• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องกี้เก้า Onlyfans

หลังจากทำความคุ้นเคยกับ เน็ตไอดอล สาวชื่อดังมาแล้วหลายต่อหลายราย อยากชวนทุกท่านมาทำความคุ้นเคยกับดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง น้องกี้เก้า กันดูบ้าง ตาม Tididol มาได้เลย

เนื่องจากเธอกำลังกลายเป็นประเด็นกล่าวถึงบนโลกโซเชียลในตอนนี้ แถมมีฐานแฟนคลับให้การสนับสนุนค่อนข้างเยอะอีกด้วย จึงถือเป็นอีกหนึ่งในคนที่กำลังถูกจับตามอง จนเป็นเหตุให้ถูกติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ หรืองานพริตตี้ก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย โดยหากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ สามารถการันตีกระแสตอบรับได้พอสมควร ดังนั้นแทบไม่ต้องสงสัยกันเลยว่าทำไมเธอถึงฮอตฮิตติดกระแสขนาดนี้ จึงอยากชวนมาส่องความเป็นมาของ น้อง กี้เก้า กันสักหน่อย รับรองถ้าเกิดคุณยอมเปิดใจรับชมผลงาน จะต้องมีความรู้สึกชื่นชอบต่อตัวเธออย่างแน่นอน

น้องกี้เก้า ig

ปัจจุบัน เน็ตไอดอล สาวคนดังกล่าวมีอาชีพเป็น พริตตี้ ซึ่งจะสามารถพบเห็นเธอตามงาน มอเตอร์โชว์ แห่งต่างๆ อยู่เสมอ โดยหากพบเห็นในสถานที่แห่งไหนก็ตาม สามารถเข้าไปพูดคุยทักทายด้วยความสุภาพกันได้เลย ซึ่งหลายท่านที่เคยเจอตัวจริงมาก่อน ต่างบอกตรงกันว่าเธอเป็นคนที่ค่อนข้าง เฟรนลี่ พอสมควร แต่นอกเหนือจากการรับ งานพริตตี้ แล้ว ทางด้าน น้องกี้เก้าGieKao เคยรับงาน ถ่ายแบบ อยู่ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เพียงแต่ผลงานการ ถ่ายแบบ ส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับความ เซ็กซี่ วาบหวิว แทบทั้งนั้น จนเล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายถึงกับต้อง  เข่าอ่อน ไปตามกันเลยทีเดียว หลังจากเห็น ผลงานการ ถ่ายแบบ เรียบร้อยแล้ว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากแฟนๆ จะอยากเห็น น้องกี้เก้า รับงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ อีกบ่อยครั้ง ซึ่งแอบได้ยินมาว่าถูก ทาบทาม เข้ามาในจำนวนไม่น้อยเลย

น้องกี้เก้า 18+

สำหรับปี 2022 ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นปีแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans เลยจริงๆ เนื่องจาก แพลตฟอร์ม นี้เกิดความนิยมไปทั่วโลก จนสร้างดาวเด่นขึ้นมาประดับวงการมากมาย แน่นอนว่าทางด้าน น้องกี้เก้า ก็หันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยเหมือนกัน โดยเมื่อเธอย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans เต็มตัวแล้ว ดูเหมือนจะมีแฟนๆ ให้การตอบรับอย่างเหนียวแน่นพอตัวเลย จนยอด Subscribe พุ่งทะยาน สูงขึ้น ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทางเราจึงอยากชวนทุกท่านมากดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ของเธอกันสักหน่อย โดย เรท ราคาค่า ติดตาม แอคเคาท์ กำหนดเอาไว้เพียงแค่เดือนละ 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้นเอง ซึ่งเป็นราคาที่อยู่ภายในเกณฑ์ที่คนส่วนใหญ่สามารถจ่ายไหว ล่าสุดมีการ อัพเดท คอนเทนต์ ลงไปสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เยอะมากๆ

ทั้งรูปภาพกว่า 568 รูปภาพ และ คลิปแนว ยั่วเย้าเร้า อารมณ์ อีกจำนวนหนึ่ง จึงเหมาะต่อคนชื่นชอบ คอนเทนต์ แนวนี้เป็นพิเศษ

น้องกี้เก้า OLF

ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปของ เน็ตไอดอล สาวคนนี้มาบ้างเหมือนกัน ขอบอกอีกเสียงนึงว่ามีความประทับใจต่อตัวเธอจริงๆ โดยเธอไม่เพียงแค่ขาย คอนเทนต์ แนว เซ็กซี่ วาบหวิว เท่านั้น แต่มีการปล่อยคอนเทนต์แนว คอสเพลย์ มาฝากกันด้วย ซึ่งจะมีการแต่งตัว คอสเพลย์ จากตัวละครต่างๆ ในโลกการ์ตูน ซึ่งควรค่าแก่การรับชม ผลงาน เป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นใครชื่นชอบ ผลงาน แนวที่กล่าวมา โปรดอย่าลืมตามไปส่อง วาร์ป กันด้วย โดยทางเรานำวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเดิม ประกอบไปด้วย ( Facebook : กี้ เก้า ) ( GieKao ) , ( Instagram : giekao.s ) และ ( Onlyfans : @giekao.s ) ซึ่งในแต่ละ แพลตฟอร์ม ถือว่ามียอดการ ติดตาม เยอะมาก หากลองนับยอดการ ติดตาม ของทุกช่องทางรวมกัน จะมียอดอยู่ราว 7 แสนราย จึงนับเป็นหนึ่งใน เน็ตไอดอล สาวอีกคนที่ ประสบความสำเร็จ อย่างท่วมท้น แม้จะเข้าสู่วงการมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ความนิยมต่อตัวเธอกลับไม่เคยลดน้อยลงไปเลยสักนิดเดียว


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Giekao Klaoruethai (@giekao.s)

หากใครยังไม่อิ่ม จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ อีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ ติดตาม หรือ สนับสนุน น้อง กี้เก้า

ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : กี้ เก้า

Instagram : giekao.s

Onlyfans : giekao.s

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email