• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องเบนซ์ บีน่า 18+

น้องเบนซ์ บีน่า นางแบบ ผลงานสุดเสียว บน Mlive วันนี้ Tididol ขอพามารู้จักกับ และ เปิดวาร์ป น้อง เบนซ์ Mlive สาวผู้โด่งดังบนโลกออนไลน์ ด้วยความ สวย และ เซ็กซี่ บอกเลยงานนี้ หนุ่มๆคนไหนพลาด แล้วจะเสียใจแน่นอน ด้วยผลงานที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ ซึ่งเธอก็เป็น นางแบบ ให้ช่างภาพ ดังๆหลายท่าน  อีกทั้งยัง รับงาน พริตตี้ MC โปรโมท และ รีวิว สินค้า บอกเลยว่าทั้งสวย และ ขยัน จริงๆ ไม่แปลกใจเลย ที่ครองใจชายหลายคนไว้อยู่หมัด ในส่วนของเรื่อง ผลงาน เธอก็มีมากมาย หลายรูปแบบ ให้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ หรือ วิดีโอ คลิป บอกเลยว่า เซ็กซี่ทุกอัน วันนี้ เราจะพามาทำความรู้จัก น้องเบนซ์ บีน่า กันคร่าวๆ และ พาไปเปิด วาร์ป ตอนท้ายกันดีกว่า ใครพลาดแล้วจะเสียใจแน่นอน

น้องเบนซ์ บีน่า คลิป

น้องเบนซ์ หรือ น้องบีน่า ชื่อจริง ชื่อ นางสาว สิริญญาธร กุสาปัน เกิดวันที่ 18 เดือน ตุลาคม ปี พ.ศ. 2543 อายุ  22 ปี นับสาวเป็นสาวน้อย วัยใส ที่ทำผลงาน สุดเอ็กซ์  เกิดและโต จังหวัด กรุงเทพมหานคร งานอดิเร็กของ น้องเบนซ์ ก็น่าจะเป็น การไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ทะเล ภูเขา หรือ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ แต่ที่เห็นเธอมักไปบ่อยๆ ก็น่าจะเป็นการไปเล่นน้ำ ตาม ชายหาด ทะเล หรือ สระว่ายน้ำ น้องเบนซ์ ชอบการผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำ จึงเห็น เธอ ในชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ อันบ่อยครั้ง บอกเลย ว่างานนี้ทำหนุ่มๆตาค้างแน่นอน ด้วยสัดส่วนที่เป๊ะ หน้าอกเนินโต ทรงสวย ผิวเนียน บั้นท้ายแน่น เต็มไม้เต็มมือ สเป็คในฝันของชายหลายๆคนเลยทีเดียว มาดูต่อในส่วน ผลงานการถ่ายแบบกันบ้างดีกว่า น้องเบนซ์ บีน่า มีผลงาน มายมากให้เหล่าหนุ่มๆได้ชม ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ ให้กับเหล่าช่างภาพชื่อดังหลายสำนัก หรือ จะเป็นการถ่ายภาพให้กับเพจ Cup E ที่มียอดผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสน คน อีกทั้งเธอยังเคยเป็น  VJ ใน Mlive ที่ใครหลายๆคนอาจจะเคยเห็น และ เคยเป็นกระแส 18+ ในอดีต ซึ่งก็มีทั้งคนรัก และ คนโจมตี น้องเบนซ์ ซึ่งก็เป็นกระแสดังไปช่วงนึงได้เลย แต่มันก็แค่เรื่องในอดีต ปัจจุบัน น้องเบนซ์ ได้ผันตัวมาเป็น นางแบบ เซ็กซี่ เต็มตัว งานนี้ทำให้หนุ่มแห่กันกลับมาติดตามให้กำลังใจกันเพียบเลยทีเดียว

น้องเบนซ์ บีน่า Twitter

ต่อมาเรามาดูในส่วนของ ผลงาน ยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook  : มียอดผู้ติดตาม 153,000 คน , ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 177,000 คน  , ใน Twitter : มียอดผู้ติดตาม 628,000 คน นับได้ว่า น้องเบนซ์ เป็นสาวน้อย เน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามบน โลกออนไลน์ เยอะ อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย bina (@sirinsp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย bina (@sirinsp)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย bina (@sirinsp)

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทาง เรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่พลาด ที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ ลิ้งค์ ดีๆ มาแจกพี่ๆน้องๆ อีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะติดตาม หรือ สนับสนุน น้องเบนซ์ บีน่า ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Sirinyatorn Kusapan

Instagram : sirinsp

Twitter : @realsiriny

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email