• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้องขนม กมลรส นางแบบหุ่นเอ็กซ์ โชว์สัดส่วนสุดเสียว ทำหนุ่มๆตามันวาว

น้องขนม กมลรส นางแบบ

สำหรับท่านไหนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการ เน็ตไอดอล มาอย่างต่อเนื่อง คงน่าจะเคยเห็นผลงานของ น้องขนม กมลรส กันมาบ้างแล้ว วันนี้ Tididol จะพามารู้จักกับเธอกัน ด้วยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีการปล่อย ผลงาน ใหม่ๆ ออกมาชนิดไม่ขาดสาย แถม ผลงาน ส่วนใหญ่ยังค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย นั่นจึงทำให้ น้องขนม กลายมาเป็นที่สนใจของคนหมู่มากในเวลาต่อมา จากอดีตที่ยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก สู่การเป็น เน็ตไอดอล สาวดาวรุ่งพุ่งแรง อีกคนนึง ซึ่งมีแฟนคลับคอยให้การซัพพอร์ตอยู่เป็นจำนวนมาก สังเกตุได้จากการปล่อย ผลงาน นางแบบ จากการถ่ายแบบในเซตก่อนๆ ที่มาพร้อมกับเสียงตอบรับถล่มทลายเกินคาดคิด จนเป็นเหตุให้ถูกติดต่อทาบทามงานอื่นเข้ามาอีกเพียบ แต่ทางด้าน น้องขนม จะมีการตัดสินใจรับงานอะไรอีกบ้างนั้น คงต้องรอลุ้น ผลงาน ใหม่กันต่อไป

น้องขนม กมลรส นมใหญ่

กมลรส ยังจิ๋ว หรือเรียกง่ายๆ ด้วยชื่อ น้องขนม แรกเริ่มเดิมทีเคยมีพื้นเพเป็นชาวจังหวัดพิษณุโลก แต่ปัจจุบันมีการย้ายมาอาศัยอยู่ภายในจังหวัดปทุมธานีเรียบร้อยแล้ว โดยเธอเป็นคนมีหน้าตาสวยงาม หุ่นดี และผิวขาว แถมทรวดทรงก็เป๊ะปังเกินใคร ด้วยสัดส่วน 34-25-32 ขณะที่ส่วนสูงจะอยู่ราว 158 ซึ่งตรงกับสเปคของชายหนุ่มทั้งหลายมากๆ จึงไม่แปลกหากหลายท่านจะเกิดอาการตกหลุมรักต่อตัวเธอไปตามกัน ส่วนสำหรับการทำงานในตอนนี้ จะค่อนข้างเน้นหนักไปทางด้านการถ่ายแบบเยอะเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ วาบหวิว ที่สามารถเรียกกระแสจากกลุ่ม แฟนคลับ ได้เป็นอย่างดี จนมี แฟนคลับ บางส่วนเรียกร้องให้ น้องขนม รับงานถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ อีกบ่อยๆ เสียด้วยซ้ำไป แต่เจ้าตัวจะมีการรับงานแนวที่กล่าวมาอีกเมื่อไหร่ เชื่อว่าในอีกไม่นานคงจะได้เห็นกัน

น้องขนม กมลรส นมโต

หากใครเคยติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ น้องขนม มาก่อน น่าจะมีการรับชม ผลงาน ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการถ่ายแบบ หรืองานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจก็ตาม เพราะเธอชื่นชอบการเล่นโซเชียลมีเดียมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงมักจะอัพเดทผลงานลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเสมอ เพื่อให้ แฟนคลับ รับชมผลงานได้แบบรวดเร็วที่สุด

โดยในปัจจุบัน แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดียต่างๆ มาพร้อมกับยอดฟอลโล่ที่ค่อนข้างสูงพอสมควรเลย ในส่วนของช่องทาง Facebook ล่าสุดมียอดฟอลโล่ถึง 8.1 หมื่นรายแล้ว ขณะที่ช่องทาง Instagram มียอดฟอลโล่กว่า 6.8 หมื่นรายด้วยกัน ซึ่งถ้าเกิดยังคงพัฒนาฝีมือในการทำงานของตัวเองอยู่เรื่อยๆ น่าจะมียอดฟอลโล่มุ่งหน้าไปถึงหลัก 1 แสนรายไม่ยากนัก กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะทำสำเร็จในเร็ววันก็เป็นได้

น้องขนม กมลรส FB

ด้านนิสัยส่วนตัวของ เน็ตไอดอล สาวคนดังกล่าว เธอเป็นคนง่ายๆ ไม่ถือตัว รวมถึงค่อนข้างน่ารัก โดยหากใครเคยสัมผัสกับตัวตนมาก่อน ต่างบอกตรงกันว่า น้องขนม ไม่เคยเย่อหยิ่งเลย แถมมีการพูดคุยกับแฟนคลับแบบเป็นกันเองอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่แฟนคลับจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอยิ่งกว่าเดิม จนอยากช่วยสนับสนุน ผลงาน ไปอีกเรื่อยๆ ส่วนด้านงานอดิเรก ทราบว่าจะค่อนข้างชื่นชอบการทำอาหาร หรือเล่นกับแมว เพื่อเป็นการใช้เวลาว่างด้วย ความผ่อนคลาย ดังนั้นหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ ควรเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ ประกอบไปด้วยนะ ( Facebook : Ka Nom ) และ ( Instagram : bunny_kanom ) โดยเธอจะมีการเข้ามาโพสต์อัพเดทผลงานใหม่อยู่เป็นระยะ ให้คุณรับชมกันจนกว่าจะอิ่มเอมหัวใจกันไปเลย ดังนั้นท่านไหนมีความชื่นชอบต่อ น้องขนม เป็นพิเศษ ต้องรีบเข้าไปส่องวาร์ปตามช่องทางที่กล่าวมากันสักหน่อยแล้ว รับรองจะต้อง ไม่ผิดหวัง กันอย่างแน่นอน


หากใครยังไม่จุใจ ใน รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตาม หรือ สนับสนุน น้องขนม กมลรส ก็สามารถ วาร์ป ไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Ka Nom

Instagram : bunny_kanom

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email