• Fri. Apr 12th, 2024

TidIdol(ติดไอดอล)

วาร์ปข้อมูลข่าวสาร สาวเด็ดเน็ตไอดอล

ufabet
น้องแอปเปิ้ล OLF

น้องแอปเปิ้ล นางแบบ สุดแซ่บ ขวัญใจชายหนุ่ม ผลงาน OLF สุดเอ็กซ์ 18+ วันนี้ Tididol ขอนำเสนอ น้องแอปเปิ้ล ( Chanidapha AppleBlue ) เป็นทั้งผู้ช่วยแพทย์ และ เป็น นางแบบ พริตตี้ MC สุดเซ็กซี่  สัดส่วนหน้าขยี้ 33-23-32 บอกเลยว่าแน่นทุกจุด อีกทั้งผลงานเธอ ก็โคตรจะสุดเซ็กซี่ แล้วตอนนี้ น้องแอปเปิ้ล ก็ได้เปิดช่องทางใหม่ มาให้หนุ่มๆได้ติดตามแล้ว นั้นก็คือ Onlyfans บอกเลยว่างานนี้ หนุ่มๆมีเฮแน่นอน เพราะผลงานใน OLF มีแต่ผลงานที่ Exclusive ( ลับเฉพาะ ) ซึ่งไม่สามารถเข้าดูได้ในช่องทางทั่วไป ซึ่งงานนี้หนุ่มๆก็แห่ไปสมัครติดตาม เธอมากมายเหลือเกิน หากหนุ่มๆคนไหนพลาด อาจจะเสียใจกันได้เลยทีเดียว วันนี้เดี๋ยวเราจะพามารู้จักน้อง แอปเปิ้ล ให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยัง มีแจก วาร์ป แจ่มๆให้ช่วงท้ายอีกด้วย งานนี้ ห้ามพลาด

น้องแอปเปิ้ล 18+

น้องแอปเปิ้ล หรือ ชื่อจริง ชนิดาภา ชีพอุดม เกิดวันที่ 11 เดือน ตุลาคม ปี พ.ศ. 2534 อายุ 31 ปี เจ้าของสัดส่วน 33-23-32

เกิดจังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ จังหวัดเชียงใหม่ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่ผิวเธอนั้น สวยใส เนียนกริบ อย่างงี้ เพราะเธอเป็น สาวเหนือ นั้นเอง งานอดิเรกของเธอ ก็น่าจะเป็น การไปเที่ยว ขึ้นเขา หรือ ไปร่องทะเล ตามธรรมชาติ อีกทั้งเธอยังชอบการไป ทำบุญตามสถานที่วัดต่างๆ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด บอกเลยว่า เป็นแม่สาวน้อยใจบุญจริงๆ ทั้งน่ารัก และ ยังใจบุญอีกด้วย นอกจากนี้ เธอยังชอบทำกับข้าว ดูซีรี่ย์ และ เล่นเกมส์อีกด้วย บอกเลยว่า ผู้หญิงคนนี้ครบเครื่องจริงๆ เรามาดูในส่วนของ อาชีพการงานของเธอกันบ้างดีกว่า ปัจจุบัน น้อง แอปเปิ้ล ทำงานประจำเป็น ผู้ช่วยแพทย์ อีกทั้งยังเป็น นางแบบ พริตตี้ MC อีกด้วย อีกช่องทางรายได้ ของเธอ ก็น่าจะเป็น การทำ Onlyfans ซึ่งหนุ่มๆก็ให้กระแสตอบรับดีมาก ด้วยผลงานที่บอกได้ว่า สุดเด็ด สุดเซ็กซี่ และ ด้วยความที่เป็นเธอนั้น มันจึงไม่แปลกที่หนุ่มๆจะพร้อมที่จะ รัก และ ติดตามเธอ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบของเธอก็มีมากมาย ไม่ว่าจะ ร่วมกับ ทางเพจ Cup E ที่มียอดผู้ติดตามเพจ 6 ล้าน 3 แสน คน และ ยังมีเพจเซ็กซี่ดังๆอีกหลายเพจที่นำรูปภาพและผลงานของเธอมาโพสลงเพจอีกด้วย ต่อไปเรามาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม เธอ บนโลกออนไลน์ กันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 108,500 คน ใน Facebook FanPage มีผู้ติดตาม 17,000 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 24,500 ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 10,400 คน ที่ขาดไม่ได้เลย ใน Onlyfans มีการโพส 164 Posts มียอดไลค์ 2,200 คน ถือว่าเป็นสาวน้อย เน็ตไอดอล อีกหนึ่งคน ที่เหล่าหนุ่มๆต่างพากันติดตาม และ ชื่นชอบ มากมายเหลือเกินหากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Tididol ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป มาแบ่งปันพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือ หากใครต้องการที่จะ สนับสนุน น้องแอปเปิ้ล ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนได้ที่ Onlyfans ได้เลย

เริ่มต้นเพียง $ 15 Per หรือ 565 บาท ต่อเดือน แถมยังมีส่วนลด 5% 10% 15% สำหรับคนที่สมัคร 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้มจริงๆ ดูกันตาแฉะแน่นอน

หากใครต้องการจะติดตาม ผลงาน ในช่องทางอื่น ก็สามารถกด วาร์ป ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Chanidapha AppleBlue

Facebook Fanpage : AppleBlue

Instagram : appleblu3

Twitter : @Appleblue1111

Onlyfans : appleblue

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email