• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้องฟ้า จันทร์ฉาย นางแบบ หน้าคม นมโต กับวาร์ปผลงานถ่ายแบบ 18+

น้องฟ้า จันทร์ฉาย 18+

น้องฟ้า จันทร์ฉาย นางแบบเซ็กซี่ ผลงาน 18+ วันนี้ Tididol ขอพาไปรู้จักกับ น้องฟ้า สาวสวยสุดฮอตขวัญใจชายหนุ่มทั้งหลาย ด้วย ผลงาน ด้านการงาน ที่ตัวเธอเองนั้นเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ อีกทั้งยังเป็น พริตตี้ MC รับ โปรโมท และ รีวิวโฆษณา เป็นสาวน้อย ผู้มาก ความสามารถ จริงๆ ด้วยรอยยิ้มที่คอย กระชาก ใจหนุ่มๆ และ สัดส่วนที่สุดจะเซ็กซี่ งานนี้หนุ่มๆพลาดไม่ได้จริงๆ

เดี๋ยวเราจะพามาทำความรู้จักกับ น้องฟ้า คร่าวๆกันดีกว่า รับรองว่าหนุ่มๆ จะรู้จักในความเป็น เธอมากขึ้น

น้องฟ้า จันทร์ฉาย นางแบบ

น้องฟ้า หรือ ชื่อจริง จันทร์ฉาย ไทยลา เกิดวันที่ 5 กันยายน ในส่วนปีเกิด ยังไม่มีข้อมูล ระบุแน่ชัด น้องฟ้า เกิดจังหวัด บุรีรัมย์ ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำอาชีพ เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ Mc โปรโมท และ รีวิว โฆษณา ผลงาน การถ่ายแบบ เธอก็ ไม่ธรรมดา ด้วยลีล่าการโพสท่า สุดเซ็กซี่ และ ชุดที่เธอสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในลายลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน แต่ละชุดบอกเลยว่า สุดยอด ทุกผลงาน ด้วยหน้าอกสุดเนียนขาว ใบหน้าแววตาอันคมกริบเป็นเอกลักษณ์ บั้นท้ายที่แน่นๆ เอวเอสบางเฉียบ ทุกอย่างมันลงตัวไปหมดจริงๆ หุ่นแบบนี้หล่ะ ที่ชายหนุ่มหมายปอง ที่ชายหนุ่มทั้ง หลายต้องการ แถมเธอยังแต่งตัว คลอสเพลย์ ตามงาน เทศกาล ต่างๆอีกด้วย บอกเลยว่าชุด วันคริสต์มาส เด็ดสุด อีกทั้งยังมี เพจดังยักษ์ใหญ่ อย่าง เพจ Cup E ที่มียอด ผู้ติดตาม 6,300,000 คน ที่หลายๆคนรู้จัก ยังนำ เซ็ต รูปของ น้องฟ้า มาลงใน เพจ อีกด้วย ไม่แปลกใจเลย ที่เธอจะเป็น ขวัญใจ ของใครหลายๆคน เรามาดูในส่วนของยอด ผลงาน ผู้ติดตาม เธอบน โลกออนไลน์ กันดีกว่า เริ่มที่ Facebook มียอด ผู้ติดตาม 120,000 คน ใน Instagram มียอด ผู้ติดตาม 127,000 คน นับได้ว่าเธอเป็นนางแบบ เน็ตไอดอล สาวสวย ขวัญใจ ชายหนุ่ม อีกคนเลยก็ว่าได้


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jantharachay Fahh (@j.tharafah)

หากใครยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ Tididol ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป ของดีๆมาฝาก พี่ๆน้องๆ อีกเช่นเคย บอกเลยว่างานนี้หนุ่มๆ ควรเตรียมเช็ดชู่ ไว้เยอะๆ

เตรียมกำลังแขนไว้ให้พร้อม เพราะว่า ผลงาน เธอนั้นเด็ดมาก บอกไว้ก่อน สามารถ เปิดวาร์ป น้องฟ้า จันทร์ฉาย ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Jantharachay Fahh

Instagram : j.tharafah

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email