• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
โดนัท mr.fox

น้องโดนัท mr.fox นางแบบสุดสวย จากนิตยสารชื่อดัง วันนี้ Tididol ขอนำเสนอ น้องโดนัท จากค่ายนิตยสารชื่อดังอย่าง Playboy สาวน้อยผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC หรือว่าจะ สาวคอสเพลย์ สุดน่ารัก หรือจะเป็น งานรีวิว โปรโมทโฆษณา เธอก็ทำได้หมด เป็นสาวที่น่าค้นหาจริงๆ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไม น้อง น้องโดนัท mr.fox ถึงเป็นขวัญใจชายหนุ่ม ทั่วประเทศ บอกได้คำเดียวว่า เธอคนนี้ มีผลงานแจ่ม  และ ผลงานมากมายให้หนุ่มๆ ดูเพลินๆ เลยทีเดียว วันนี้เราจะพามรู้จัก น้องโดนัท คร่าวๆกัน

บันนี่ โดนัท

น้องโดนัท หรือ รัตนา บรรพสุวัน ฉายา โดนัท mr.fox มาพร้อมสัดส่วน 32-23-33 เกิดวันที่ 19 เดือน เมษายน เรื่องปีเกิดยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด เกิดและโต จังหวัดนนทบุรี ปัจจุบันทำอาชีพ อิสระ เธอเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ แถมยัง รับโปรโมทสินค้าและโฆษณา ผลงาน เธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เธอเป็น PLAYBOY BUNNY DONUTS ติดหนึ่งใน 10 Playboy bunny 2019 แค่นี้ก็การันตีผลงานเธอได้แล้ว ว่าแจ่มแจ๋วแค่ไหน อีกทั้งเธอยังเป็น Brand Ambassador 2022 ของ Mr.Fox อีกด้วย มันดูในเรื่อง ผลงาน การแต่งตัวในการ ถ่ายแบบ ของเธอกันบ้างดี อย่างที่ ฉายา เธอว่าไว้เลยคือ บันนี่ โดนัท หรือ กระต่ายน้อย โดนัท ไม่ใช่กระต่ายธรรมดาด้วย เป็นกระต่ายสุดเซ็กซี่ ชวนหนุ่มๆน้ำลายไหลกันเป็นแทบๆ อีกทั้งยังมี ผลงาน ชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บ โชว์สัดส่วนขาวเนียน บอกเลยว่า แน่นทุกจุด อีกทั้งยังมีแนวชุดนอนไม่ได้นอน บอกเลยว่าเป็นชุดที่แสนจะบอบบาง โปร่งแสงซะเหลือเกิน หรือหากใครชอบสาย คอสเพลย์ น่ารักใสๆ เธอคนนี้ก็เป็นให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น คอสเป็นตัวละครในการ์ตูน หรือ จะเป็นตัวละครใน Game เธอคนนี้เป็นได้หมด สุดยอดสาวเก่งแห่งปีจริงๆ แล้วเธอเต็มที่กับ ผลงาน จริงๆ สวยทุก ผลงาน เรามาดูในส่วนผลงานยอด ผู้ติดตาม ของเธอใน โลกออนไลน์ กันดีกว่า เริ่มต้นที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 199,300 คน ใน Facebook fanpage มียอดผู้ติดตาม 180,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 813,000 คน นับว่าเป็นสาวอีกหนึ่งคนที่มียอด ผู้ติดตาม หลักหลายๆแสนคน เรียกได้ว่าเป็น นางแบบ เน็ตไอดอล ชื่อดังอีกคนๆหนึ่งได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Donut.Mr.Fox (@donut.mr.fox)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Donut.Mr.Fox (@donut.mr.fox)


หากใครยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ปมาฝากพี่ๆน้องๆเช่นเคย หากใครต้องการจะติดตามหรือสนับสนุน น้องโดนัท mr.fox ก็สามารถไปติดตามในลิ้งที่เราแปะไว้ด้านล่างได้เลย

Facebook : Donutbaby Dlh

Facebook Fanpage : Bunny.Donuts

Instagram : donut.mr.fox

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email