• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
มอส ธนพร vk

มอส ธนพร ดีเจสาวขวัญใจชาวเน็ต ผมสั้นน่ารัก ดีกรีความแซ่บไม่ธรรมดา
Tididol วันนี้ พร้อมที่จะพาหนุ่มๆ ไปทำความรู้จัก เปิดวาร์ป เจาะประวัติเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังโด่งดังและมีกระแสฮือฮาสุดๆ บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ กับ น้องมอส ธนพร สาวสวยที่เป็นทั้ง นางแบบ , พริตตี้ , mc night club และ ดีเจ ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็มักจะได้รับความสนใจอยู่เสมอ มาดูกันว่าเธอจะฮอตเว่อร์เบอร์ไหนขนาดไหน

มอส ธนพร ig

ประวัติ และผลงาน
น้องมอส มีชื่อจริงว่า ธนพร อ้นเซ่ง คนส่วนใหญ่มักจะเรียกติดปากกันว่า บาร์บี้มอส นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอมีอาชีพเป็น ดีเจมิกซ์เพลงด้วย ใช้ชื่อในวงการว่า Djbarbiemozz เกิดเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2537 ปัจจุบันอายุ 28 ปี อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา นครศรีธรรมราช แน่นอนว่าเธอกลายมาเป็นที่รู้จักของสังคมหลังจากกรณีกระแสดราม่า ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อช่วงปลายปี 2022 เหตุเกิดจากเธอเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน แล้วมีคนถ่ายคลิปเห็นว่าเธอใส่ บิกินี่ผีเสื้อ สวมทับเพียงกางเกงผ้า ซีทรูสีขาวบางๆ เท่านั้นอยู่ในสนามบิน เรียกได้ว่าเห็นทะลุปรุโปร่ง ทำให้หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสม ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่าปกติชอบแต่งตัวแนว เซ็กซี่ เสื้อผ้าน้อยชิ้นอยู่แล้วไม่ได้เป็นการทำคอนเทนต์ และรู้เท่าไม่ถึงการณ์เอง พร้อมกล่าวขอโทษ และครั้งหน้าจะระวังตัวมากขึ้น

มอส ธนพร fb

ซึ่งในความเป็นจริง เธอไม่ได้โด่งดังจากกระแสข่าว แต่มีชื่อเสียงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจากการเป็น พริตตี้ ได้ออกงานมอเตอร์โชว์ งานเอกซ์โป ระดับประเทศทั้งนั้น และมีงานถ่ายแบบที่ได้ร่วมงานกับช่างภาพฝีมือดีมากมาย ได้ลงเพจใหญ่อย่าง Cup E และถ่ายนิตยสารชื่อดังอย่าง A’lure มาแล้วด้วย พอหันมาทำอาชีพดีเจด้วยก็ยิ่งทำให้เธอตกแฟนคลับได้มากขึ้น ถึงขนาดว่าได้รับคัดเลือกให้เข้าไปเป็น 1 ใน 30 สาวโสดของรายการ Take Me Out Thailand Season 17 ( เทคมีเอ้า ) และเกือบได้สละโสดอีกต่างหาก ก็เพราะว่าเธอโดดเด่นทั้งรูปร่าง และหน้าตา ดวงตากลมโตราวกับตุ๊กตา จมูกโด่ง มีแก้มพองๆ น่าหยิก แถมมีเอกลักษณ์ ผมสั้น ทำให้จดจำง่าย และแม้จะเป็นสาวตัวเล็กแต่เอ็กซ์เกินต้าน หน้าอกหน้าใจ ไซส์บิ๊กเบิ้ม นิสัยก็ดี น่ารักเฟรนด์ลี ยิ้มเก่ง แถมยังชอบขายขำอีกด้วย ทำให้เธอได้รับแอร์ไทม์จากรายการอยู่ตลอด

มอส ธนพร วาร์ป

บทบาทของการเป็น DJมอส
สำหรับอาชีพดีเจนั้น เธอไม่ได้ทำเล่นๆ นะบอกก่อน ฝีมือไม่ธรรมดาถึงขนาดเคยคว้า รางวัล World’s sexiest Djs 2021 หรือ ดีเจที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกมาครองได้ งานเข้ารัวๆ ตารางงานแน่นทุกเดือน ส่วนใหญ่จะไปเป็นคู่หูดูโอ้กับน้องสาว MC มุก Mukzalin ลีลาท่าทางไม่แผ่วทั้งคู่ เด็ดจนไม่อยากละสายตา ไปเปิดเพลงที่ร้านไหน คนแน่นทุกครั้งไป

เปิดวาร์ปช่องทางติดตาม
สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากติดตามผลงานการถ่ายแบบ ตารางงานดีเจ หรือแม้แต่ชีวิตประจำวันสุดแซ่บของเธอ ก็สามารถเข้าไปฟอลโลว์ได้ที่ FB : ธนพร อ้นเซ่ง และ IG : djbarbiemozz ยอดผู้ติดตามเกือบแตะล้านแล้วทั้งสองช่องทาง


หากใครที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

สามารถ ติดตามผลงาน เพิ่มเติม ของ มอส ธนพร ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง

Instagram : djbarbiemozz

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email