่อไม่นานมานี้ ยกให้เป็น กุ๊กกิ๊ก พริตตี้มือทอง ที่เอาใจใส่เบบี๋แบบสุด ๆ นี่แหละสเปคของหนุ่มไทยที่คู่ควรมาก ๆ ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งเอาใจใส่ ใคร ๆ ก็อยากได้เป็นสะใภ้ ไปฝากคุณแม่กันอย่างแน่นอน
แต่ก็ต้องขอย้อนกลับไปช่วงงาน วันสงกรานต์ กันสักหน่อย เพราะเธอนั้นก็ได้ไปสาดความสวยที่ปนความน่ารักมาที่ Route 66 บอกเลยว่าไม่ได้เป็น อีกี้ แบบยุค 90 แต่เป็นอีกี้เจนใหม่ ที่มาสไตล์น่ารักน่าฟัดมาก ๆ ดูเป็นสาวซุกซนน่าตีสุด ๆ มาพร้อมกับปืนฉีดน้ำคู่ใจ และเสื้อกล้ามสีเหลืองที่รัดติ้ว เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี นี่ก็เชื่อว่าคงจะมีหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ตามเธอมาจากงานนี้อยู่แน่นอนเลย

น้องกุ๊กกิ๊ก วาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม
หนุ่ม ๆ คนไหนที่เห็น น้องกุ๊กกิ๊ก คนนี้แล้วอยากเข้าไป ติดตาม หรือดูรูปภาพของเธอเพิ่มเติมกันอยู่นั้นก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ 2 ช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น
FB : Punyawe Mahasirithanawong ที่ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามไปแล้ว 1.4 แสนคน อีกทั้งยังมีบัญชีอินสตาแกรม IG : kook_punyawe ที่มีผู้ติดตามถึง หลักแสน อีกเช่นเดียวกัน ใครว่าง ๆ ก็แวะเข้าไปดูความสวย และน่ารักของเธอกันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @kook_punyawe

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @kook_punyawe


สามารถ ติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ กุ๊กกิ๊ก ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่าง นี้ได้เลย บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ ติดตาม ถือว่าพลาดของดี กันเลยทีเดียว

Facebook : Punyawe Mahasirithanawong

Instagram : kook_punyawe

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email