• Thu. May 23rd, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
แบมบู แมงปอ คลิป

แบมบู แมงปอ นางแบบ ตัวเล็ก เซ็กจัด งานนี้ทำหนุ่มๆใจหวั่นไหวแน่นอน รับประกันความแซ่บ 18+ วันนี้ Tididol ขอนำเสนอ สาวน้อยร่างบาง เอวซิ่ง น้องแบม หญิงสาวผู้โด่งดังบนโลกออนไลน์ ประกาศศักดาความน่ารัก เป็นที่ประจักกับชาวเน็ตเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะ สายหวาน หรือ สายเซ็กซี่ เธอฟาดได้หมด งานนี้จึงทำให้มีเหล่าหนุ่มๆเข้ามา ติดตามเธอบนโลกออนไลน์เพียบเลยทีเดียว  ยิ่งตอนนี้บอกเลยว่าเป็นกระแสร้อนแรงมาก ซึ่ง ณ เวลานี้ น้องแบมบู ได้เปิดช่องทางใหม่แบบ Exclusive ยิ่งขึ้น ให้สำหรับแฟนๆสายเสียวเข้ามาติดตามเธอ นั้นก็คือ Onlyfans นั้นเอง บอกเลยว่า งานนี้ต้องลุกเป็นไฟ หนุ่มๆคนไหนที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก บอกเลยว่าโคตรพลาด สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอ เดี๋ยววันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ แบมบู แมงปอ และ พาไปเปิด วาร์ป แจ่มๆ ของเธอกันติดตามได้เลย

แบมบู แมงปอ onlyfans

ประวัติ

น้องแบม หรือ ชื่อจริง แมงปอ แซ่ลิ้ม เกิดวันที่ 5 มิถุนายน ปัจจุบันอายุ 22 ปี ถือว่า เป็นสาวน้อยสุดขยัน และ น่ารักจริงๆ ในส่วนของ จังหวัดที่เกิด และ ปัจจุบันพักอาศัยอยู่จังหวัดไหนนั้น ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด

งานอดิเรกของเธอ เท่าที่เห็นนั้น ก็น่าจะเป็นการไปเที่ยว ตะลุยหาของอร่อยๆกิน อีกทั้งยังชอบไปเที่ยวทะเลอีกด้วย สายธรรมชาติ ที่เด็ดสุดคือ เธอได้ถ่าย  ชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่อีกด้วย แถม น้องแบม ยังชอบการไปเที่ยวต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งตัวเธอเองก็น่าจะไปมาแล้วหลายประเทศ และ สิ่งที่หนุ่มๆควรรู้ไว้เลย คือ เธอเป็น ทาสแมว ด้วย บอกไว้เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆสำหรับชายหนุ่มที่ต้องการอยากจะรู้จักเธอ ต่อมาเรามาดูในส่วนของ อาชีพการงานของสาวน้อยคนนี้กันบ้าง น้องแบม ปัจจุบันเป็นทั้ง นางแบบ ให้กับทางเพจใหญ่อย่าง Cup E ที่มียอดผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสนคน  เป็นทั้งพรีเซนเตอร์ อีกทั้งยังรับโปรโมท และ รีวิวสินค้า แถมยังมีช่องทางรายได้ จาก Onlyfans อีกด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มๆเมื่อยมือเมื่อยแขนกันเป็นแถบๆ

แบมบู แมงปอ twitter

ต่อมาเรามาดูในส่วนของผลงาน ยอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มโลกออนไลน์ของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 150,000 คน ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 498,000 คน ใน TikTok : มียอดผู้ติดตาม 17,500 คน  ที่ขาดไม่ได้เลยคือ Onlyfans มียอดการโพส 107 Posts ยอดกดไลค์ 4,300 Likes บอกเลยว่าดูกันตาแฉะแน่นอน

แบมบู แมงปอ ig

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ❥BɑʍBօo (@bmangpor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ❥BɑʍBօo (@bmangpor)

 

หากใครยังไม่อิ่มอก กับ รูป อิ่มใจ กับ คลิป ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้อง สนับสนุน แบมบู แมงปอ ก็สามารถเข้าไป สนับสนุน ได้ที่ Onlyfans ได้เลย เริ่มต้นเพียง $ 30 per หรือ 1050 บาท ต่อเดือน อีกทั้งยังมี ส่วนลด 10% 15% สำหรับคนที่สมัคร 3 เดือน และ 6 เดือน คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

หากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน น้องแบม ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Bam Mangpor

Instagram : bmangpor

TikTok : bmangpor

Twitter : @Mangpor_bamboo

Onlyfans : Mangpor

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email