• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องกวางเดียร์ลอง Onlyfans

น้องกวางเดียร์ลอง สาวสวยน่ารัก จากนักสตรีมเกมส์ สู่ ดาว Onlyfans วันนี้ Tididol เราจะพามารู้จักกับ น้องกวางเดียร์ลอง กันหน่อยดีกว่า กวางเดียร์ลอง มีชื่อเสียงจากการ ไปประกวดร้องเพลงใน The Thailand Got Talent ซีซั่น 4 จนคว้าอันดับที่6 มาได้ และได้ฉายาว่า เจ้าหญิงดิสนีย์แห่งเมืองไทย บอกเลยว่าเธอร้องเพลงเพราะ และ เสียงใสมาก และเธอยังมีผลงานอื่นๆอีกมากมาย หลังจากประกวด The Thailand Got Talent เธอก็เข้าสู่ วงการเกมส์เมอร์ และ ASMR

ASMR คืออะไร คือการทำเสียงให้ผู้ฟัง ฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับง่ายมากขึ้น เพราะการที่เราได้ยินจะทำให้เกิดอาการตอบสนองต่อประสาทสัมผัส เช่น การได้ยิน การมองเห็น และที่คนนิยม จะทำเป็นแบบคลิปที่เน้นเสียง เฉพาะทาง เช่น เสียงการทำกับข้าว เสียงธรรมชาติ ทะเล น้ำตก เสียงรถวิ่งบนถนน เป็นต้น แนะนำการฟังให้ใส่หูฟัง เพื่อเพิ่มอรรถรส นอกเรื่องมามากละ เรามาทำความรู้จัก น้องกวางเดียร์ลอง กันดีกว่า

น้องเดียร์ลอง เจ้าหญิงดีสนีย์

น้องเดียร์ลอง หรือ ชื่อจริง อาริศา หอมกรุ่น ชื่อเล่นชื่อ กวาง เกิดวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เดียร์ลอง เริ่มเข้าสู่วงการเกมส์เมอร์ ปี2554 ต่อมา ได้ลงประกวดเวที Thailand’s Got Talent ซีซั่นที่4 ปี 2557 ได้อันดับที่ 6 ในวัย 18 ปี และเธอก็กลับมาสตรีมเกมส์ต่อ แล้วต่อมาก็เริ่มเข้าสู่วงการ ASMR ผ่านช่อง YouTub ARISA ASMR ต่อมา เมื่อปี2564 เธอก็ผันตัวเข้าสู่ วงการคอนเทนต์ครีเอเตอร์ออนไลน์ เธอได้เปิดช่อง Onlyfans ในชื่อ Deerlong สลัดภาพความน่ารักของฉายาเจ้าหญิงดิสนีย์แห่งเมืองไทยไปเลย และต่อมา ในช่วงต้นปี2565 เธอได้มีการทำคลิปที่พูดได้ว่าเป็นกระแสมาก เมื่อช่วงต้นปี 2565 เนื่องจากมีชาวเน็ตดูดคลิปจากช่องส่วนตัวเธอ แล้วเอาไปปล่อยบนโลกออนไลน์ (คลิปหลุด) จึงกลายเป็นดราม่าและเป็นอันว่า ปิดตำนานเจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้เธอยังเคยมีเรื่องผลงานบนละครเวทีใน ปี 2015 เรื่องมนตร์รักเพลงสวรรค์ ปี 2016 เรื่องลมหายใจเดอะมิวสิคัล2559  ปี 2018 เรื่องบัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล2018 และอีกทั้ง น้องกวางเดียร์ลอง ยังมีผลงานเพลงอีกมากมายอีกด้วย ตั้งแต่ปี 2014-2021 มีผลงานทั้งหมด 11 เพลง ลองไปหาฟังกันดู เรามาดูในส่วนผลงานผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มที่ Facebook Fanpage มีผู้ติดตาม 1,400,000 คน ใน Instagram มีผู้ติดตาม 499,000 คน ในช่อง YouTube มีผู้ติดตาม 660,000 คน และที่ขาดไม่ได้ Onlyfans มี 482 Posts ยอดไลค์ 200,400 Likes

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Deerlong (@arisahomgroon)


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Deerlong (@arisahomgroon)

หากใครจะไม่สะใจกับรูปภาพ ทาง Tididol ก็มีวาร์ป ช่องทางการติดตามให้กับพี่ๆน้องๆเหมือนเดิม

Facebook  fanpage : เดียร์ลอง

Instagram : arisahomgroon

YouTube : ARISA ASMR

Onlyfans : DEERLONG

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email