• Fri. Feb 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
เดียร์ วิมลมาศ OLF

น้อง เดียร์ วิมลมาศ นางแบบสุดเร้าร้อน สาย OLF 18+ ผลงานสุดจี๊ด วันนี้ Tididol ขอนำเสนอ น้องเดียร์ นางแบบ พริตตี้ สายขยี้ มาพร้อมสัดส่วน 34-24-33 สัดส่วนที่สุดเป๊ะ สเป็คเหล่าชายหนุ่ม บอกเลยว่างานนี้ใครพลาด มีเสียใจแน่นอน ยิ่งตอนนี้ น้องเดียร์ เปิดช่องทางใหม่ ให้เหล่าหนุ่มๆได้ติดตามผลงานแล้ว ที่ช่องทาง Onlyfans งานนี้ทำให้หนุ่มๆแขนล้าอ่อนแรงกันเลยทีเดียว ด้วยผลงานที่โดดเด่น สัดส่วนที่เป๊ะทุกส่วน ไม่แปลกใจเลย ที่หนุ่มๆถึง ยกให้เธอ เป็น ขวัญใจ เลยทีเดียว ซึ่งผลงานตอนนี้เธอก็มีให้ติดตามมากมาย หลายช่องทาง เดี๋ยววันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ น้อง เดียร์ วิมลมาศ คร่าวๆ และ พาไปเปิด วาร์ป แจ่มๆกัน

เดียร์ วิมลมาศ Onlyfans

น้องเดียร์ หรือ ชื่อจริง วิมลมาศ สุขจิตร์ เกิดวันที่ 21 เดือน พฤษภาคม อายุ 28 ปี เจ้าของสัดส่วน 34-24-33 เกิดจังหวัด นครสวรรค์ ปัจจุบันพักอาศัยจังหวัด กรุงเทพมหานคร จบการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ งานอดิเรกของ น้องเดียร์ ก็น่าจะเป็นการไปเที่ยวพักผ่อน ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น ทะเล หรือจะเป็น ขึ้นเขาขึ้นดอยไปพักผ่อน ซึ่งเธอก็ไปมาหลายที่มาก บางครั้งก็อาจจะไปพักผ่อนที่ต่างประเทศอีกด้วย อีกทั้ง น้องเดียร์ ยังชอบในการทำบุญอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ ปล่อยนกปล่อยปลา ทั้งสวย และ ใจบุญจริงๆแม่สาวคนนี้ ในส่วนของด้านอาชีพการงาน ปัจจุบัน น้องเดียร์ ทำอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC หรือจะ รับถ่ายนางแบบโฆษณา รับรีวิว และ โปรโมทโฆษณา และอีกช่องทางรายได้ของเธออีกช่องทางหนึ่งก็คือ Onlyfans ซึ่งมีหนุ่มๆคอยมาสมัครสมาชิกและซัพพอร์ตเธออีกด้วย สวย เก่ง ขยัน เป็นผู้หญิงที่ แข็งแกร่งและอ่อนโยน ในเวลาเดียวกันจริงๆ  ในส่วนของด้านผลงานการถ่ายแบบของเธอกันบ้างดีกว่า ซึ่ง ผลงานเธอก็มีให้เลือกชมตั้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ สุดเร้าใจ ชุดชั้นในลายลูกไม้ สุดเซ็กซี่ อีกทั้งยังมีชุดคอสเพลย์อีกด้วย ไม่ว่าจะชุดไหนๆ ก็เด็ดไปหมดเลย อีกทั้งเธอยังเป็น นางแบบ ให้กับทาง Cup E อีกด้วย ซึ่งเป็นเพจยักษ์ใหญ่ ที่มีผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสนคน ด้วย ซึ่งเป็นกระแสที่ร้อนแรงจริงๆ ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 258,100 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 443,000 คน ใน TikTok มียอดผู้ติดตาม 308,000  คน และที่ขาดไม่ได้เลย Onlyfans มีการโพส 64 Posts ยอดไลค์ 816 Likes เป็นสาวน้อย เน็ตไอดอล ชื่อดัง ผู้มากความสามารถอีกคนๆหนึ่งเลยทีเดียว

หากใครยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ป ดีๆมาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะสนับสนุน น้อง เดียร์ วิมลมาศ ก็สามารถเข้าไป สนับสนุน ได้ที่ Onlyfans ได้เลย เริ่มต้นที่ $ 23.59 per หรือ 900 บาท ต่อเดือนเท่านั้นเอง งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

หากใครต้องการจะติดตามผลงาน น้องเดียร์ ในช่องทางอื่น ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : วิมลมาศ เดียร์ สุขจิตร์

Instagram : dearwimolmat

TikTok : dearwimolmat

Onlyfans : Dearwimolmat

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email