• Mon. Apr 15th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet

น้อง บันนี่คีย์ Playboy สาวสวย แซ่บ พร้อมเปิดวาร์ปใน Onlyfans สุดเสียว

บันนี่คีย์ Onlyfans

บันนี่คีย์ เป็นชื่อคีย์เวิร์ดที่ใครหลายๆคนอาจจะเคยค้นหา วันนี้ Tididol จะพามารู้จักกับแม่สาวนมโต น้องคีย์ ฉายา บันนี่คีย์ สาวเด็ดแจ่มแจ๋ว ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ และ Onlyfans กับ ผลงานสุดซี๊ด บอกได้เลยว่า ใครไม่ได้ติดตามพลาดของดีแน่นอน เธอเป็นนางแบบ พริตตี้ สุดสวย หุ่นดี ดีกรี สังกัด Playboy บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน ผลงาน ของเธออาจจะทำให้หนุ่มๆหลายๆคนต้องเมื่อยข้อมือ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ น้องบันนี่คีย์ กัน

น้องบันนี่คีย์

น้องคีย์ ( Bunny Key ) หรือ ฉายา บันนี่คีย์ ชื่อจริง วิจิตรา โนรีย์ เกิดเมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม ส่วนเรื่องปีเกิดยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด เกิดและโตในจังหวัด กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันเป็นนางแบบอยู่ในวงการ จุดเริ่มต้นการเข้าวงการของเธอ เริ่มจากการเดินสาย ประกวด ตามเวทีประกวดต่างๆ จนมาบูมและโด่งดังใน เวที Playboy ค่ายยักษ์ใหญ่ ที่หนุ่มๆทั้งหลาย ติดตาม อย่างมากมาย น้องบันนี่คีย์ ได้เริ่มเข้า ประกวด ในรายการ Playboy 2018  จนเข้ารอบได้รับ รางวัล และรับ ตำแหน่ง Platmate of the year 2018 และเป็น แอมบาสเดอร์ ของ Playboy Thailand มายาวนานมาก จนเธอได้ ฉายา ใหม่นั้นก็คือ บันนี่คีย์ ทื่ทุกคนต่างคุ้นเคย

เธอคนนี้คือสาวสวยที่เก่งและมากความสามารถอีกคน อีกทั้งเธอยังได้ไปลงอยู่ในเพจ Cup E เพจยักษ์ใหญ่ที่มีผู้ติดตามถึง 6 ล้าน 3 แสนคน สุดยอดจริงๆ บอกได้เลยว่าผลงานการถ่ายแบบของเธอแต่ละรูปนั้นสุดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดจีสตริง ชุดผ้าขาวบาง ชุดชั้นใน และ ถ่ายแบบโนบรา เสียวซี๊ดทุกชุดจริงๆ มาดูในส่วนผลงานของยอด ผู้ติดตาม กันบ้างดีกว่า เริ่มที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 358,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 53,000 คน ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 29,000 คน และที่ขาดไม่ได้เลย ใน Onlyfans มีการโพส 77 Posts และมียอดไลค์ 13,100 Likes

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NEW IG (@bunny.keys.noree)

หากใครยังไม่อิ่มกับ รูป และ วิดีโอ ที่ทาง Tididol ได้นำเสนอ ทางเราก็ไม่ลืมที่จะเอา วาร์ป มาฝากพี่ๆน้องๆ หรือ หากใครที่อยากจะ ติดตาม ผลงาน หรือ สนับสนุน ผลงาน ของ น้องบันนี่คีย์

ก็มาสามารถเข้าไปสมัครรายเดือนใน Onlyfans ได้ เริ่มต้นที่ 32$ หรือ 1218 บาท ต่อเดือน แต่มีโปรโมชั่นส่วนลด 10% เมื่อสมัครสมาชิก 3 เดือน

Facebook : Wijitra Key Noree

Instagram : bunny.keys.noree

Twitter : noree wijitra

Onlyfans : Bunny Key

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email