• Sun. May 26th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
อาร์ตี้ ณัฐธิชา คลิป

อาร์ตี้ ณัฐธิชา นักร้องไฟหน้าอลังการ ขวัญใจวัยรุ่นแสงสีเสียง บอกเลยว่า งานนี้โชว์เอ็กซ์ 18+ จริงๆ  วันนี้ Tididol จะพามาทำความรู้จัก น้องอาร์ตี้ สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่เป็นทั้งนักร้อง และ นางแบบ บอกเลยว่าเก่งสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการร้องเพลง หรือ จะเป็นผลงาน การถ่ายแบบเซ็กซี่ บอกเลยว่าแจ่มแจ้ทุกชุด งานนี้หนุ่มๆห้ามพลาด ยิ่งล่าสุดนี้  น้องอาร์ตี้ พึ่งลงอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด โนบรา โชว์เนินอกขาวเนียน ทำเอาหนุ่มๆตาค้างกันเป็นแถบๆ เดี๋ยววันนี้เราจะพามา เปิดวาร์ป และทำความรู้จักกับ น้องอาร์ตี้ กันดีกว่า
เดี๋ยวมีแจก วาร์ป ด้านล่างด้วยนะ

อาร์ตี้ ณัฐธิชา ig

ประวัติ 

อาร์ตี้ หรือชื่อจริง ณัฐธิชา สมสุข เกิดวันที่ 9 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2542 เกิดจังหวัด อุบลราชธานี ปัจจุบันพักอาศัยจังหวัด กรุงเทพมหานคร งานอดิเรกของ น้องอาร์ตี้ ก็น่าจะเป็นการไปเที่ยวพักผ่อน ตามสถานที่เที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล หรือ ภูเขา แต่ที่เห็นไปบ่อยๆก็น่าจะเป็นทะเล กับ ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ อีกทั้งยังชอบการถ่ายรูปอีกด้วย เห็นสวยๆแซ่บๆแบบนี้ เธอยังชอบการเข้าวัดทำบุญด้วยนะ ไม่ว่าจะไปไหว้พระ หรือ ปล่อยนกปล่อยปลา อะไรที่ได้บุญเธอทำหมด แถม น้องอาร์ตี้ ยังเป็นสาวน้อยยอดกตัญญูอีกด้วย เป้าหมายชีวิตของเธอนั้นก็คือ การเลี้ยงพ่อแม่ให้อยู่สบาย และ การไม่มีหนี้มีสิน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข นั้นถือว่าเป็นเป้าหมายสูงสุดของเธอแล้ว เป็นสาวสวย ที่น่ารัก เก่ง ขยัน และ กตัญญู จริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่ทุกๆคนต่างชอบ และ รักเธอ ในส่วนอาชีพการงาน และ

อาร์ตี้ ณัฐธิชา fb

ผลงาน

ผลงาน ในอาชีพของเธอนั้น ก็บอกได้เลยว่า แจ่มแจ๋ว ไม่ว่าจะเป็น ผลงานนักร้อง ซึ่ง น้องอาร์ตี้ อยู่ค่ายสังกัดเพลง พีทีมิวสิค ซึ่งตัวน้อง อาร์ตี้ ก็มีผลงานที่เป็น เพลงของตัวเองอีกด้วย ชื่อเพลง ของเก่า , เช๊อะ , สติ และยังมีเพลงของเธออีกมากมาย แถมเธอนั้น ยังโด่งดังจากการ Cover เพลงใน YouTube อีกด้วย  ในส่วนของผลงานการถ่ายแบบ นางแบบ ของเธอนั้น ก็เด็ดไม่แพ้กัน เธอนั้นเป็นนางแบบ ให้กับทาง Cup E ค่ายยักษ์ใหญ่ที่มีผู้ติดตามในเพจ 6 ล้าน 3 แสน ผู้ติดตาม บอกเลยว่าไม่เด็ดจริงไม่ได้ลงแน่นอน ซึ่งรูปแบบการถ่ายแบบของเธอนั้น ก็จะเป็นแนว เซ็กซี่ หวาบหวิว ชวนหนุ่มๆตาค้าง ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดโนบรา ชุดผ้าบาง ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดเสื้อผ้าน้อยชิ้น บอกเลยว่า แจ่ม ทุกชุดจริงๆ ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักเธอแน่นอน

เรามาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ของ อาร์ตี้ ณัฐธิชา กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 211,800 คน ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 118,000 คน นับได้ว่า เป็น สาวน้อย เน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์เยอะ อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

อาร์ตี้ ณัฐธิชา คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

หากใครยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ ของดีๆมาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน หรือ สนับสนุน อาร์ตี้ ณัฐธิชา
ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : ณัฐธิชา สมสุข

Instagram : arty_natticha611

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email